Câu hỏi Xóa các mục nhập trường tự động hoàn thành trong Google Chrome


Có cách nào để ngăn chặn trường địa chỉ gmail (trên trang đăng nhập) hiển thị tất cả các địa chỉ gmail mà bạn đã từng nhập vào nó không?

Khi đăng nhập bằng Google Chrome hoặc cố gắng thiết lập tài khoản mới, mọi thứ bạn nhập bắt đầu bằng cùng chữ cái mà bạn đang cố gắng sử dụng hiện sẽ hiển thị trong trường tự động hoàn tất, tôi không muốn .

Tôi hiểu rằng đây là một tính năng thuận tiện trong một số trường hợp, nhưng vấn đề là - tôi biết điều này không nên xảy ra, nhưng nó đã thực sự xảy ra nhiều lần - đôi khi tôi nhập sai mật khẩu của tôi trong trường địa chỉ Gmail ngay sau địa chỉ, giả định nhầm rằng dấu nhắc đã được chuyển đến trường mật khẩu và sau đó nhấn "Enter" mà không tìm kiếm trước. Lần tiếp theo tôi cố gắng nhập địa chỉ Gmail của mình, nó xuất hiện địa chỉ theo sau là mật khẩu của tôi là một trong các mục nhập trong danh sách các địa chỉ email hiển thị và tôi không thể thoát khỏi mục nhập.

Có cách nào để xóa chúng không? Tính năng tự động điền trong Chrome là trình tiết kiệm thời gian và vì vậy, tôi thực sự không muốn tắt tính năng này. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi có thể chỉnh sửa một số thông tin đã nhập, vì vậy nó sẽ không hiển thị lại - điều này có thể thực hiện được không?


145
2017-08-02 23:33


gốc


Thông tin của bạn không được gửi đi. Nó nằm trên máy của bạn. - Xavierjazz
BOOKMARKS !!! Trong thời gian dài nhất, tôi không thể xóa một trường được đề xuất tự động, hóa ra đó là một phần của các dấu trang đã lưu của tôi. nếu bạn không thể thay đổi, xóa nó, kiểm tra xem nó có nằm trong bookmark của bạn không (nó có biểu tượng ngôi sao bên cạnh nó hoặc một kính lúp). Hy vọng rằng sẽ tiết kiệm cho ai đó rất nhiều rắc rối khiến tôi gãi đầu. :) - eLouai
Bạn phải đi đến passwords.google.com và xóa thông tin đăng nhập cũ - Scott


Các câu trả lời:


Bạn có thể xóa các mục nhập khỏi danh sách bằng các bước sau:

  1. Chọn trường "Tên người dùng" và đảm bảo rằng nó trống

  2. nhấn  trên bàn phím của bạn, danh sách tất cả các mục "nhớ" sẽ xuất hiện.

  3. Sử dụng  &  đánh dấu một mục bạn muốn xóa.

  4. nhấn xóa bỏ. (Lưu ý rằng bạn có thể cần phải sử dụng sự dịch chuyển+xóa bỏ, fn+xóa bỏ, ctrl+xóa bỏ (Ubuntu) trong một số trường hợp, như thể mục nhập đã nhớ nằm trong thanh địa chỉ / URL).

  5. Lặp lại các bước 2-4 cho đến khi hài lòng.

Để xóa các mục nhập đăng nhập cho kết hợp tên người dùng / mật khẩu, hãy xem câu trả lời khác.


168
2017-08-03 01:01



@AndersonGreen, bạn có thể sử dụng nút "Xóa dữ liệu trình duyệt ..." trên trang Cài đặt của Chrome để xóa tất cả các mục nhập. Chỉ cần chọn Xóa mật khẩu đã lưu và Xóa dữ liệu biểu mẫu Tự động điền đã lưu. - alanaktion
Nó xuất hiện như của v28 (có thể sớm hơn), delete một mình sẽ không xóa các mục nhập nữa, bạn phải sử dụng shift+delete ở khắp mọi nơi. - Jeff Mercado
Điều này không hiệu quả đối với tôi cho các mục tìm kiếm, chỉ là các URL. Nó có hiệu quả với bất kỳ ai khác không? Chỉnh sửa: v28 - s4y
Đã phải sử dụng fn+shift+delete trên Mac OSx Yosemite Chrome. - CenterOrbit
Đối với tất cả những người đã báo cáo rằng câu trả lời này không hoạt động: nếu mục nhập tự động hoàn thành của bạn nằm trong trường có liên quan đến đăng nhập, vui lòng xem câu trả lời của tôi bên dưới. - machineghost


Trên máy Macintosh, nhập đủ văn bản để hiển thị mục nhập tự động điền mà bạn muốn xóa và sử dụng các phím mũi tên để đánh dấu mục nhập bạn muốn xóa, sau đó thực hiện fn+sự dịch chuyển+xóa bỏ và mục nhập sẽ bị xóa.


33
2017-08-13 18:20



Không thể làm điều này để làm việc trong Mavericks trên Chrome 37 - Geuis
Lúc đầu, tôi nghĩ điều này không hiệu quả. Sau đó, tôi nhận ra nó thực sự nằm trong bookmark của tôi. Nếu có một ngôi sao bên cạnh nó, bạn nên vào bookmark manager và sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm nó. Mỏ được dán nhãn "Tab mới" - Jason
Sau khi thử nhiều tổ hợp phím khác nhau, tôi phát hiện ra: Ctrl Shift Fn Delete sẽ hoạt động. - Bùi Thanh Hải
Điều này dường như làm việc nhưng có vẻ như các mục đã xóa sẽ ở lại cho trang bạn đang ở trên cho đến khi bạn mở một tab trình duyệt mới. - jcollum


Như những người khác đã đề cập, các bước trong câu trả lời được bình chọn hàng đầu không thực sự hoạt động trong nhiều trường hợp. Điều này là do Chrome lưu trữ thông tin tự động điền cho các trường liên quan đến đăng nhập một cách riêng biệt và lỗi (được hai tuổi và không có dấu hiệu nào được sửa) ngăn không cho lớp thông tin tự động điền đó bị xóa XÓA BỎ (hoặc bất kỳ tổ hợp phím nào khác cộng với XÓA BỎ).

