Câu hỏi Trục trặc với trình điều khiển nvidia đã cập nhật cho Màn hình kép


Cùng một vấn đề đã xảy ra một lần vì vậy tôi đã quay trở lại phiên bản không có vấn đề mới nhất, nhưng đã nhiều tháng rồi và tôi đã cố gắng đạt được. Vẫn còn cùng một vấn đề, vì vậy bây giờ tôi nghĩ để yêu cầu giúp đỡ hơn là rollback này, bây giờ rất cũ, phiên bản.

Hiện tại tôi đang sử dụng trình điều khiển phiên bản 266.58 cho Windows 7 x64 và GeForce GTX 275. (Tải xuống từ trang web nvidia) Tôi có hai màn hình, Samsung SyncMaster 223BW (LCD) là chính và LG F900B (CRT, cũ nhưng vẫn hoạt động) là thứ yếu.

Vấn đề: khi tôi tắt màn hình (cả hai hoặc chỉ là phụ) tất cả các cửa sổ trên màn hình phụ sẽ được chuyển sang màn hình chính. Điều này cũng xảy ra khi tôi sử dụng Sleep. Một lần nữa, trong các trình điều khiển cũ này đã không xảy ra, nhưng bây giờ nó và rất khó chịu, đòi hỏi tôi phải tự di chuyển các cửa sổ trở lại màn hình phụ (mà tôi sử dụng cho hầu hết các cửa sổ).

Tôi đã không có may mắn tìm kiếm điều này trên google, nhưng có lẽ ai đó ở đây sẽ có một gợi ý hữu ích.


0
2018-04-03 05:08


gốc
Các câu trả lời:


Tôi có cùng một điều, nhưng nếu bạn hỏi tôi, đây không phải là một trục trặc hoặc một vấn đề. Tắt màn hình cho tín hiệu tương tự như rút một màn hình. Hãy tưởng tượng bạn sẽ rút phích cắm màn hình thứ 2 và tất cả các ứng dụng vẫn còn trên đó.

Các trick tôi sử dụng nó để rất nhanh chóng tắt cả hai màn hình. Có thực sự là không có lựa chọn khác. Đây là một chức năng dự định.

Ngoài ra, khi tôi bật màn hình lần nữa, tôi bật màn hình chính trước, sau đó chờ khoảng 1,5 giây, sau đó bật phụ, nếu không nó sẽ đăng ký màn hình thứ hai trước, và phát điên lên. Bạn phải tìm cách làm việc đó.


0
2018-04-03 05:31Không có gì xảy ra nếu tôi chỉ tắt chính ... - Shinhan
Hai màn hình này có khác nhau không? - René
Vâng, tôi đã viết điều đó trong câu hỏi. - Shinhan
Tôi appologize, không nhận thấy. Đôi khi, khi màn hình bị tắt, chúng stil lsend một tín hiệu thông qua cáp. Bằng cách này, máy tính vẫn cho rằng nó được kết nối và không tương tác với màn hình tắt. Tôi lại có cùng một thứ với một màn hình đối diện với cái kia. - René


Tôi có cùng loại vấn đề với trình điều khiển 266.58 Mỗi khi tôi khởi động lại Vista nó chỉ xuất hiện trên một màn hình. Tôi phải đi qua bảng điều khiển nvidia và cửa sổ hiển thị các thiết lập để có được màn hình thứ hai trở lại. và sau đó di chuyển mọi thứ xung quanh máy tính để bàn của tôi một lần nữa. bực bội và điều này đã không xảy ra cho đến khi tôi cập nhật trình điều khiển nvidia của mình.


0
2018-04-03 18:39