Câu hỏi Làm cách nào để tắt liên kết trong Notepad ++?


Kể từ vài tháng trước, Notepad ++ tự động tạo liên kết có thể nhấp bất cứ khi nào tôi nhập URL. Hành vi này làm cho việc chỉnh sửa tài liệu HTML trở nên khó khăn hơn nhiều vì thay vì nhấp vào giữa một URL văn bản để thay đổi nó, bây giờ nó sẽ mở liên kết trong trình duyệt web.

Làm thế nào tôi có thể tắt vĩnh viễn tính năng này?


145
2018-02-12 22:10


gốc
Các câu trả lời:


Bạn phải bỏ chọn tùy chọn này:

Cài đặt »Tùy chọn» MISC »Cài đặt liên kết có thể nhấp

Clickable Link Settings

Khi bạn đã thay đổi cài đặt, bạn sẽ cần phải mở lại tệp trong Notepad ++ (hoặc khởi động lại ứng dụng) để nó có hiệu lực.


189
2018-02-12 22:20@ReverseEMF Tôi thực sự sử dụng các liên kết thường xuyên trong khi viết các tệp HTML cho trang web của mình. Hãy chắc chắn rằng họ đang đi nơi mà tôi nghĩ rằng họ đang đi và cũng đôi khi tôi muốn đọc nội dung từ trang web tôi đã tham khảo trong khi viết nội dung cho trang. - Julix


Là người dùng Windows 10, tôi thấy rằng tôi cần chạy Notepad ++ với tư cách quản trị viên để cài đặt này "mất". Điều này có thể đúng đối với các phiên bản Windows khác.

Tôi đã phát hiện ra điều này sau nhiều lần cố gắng bỏ chọn Cài đặt liên kết có thể nhấp hộp kiểm. Sau khi khởi động lại Notepad ++ nhiều lần và tìm hộp kiểm vẫn kiểm tra, Tôi đã tìm thấy giải pháp này từ việc tìm kiếm trên Google.


4
2018-05-16 17:37Có thể xác nhận rằng điều này làm việc trong trường hợp của tôi. Đã phải chạy Notepad ++ trong chế độ quản trị để có thể "hủy kích hoạt" liên kết. - Hauns TM