Thật không may, giải pháp khó xử hơn là truy cập trang Chrome đặc biệt:

chrome://settings/passwords

Trang đó sẽ hiển thị cho bạn mọi kết hợp tên người dùng / mật khẩu mà Chrome đã lưu trữ (với mật khẩu bị bôi đen). Bạn có thể di chuột qua một cặp tên người dùng / mật khẩu cụ thể để tạo "X" xuất hiện ở bên phải. Nếu bạn bấm vào đó X nó loại bỏ các mục tự động hoàn thành.


22
2017-09-16 18:52



sau rất nhiều đào tôi thấy điều này được làm việc cho tôi - Md. Parvez Alam
Mừng vì tôi có thể giúp. - machineghost
Điều này không hiệu quả với tôi. Không còn mật khẩu trong lá cờ chrome này nữa. Thay vào đó, tôi phải đi đến passwords.google.com và xóa những thứ tôi không còn cần nữa. - Scott
@ Scott Có lẽ có điều gì đó đặc biệt về thiết lập của bạn? Khi tôi truy cập chrome: // settings / passwords bằng (v53) Chrome mới nhất, tôi vẫn thấy mật khẩu. Hộp thoại nói (ở dưới cùng) "Truy cập mật khẩu của bạn từ bất kỳ thiết bị nào tại passwords.google.com", vì vậy có vẻ như cả hai địa điểm đều đang chỉnh sửa cùng một danh sách ... nhưng tôi không chắc tại sao bạn không nhìn thấy chúng tại chrome://settings/passwords như tôi. - machineghost


Cập nhật tính đến Ngày 3 tháng 8 năm 2015và nếu bạn là windows người dùng (xp, 7, 8, vv) vẫn không chắc chắn về linux, ubuntu và mac osx?

Để loại bỏ lịch sử cụ thể của các mục, nó có thể được thực hiện bằng cách nhấn sự dịch chuyển + xóa bỏ khi bạn đánh dấu mục nhập cụ thể đó.

Điểm thưởng: Bạn cũng có thể làm điều đó trong Google Chromes urlthanh tìm kiếm, nó có nghĩa là nó không bị giới hạn trên facebook, gmail, vv hộp thư email.

(Xem hình dưới)

enter image description here

Chỉnh sửa:

Nó cũng đáng chú ý là dựa trên raphadco's nhận xét có lợi, sự dịch chuyển+xóa bỏ chỉ hoạt động cho các trường không phải mật khẩu thông thường, điều này có nghĩa là nếu bạn đã lưu tài khoản trong google chrome thì bạn không thể xóa tài khoản đó.

Tôi đã tìm ra .. Shift + Delete sẽ không hoạt động nếu bạn cũng có mật khẩu đã lưu (trường đăng nhập + pass), bạn phải xóa trong chrome: // passwords. Shift + delete hoạt động tốt cho các trường không phải mật khẩu thông thường.

Giải pháp cho vấn đề đó đã được giải quyết bằng harschware nói rằng

xác nhận. Thật điên rồ nhưng nếu Chrome đang đề xuất điều gì đó trong trường tên người dùng và bạn không muốn đề xuất đó, trước tiên bạn phải xóa mật khẩu đã lưu trong cài đặt và sau đó thay đổi + xóa trong trường để dừng đề xuất xuất hiện


6
2017-08-03 08:41



nó hoạt động trên thanh tìm kiếm, nhưng không hoạt động trên các trường đã lưu - raphadko
@raphadko những gì bạn có ý nghĩa của các lĩnh vực được lưu? - Cary Bondoc
Tôi đã tìm ra .. Shift + Delete sẽ không hoạt động nếu bạn cũng có mật khẩu đã lưu (trường đăng nhập + pass), bạn phải xóa trong chrome: // passwords. Shift + delete hoạt động tốt cho các trường không phải mật khẩu thông thường. - raphadko
xác nhận. Thật điên rồ nhưng nếu Chrome đang đề xuất nội dung nào đó trong trường tên người dùng và bạn không muốn đề xuất đó, trước tiên bạn phải xóa mật khẩu đã lưu trong cài đặt, sau đó thay đổi + xóa trong trường để ngừng đề xuất xuất hiện ... - harschware


Trên máy Mac, bạn cần phải chọn tự động điền và sau đó đồng thời nhấn ba phím này trên bàn phím.

enter image description here

Đôi khi việc nhấn các phím này sẽ không ảnh hưởng gì (1 trong 3 lần và nhiều khả năng hơn khi cố xóa reddit.com vì một số lý do). Tuy nhiên, đóng tab / cửa sổ và sau đó mở lại nó sẽ chứng minh rằng mục nhập tự động hoàn thành không còn ở đó nữa.


1
2017-08-03 23:32





Theo đề xuất từ nhận xét này:

  1. Đi đến: chrome://settings/autofill

    Hoặc đi đến Cài đặt (Nâng cao), sau đó Cài đặt tự động điền (Dưới Mật khẩu và biểu mẫu).

  2. Lựa chọn Quản lý Tự động điền cài đặt.

  3. Trong hộp thoại, chọn mục nhập mà bạn muốn xóa.

Xem: Cách xóa mục nhập tự động điền không mong muốn trong Google Chrome.


1
2017-10-20 21:25