Câu hỏi USB đến HDMI chỉ bằng cáp


Tôi có một cáp có một điểm USB ở một bên và một điểm HDMI ở phía bên kia. Tôi đã có ấn tượng rằng tôi có thể xem phim từ máy tính của mình nếu tôi kết nối máy tính với TV bằng cáp này. Nhưng có vẻ như tôi đã sai.

Có ai biết nếu cáp như vậy cần một số trình điều khiển để làm cho nó hoạt động? Cảm ơn mọi đầu vào.

(Máy tính của tôi là một máy tính Dell All-in-one không thể lấy thêm một card đồ họa. Đó là lý do tại sao tôi đang thử vận ​​may của mình bằng một dây cáp như vậy.)

alt text


4
2018-01-12 15:55


gốc
Các câu trả lời:


HDMI là một tín hiệu hoàn toàn khác với USB. Trừ khi có một công cụ chuyển đổi phức tạp ở đâu đó trên dòng mà không downsampling, tái mã hóa, và vv, bạn không thể chỉ cần cắm một vào khác. (Vì một điều, HDMI là 10,2 GB / s, trong khi USB chỉ 1.5-625 MB / s.)

Tôi đoán là cáp này được xây dựng cho một thiết bị cụ thể, và họ 'mượn' một số chân HDMI chưa sử dụng để gửi tín hiệu USB qua. Nếu bạn không có thiết bị đó, nó không được sử dụng.

Tôi không biết một bộ chuyển đổi HDMI sang USB, nhưng tôi đã thấy nhiều bộ chuyển đổi từ USB sang HDMI. Trên newegg, họ có xu hướng chạy $ 80-100.


7
2018-01-12 18:37

Bạn chắc chắn hoàn toàn có thể không phải xem video từ PC của bạn theo cách này.

Những gì bạn có ở đây có khả năng là một cáp quản lý cho một TV hoặc một cái gì đó. TV những ngày này có phần vững riêng của họ mà cần cập nhật theo thời gian, cũng như hiệu chuẩn và những gì không. Nếu họ không cảm thấy muốn đặt một jack cắm USB hoặc nối tiếp trên TV cho mục đích này, họ có thể chỉ cần cắm nó lên cùng một đầu cắm như HDMI. TV sẽ phát hiện sau đó nếu nó được đính kèm qua USB hoặc HDMI và hoạt động phù hợp.

Hoặc là, hoặc bạn có một ví dụ tuyệt vời về một số nhà máy Trung Quốc bán hàng ngàn dây cáp này cho những người không biết rõ hơn.

Trong mọi trường hợp, những gì bạn có là độc quyền, và sẽ không hoạt động như bạn đang suy nghĩ.


5
2018-01-12 19:00

Nhiều khả năng, đây là cáp DisplayLink. Đó là, một card màn hình dựa trên USB với đầu ra HDMI. Hiệu suất cho video sẽ không xuất sắc, nhưng vì bạn đã có cáp, bạn cũng có thể thử.

Tải xuống trình điều khiển DisplayLink tại đây

Tuy nhiên, lưu ý rằng HDMI cũng hỗ trợ giao thức USB, vì vậy tôi cho rằng có thể đây là cáp quản lý chứ không phải thiết bị DisplayLink.


1
2018-01-12 19:19Tôi không có thẻ video USB. Vì vậy, cuối cùng đã xác nhận rằng đó là một cáp quản lý. Cảm ơn câu trả lời của bạn. - Nirmal