Câu hỏi Tại sao một số ô trên Windows 8 Start Screen lại có lựa chọn “lớn hơn”?


Dường như một số hình ảnh ứng dụng trên màn hình khởi động Windows 8 có nút "Lớn hơn" để hiển thị hình chữ nhật lớn hơn (so với hình vuông). Nhưng tôi nhận thấy rằng một số ứng dụng không có tùy chọn này khi tôi nhấp chuột phải vào biểu tượng. Tôi không thể thấy bất kỳ mẫu nào ở đây. Có một số lý do tại sao một số ứng dụng có thể được hiển thị trong ô lớn hơn và một số chỉ có thể được hiển thị ở kích thước hình vuông không?


5
2018-01-21 18:40


gốc
Các câu trả lời:


Các hình ảnh xếp kề mặc định cũng xác định các kích thước mà ngói hỗ trợ.   Gạch có sẵn theo hai kích thước: vuông hoặc rộng. Tất cả ứng dụng phải   hỗ trợ một ô vuông, nhưng một ứng dụng cũng có thể hỗ trợ một ô rộng. Nếu một   ứng dụng không cung cấp hình ảnh biểu trưng rộng cho lát mặc định, ứng dụng   không thể thay đổi kích thước ô thành một ô rộng, có nghĩa là nó không thể   nhận được thông báo lát rộng. Nếu ứng dụng bao gồm biểu trưng rộng   hình ảnh, Windows cho thấy các ngói trong định dạng rộng của nó theo mặc định.

Nguồn

Vì vậy, về cơ bản, tùy thuộc vào nhà phát triển ứng dụng để triển khai chế độ lát lớn tùy chọn này.


5
2018-01-21 21:37

Chỉ các ứng dụng "tàu điện ngầm", các ứng dụng hỗ trợ giao diện tàu điện ngầm có các tùy chọn đó. Vì vậy, hầu hết các ứng dụng bạn tải xuống từ Cửa hàng sẽ có điều đó.

Mặt khác, ứng dụng máy tính để bàn truyền thống không hướng tới giao diện di động, không hỗ trợ giao diện tàu điện ngầm, sẽ chỉ hiển thị biểu tượng mở rộng.


Cập nhật sau khi thảo luận với ioSamurai

Ngoài ra, cũng giống như ioSamurai chỉ ra trong câu trả lời của mình, "metro" ứng dụng có thể hoặc có thể không hỗ trợ phong cách gạch lớn. Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của nhà phát triển.


1
2018-01-21 20:36Bỏ phiếu xuống vì lý do gì? - John Siu
Thông tin của bạn không chính xác. - BigOmega
Làm thế nào không chính xác? Liên kết trong câu trả lời của bạn thực sự là dành cho thiết kế kiểu tàu điện ngầm (ứng dụng cửa hàng trực tuyến). - John Siu
Bạn đã nói: các ứng dụng 'Chỉ có' tàu điện ngầm ', các ứng dụng hỗ trợ giao diện tàu điện ngầm có các tùy chọn đó'. điều đó không đúng, có thể cho một ứng dụng tàu điện ngầm KHÔNG hỗ trợ một khối lớn. Câu trả lời của bạn cũng không trả lời câu hỏi của anh ấy, đó là 'tại sao không phải tất cả các ô đều hỗ trợ chế độ xem lát lớn?' - BigOmega
các ứng dụng không hỗ trợ metro sẽ không có tính năng đó chút nào, chế độ xem lát gạch lớn là một tính năng của tàu điện ngầm. Không có tàu điện ngầm, không có gạch lớn. - John Siu