Câu hỏi Trình phát video HTML5 bị giật ngay cả sau khi video được tải


Tôi đang sử dụng jwplayer để hiển thị video trên trang web của mình nhưng không thể quản lý để làm cho chúng chạy trơn tru. Họ nói lắp, đặc biệt là ở chế độ toàn màn hình, mặc dù tôi đợi video tải hoàn toàn.

Tôi đã thử giảm chất lượng video từ bằng cách giảm tốc độ bit từ 3000k xuống 1800k (tôi sử dụng ffmpeg để chuyển đổi video). Độ phân giải của video là 1280x720 (HD).

Bất kỳ mẹo nào tôi nên thử tiếp theo? Cảm ơn

== EDIT ==
Tôi đã thử hiển thị các video giống nhau buộc jwplayer sử dụng flash thay vì html5 và với flash video phát tốt - do đó, sự cố không phải với chính video đó.


0
2017-10-24 15:27


gốc


lệnh ffmpeg và đầu ra bàn điều khiển hoàn chỉnh bị thiếu. câu hỏi sử dụng dòng lệnh ffmpeg sẽ được hỏi tại Siêu người dùng kể từ đó Stack Overflow được giới hạn trong các câu hỏi lập trình. Tôi đã bỏ phiếu cho việc di chuyển vì vậy xin đừng đăng câu hỏi trùng lặp trong Siêu người dùng. - LordNeckbeard
@LordNeckbeard Tôi không nghĩ rằng nhận xét của bạn thực sự liên quan đến câu hỏi cụ thể này. - jadarnel27
@ jadarnel27 Nhận xét nào và tại sao? - LordNeckbeard
@ jadarnel27 Bình luận của tôi bao gồm hai phần (yêu cầu thông tin ffmpeg và đề cập đến off-topic). Tôi đã không rõ ràng là bạn đang đề cập đến. Đối với việc nói lắp đầu ra được tạo ra bởi ffmpeg (vì vậy nó là một yếu tố chính trong vấn đề này), câu hỏi sử dụng ffmpeg và "mọi mẹo" được yêu cầu; trong trường hợp này yêu cầu lệnh ffmpeg và đầu ra bàn điều khiển hoàn chỉnh. - LordNeckbeard
Giống nhau trên Chrome và Firefox? - JasonXA


Các câu trả lời:


Có thể có rất nhiều lý do cho vấn đề của bạn; để đặt tên cho vài người:

  • băng thông hạn chế
  • sự cố máy chủ web (tắc nghẽn, điều chỉnh)
  • bộ nhớ thấp trên máy khách
  • bad flash / khả năng tương thích trình duyệt
  • mã hóa video kém

Mỗi người trong số họ yêu cầu kiểm tra và sau đó toàn bộ câu hỏi có thể được yêu cầu với chi tiết hơn - bạn thậm chí có thể vấp ngã trên các giải pháp bằng cách đi qua danh sách kiểm tra.


0
2017-10-24 21:53Tôi đã thêm một số chi tiết trong câu hỏi. Tôi không nghĩ rằng vấn đề là với băng thông hạn chế hoặc tắc nghẽn bởi vì, như tôi đã đề cập, nói lắp tiếp tục ngay cả khi video được tải xuống hoàn toàn. Mã hóa video kém cũng giảm, vì video hoạt động tốt khi được phát bằng flash. - Adi Ulici


Nếu sử dụng Flash, hãy chuyển đổi tăng tốc phần cứng để xem nó có giúp ích không:

  1. Điều hướng đến trang Tìm phiên bản trình phát Flash.
  2. Xác minh rằng bạn đang ở trong phần có tiêu đề "Tìm loại phiên bản Flash Player và khả năng (chỉ dành cho nhà phát triển Flash)"
  3. Nhấp chuột phải vào phiên bản Trình phát của bạn và chọn "Cài đặt"
  4. Hộp thoại Cài đặt sẽ xuất hiện, thay đổi tab ở phía dưới để hiển thị (nếu chưa có) và bỏ chọn (hoặc nếu bạn muốn bật, hãy chọn) hộp kiểm "Bật tăng tốc phần cứng".
  5. Đóng hộp thoại và khởi động lại trình duyệt của bạn.

Nguồn với ảnh chụp màn hình: http://forums.adobe.com/thread/891337?tstart=0


0
2017-10-25 05:46