Câu hỏi Có thể sử dụng các ứng dụng máy tính để bàn trên thiết bị Android của bạn với hầu như không bị lag ở khu vực xa xôi?


Bạn có thể sử dụng kết nối mạng LAN không dây và thiết bị thích hợp để kết nối điện thoại thông minh Android và máy tính để bàn ở khu vực hẻo lánh như Nam Cực để điện thoại thông minh có thể sử dụng ứng dụng như teamviewer hoặc VNC để xem màn hình của máy tính để bàn (và do đó kiểm soát nó và các ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ của nó) mà không có sự chậm trễ gây phiền nhiễu của internet vệ tinh?


-2
2018-01-19 14:59


gốc
Các câu trả lời:


Trên một mạng WAN cục bộ, không có lý do gì mà Remote Desktop của Microsoft không hoạt động. Do Android của bạn được hỗ trợ, họ thậm chí có ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.rdc.android&hl=vi

Khi bạn khởi động ứng dụng chỉ cần cung cấp địa chỉ IP của máy tính để bàn của bạn và bạn đi. Oh yeah và đừng quên kích hoạt RDP trên desktop.


1
2018-01-19 15:23

Tôi nghĩ rằng điều này sẽ là một câu hỏi của bạn lên và tải về tốc độ. Nếu kết nối của bạn chậm / xấu nó không thực sự quan trọng những gì bạn đang sử dụng.

Bạn có thể / nên làm một thử nghiệm với một kết nối bình thường và theo dõi với các công cụ bao nhiêu dữ liệu bạn chuyển. Chương trình chuyển dữ liệu ít hơn cũng sẽ "nhanh hơn" khi bạn đang sử dụng kết nối internet kém.

Cũng như tôi phải đề cập đến ở đây ứng dụng công việc từ xa chuyên nghiệp được gọi là citrix nhưng bạn sẽ cần một máy chủ và giấy phép công cụ để sử dụng nó.


-1
2018-01-19 15:16câu hỏi của tôi về cơ bản - bạn có phải dựa vào vệ tinh / dsl trên tường / etc để gửi các gói thông tin không dây giữa điện thoại thông minh / máy tính (trong khoảng cách ngắn) hoặc bạn có thể thực sự tạo "internet mini" của riêng mình - Luke Allen
Vâng, nếu một khoảng cách ngắn của nó, bạn có thể thử để làm cho hệ thống chuyển tiếp radio của riêng bạn để chuyển dữ liệu: P. - Ivan Viktorovic