Câu hỏi Khóa máy tính bảng Android - Bằng chứng ngu ngốc như thế nào?


Tôi là người quản lý CNTT cho một nhà bán lẻ lớn. Chúng tôi đang nghĩ đến việc mua hàng trăm máy tính bảng Android cho lực lượng lao động của chúng tôi thay vì máy tính xách tay cấp thấp, những gì chúng tôi sử dụng để mua truyền thống. Việc sử dụng chính cho các thiết bị này sẽ là để nắm bắt dữ liệu liên quan đến ngân sách và đơn đặt hàng và sử dụng các công cụ ERP của chúng tôi.

Vì chúng tôi không muốn nhân viên sử dụng máy tính bảng được cung cấp để chơi trò chơi và facebook cũng như xem video, chúng tôi muốn cài đặt AppLock (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.domobile.applock) hoặc một cái gì đó tương tự.

Câu hỏi của tôi là .. Có thể vượt qua Khóa của AppLock bằng cách không sử dụng hệ thống tập tin của thiết bị bằng cách kết nối nó với PC / Mac - không phải bởi nhà máy đặt lại thiết bị (sẽ xóa ứng dụng ERP trong giờ của chúng tôi).


0
2018-03-05 06:58


gốc


Phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của người dùng về công nghệ. - Lawrence


Các câu trả lời:


Vâng. Nó là khá dễ dàng thực sự. Hầu hết các khóa ứng dụng này hoạt động như một dịch vụ. Tất cả những gì người dùng của bạn cần làm là chuyển đến cài đặt và thực hiện một lực dừng.

Bạn cũng có thể thử khóa cài đặt nhưng sau đó người dùng của bạn có thể gặp sự cố khi kết nối / thay đổi wi-fi hoặc thay đổi cài đặt âm thanh, hiển thị hoặc pin.


0
2018-03-05 07:40