Câu hỏi cách rẻ nhất để có được MS Windows máy ảo trên mac?


Tôi thỉnh thoảng cần một máy MS Windows (vài lần một năm). Máy chính của tôi là máy Mac, và tôi muốn có một máy ảo MS Windows (XP hoặc mới hơn) rẻ tiền và hợp pháp mà tôi có thể chạy trên đó. Tôi đã cài đặt VirtualBox rồi và tôi không muốn sử dụng Wine hoặc thứ gì đó giống như nó.

Nếu cách rẻ nhất là mua đĩa CD Windows XP trên eBay, tôi sẽ đánh giá cao làm rõ chính xác biến thể nào tôi cần mua vì giá dao động từ $ 10 đến $ 260 và tôi thấy tất cả đều rất khó hiểu. Có bất kỳ phiên bản nào có COA không? hoặc không cần phải nói rõ ràng không phải OEM, phiên bản bán lẻ, v.v ...?


0
2018-05-01 22:16


gốc


Chúng tôi không thực hiện các đề xuất mua sắm. Cố gắng diễn đạt lại câu hỏi của bạn. - Daniel Beck♦
@ Daniel: Tôi muốn biết những biến thể của đĩa CD cài đặt Windows XP có sẵn trên eBay sẽ cho phép tôi tạo một máy ảo hợp pháp trên máy Mac của mình. - Jeff O'Neill
Nghe có vẻ tốt hơn nhiều. Bây giờ chỉ cần nhấp vào chỉnh sửa liên kết và thực sự thay đổi câu hỏi của bạn :-) - Daniel Beck♦


Các câu trả lời:


Phiên bản nào bạn nhận được CAO là cần thiết để chứng minh rằng nó là (giả sử nó là!) Một bản sao hợp pháp. Nếu đó là bản sao được sử dụng thì bạn có thể phải thực hiện quy trình kích hoạt điện thoại trong khi cài đặt WGA để có được những thứ không cài đặt mà không có - hoặc bạn có thể không kích hoạt được vì từ ngữ của các giấy phép EULA Windows không được chuyển nhượng (ngoài giấy phép OEM được dự định chuyển, một lần, cho người dùng nhà sản xuất bán thiết bị thu được).


0
2018-05-01 22:48