Câu hỏi Eset antivirus không thể làm sạch virus bị nhiễm MBR W32.Sality


Tôi đang sử dụng Eset Nod 32 antivirus, Windows 8.1 64 bit, hôm nay tôi gặp virus w32.Sality từ ổ USB, nó giống như virus ảnh hưởng đến MBR (Master boot record), tất cả các antivirus tôi đã phát hiện ra nó, nhưng chúng không thể làm sạch nó ở tất cả II phải sửa MBR ổ đĩa bằng tay. Vì thế:

  1. Có một chương trình Antivirus tốt có thể ngăn chặn / làm sạch virus MBR cho Windows?
  2. Có công cụ GUI nào để sửa MBR cho USB trong Windows đang chạy không?

-2
2017-10-12 15:00


gốc


yêu cầu hỗ trợ ESET để được trợ giúp - magicandre1981
Tôi không nghĩ rằng họ có thể, nó là một vấn đề phổ biến của virus bình thường như Avast, eset, thậm chí KIS ... - Andiana
nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ không bao giờ được giúp đỡ. Tôi sẽ không còn giúp bạn. - magicandre1981
Liên hệ với ESET; Báo cáo vấn đề; Bạn không có gì để mất ngoại trừ một vài phút thời gian báo cáo vấn đề. - Ramhound


Các câu trả lời:


Nếu câu hỏi này vẫn còn thực tế: Những thay đổi trong MBR là hoạt động rất nguy hiểm, đó là lý do tại sao làm sạch một số phần mềm độc hại là khó khăn hơn nhiều so với loại bỏ một số trojan. Nếu AV cố gắng sửa MBR của bạn và thất bại (nó chỉ có thể xảy ra), bạn sẽ rất tức giận với công ty AV, khi MBR của bạn sẽ bị hỏng và bạn sẽ không thể khởi động hệ thống của bạn.

Nhưng họ cung cấp chất tẩy rửa bên ngoài, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của họ. Trong trường hợp của bạn, hãy thử làm theo những cái này các bước.

ECLS.exe nằm trong cài đặt ESET của bạn trong Program Files. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ.


0
2017-10-31 09:34