Câu hỏi Windows 8.1 Sony Vaio Flip làm cho âm thanh phát ra tiếng vang và sử dụng đĩa 100%


Tôi vừa mua một chiếc Sony Vaio Flip từ Best Buy (SVF15N17CXB)

http://esupport.sony.com/US/p/model-home.pl?mdl=SVF15N17CXB

Kể từ khi tôi mua máy tính xách tay hiệu suất nói chung đã được rất nghèo, menu chậm chạp, chương trình và trò chơi ngẫu nhiên đóng băng mỗi 5 -10 phút hoặc khi họ bắt đầu một hành động. Tôi đã thử việc sử dụng tập tin tùy chỉnh trang thiết lập để 8GB và tối đa 16GB và điều đó đã không làm việc.

Khi tôi nghiên cứu trình quản lý tác vụ, vấn đề duy nhất liên tục xảy ra là việc sử dụng đĩa 100%, RAM, CPU, mạng đôi khi tăng đột biến nhưng không bao giờ đạt được mức sử dụng tối đa.

Ngoài ra mỗi khi tôi thường nghe một âm thanh chirping mà đi khoảng 3-5 lần ngẫu nhiên mà không có bất kỳ mô hình thực tế. Không chắc chắn nếu điều này có cái gì để làm với nó.

Các bạn nghĩ gì về vấn đề này?

CHỈNH SỬA: Sau khi làm một số sleuthing xung quanh tôi phát hiện ra có một tùy chọn trong bảng điều khiển Vaio gọi là Hard Disk Protection. Tùy chọn này sẽ giới hạn hoạt động HDD nếu cảm biến phát hiện chuyển động bất thường, khi phát hiện, nó tạo ra âm thanh cho bạn biết hoạt động của nó (The Chirping). Kể từ khi tôi có thiết lập Flip của tôi giống như một chân máy (tính năng yêu thích của tôi) nó được gọi là tùy chọn bảo vệ ổ đĩa cứng. Sau khi tắt chức năng này, hiệu suất đã tăng lên vô cùng và âm thanh chirping đã biến mất mãi mãi.

Tôi vẫn gặp một số vấn đề về hiệu năng (Không phải 100% đĩa, chỉ cần gõ và các menu chậm chạp) và tôi đã gặp Throttle Stop.

http://www.techpowerup.com/downloads/2288/throttlestop-6-00/

Điều này cũng đã được cải thiện hiệu suất là tốt, mặc dù máy tính vẫn còn một chút chậm chạp. Mặc dù hãy cẩn thận điều này có thể làm cho nhiệt độ máy tính của bạn tăng lên trên những gì nó được chỉ định để gây ra các vấn đề như đóng băng / khóa máy tính của bạn. Tôi đã mua một pad làm mát máy tính xách tay đã loại bỏ các vấn đề khóa / đóng băng khi sử dụng Throttle Stop.


0
2017-08-18 18:30


gốc


Nghe có vẻ như một ổ cứng bị hỏng, nhưng với ít thông tin được cung cấp thì chúng tôi không thể nói chắc chắn được. Làm SMART kiểm tra trên ổ đĩa của bạn. Thực hiện kiểm tra đĩa trên ổ đĩa của bạn (chkdsk). Hãy thử một ổ cứng khác được biết đến. - Ƭᴇcʜιᴇ007
Bạn hoàn toàn nên trao đổi nó trong chính sách hoàn trả. Âm thanh chirping rất có thể là đầu lái. Khi bạn nhận được một cái mới, gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình không cần thiết và ngăn chặn bất kỳ mục khởi động không liên quan. - HAL
Tiếng hót líu lo kết thúc với âm thanh tích hợp để cho người dùng biết Bảo vệ Đĩa cứng đã được kích hoạt. - John Miller


Các câu trả lời: