Câu hỏi Kết hợp hai bộ chia tai nghe-micrô?


Tôi muốn kết nối đầu ra âm thanh của bảng điều khiển trò chơi với đầu vào âm thanh của máy tính bằng bộ chia micrô-tai nghe 3,5 mm. Đầu ra sẽ được kết nối với đầu vào (micrô) trên bộ chia. Tôi đang nghĩ đến việc mua một chiếc tai nghe, nhưng nó đi kèm với hai đầu nối 3,5 mm, một cho tai nghe và một cho microphone. Nếu tôi mua một bộ chia tai nghe-micrô khác, hãy kết nối tai nghe với nó và sau đó kết nối bộ chia với đầu ra (tai nghe) trên bộ chia đầu tiên, nó có hoạt động không?

Tôi sẽ ghi lại âm thanh từ bảng điều khiển trò chơi và giọng nói của mình khi tôi nói vào micrô trên tai nghe. Tôi cũng muốn nghe âm thanh từ bảng điều khiển trò chơi thông qua tai nghe.


0
2018-06-25 08:18


gốc
Các câu trả lời:


Bộ chia tai nghe chỉ quan tâm đến việc kết nối dây đúng với dây điện phải. Kết nối bộ chia tai nghe trong một chuỗi không có ý nghĩa để làm việc.

Tôi không chắc bạn có loại tai nghe nào (tai nghe máy tính, tai nghe điện thoại) và tại sao bạn muốn làm với nguồn cấp dữ liệu âm thanh. Nhưng những gì bạn phải chú ý đến:

  1. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm (tìm thấy trên điện thoại) KHÔNG giống với giắc cắm micrô âm thanh micrô kết hợp 3,5 mm (được tìm thấy trên máy tính xách tay) .Nếu máy tính của bạn có micrô + đầu cắm âm thanh kết hợp 3,5 kết nối, bạn không thể sử dụng tai nghe điện thoại với nó. Nó không giống như một jack cắm điện thoại di động, có thể sử dụng tai nghe. Giắc cắm này có thể EITHER lấy đầu vào từ micrô hoặc EITHER cho đầu ra âm thanh một tai nghe. Nếu bạn có bộ chia tai nghe, nó sẽ cung cấp cho bạn hai phích cắm, micrô và đầu nối âm thanh. Nếu máy tính của bạn có hai jack cắm (một cho âm thanh, một cho mic), bạn có thể sử dụng cả hai (xem hình). Nếu máy tính của bạn chỉ có một giắc cắm, bạn chỉ có thể sử dụng nó cho một tính năng (micrô hoặc âm thanh).
  2. Đầu vào micrô mong đợi tín hiệu yếu (yếu, từ micrô), trong khi đầu ra âm thanh là tín hiệu cao (mạnh). Bạn nên kết nối đầu ra âm thanh với tín hiệu thích hợp. Nếu bạn kết nối âm thanh với micrô, bạn có thể làm hỏng thiết bị điện tử một cách dễ dàng, vì vậy hãy cẩn thận với âm lượng.
  3. Bạn có thể sử dụng bộ chia âm thanh nổi Y để cấp nguồn âm thanh cho các nguồn song song (ví dụ để đưa âm thanh ra loa và tai nghe cùng một lúc). Để cùng với tín hiệu micrô, bạn cần đơn âm Y-splitter.

Nếu bạn không có đầu nối line-in trên máy tính của mình, đề xuất của tôi là bằng một card âm thanh USB bên ngoài cho máy tính của bạn, có một đường dây âm thanh phù hợp.

Một điểm quan trọng khác là điện thoại-tai nghe-splitter có xu hướng là "thương hiệu" cụ thể, tùy thuộc vào kết nối được sử dụng (iPhone, Nokia Legacy, Android, Windows Phone).

Headset splitter for phone headsets.

enter image description here

enter image description here


0
2018-06-25 10:27