Câu hỏi Cần đề xuất cho phần mềm Quản lý dự án [đã đóng]


Tôi đã sử dụng MS Project trước đó và Gantt Project. Và bây giờ tôi đang tìm kiếm phần mềm miễn phí. Những gì tôi cần chỉ đơn giản là làm biểu đồ Gantt và liên kết với các tài nguyên. Vì vậy mà tôi có thể biết được đồng đội nào là có khả năng hay không.

tuy nhiên, một tính năng chính mà tôi cần là cho phép tôi giao nhiệm vụ cho một người theo giờ, chứ không phải theo ngày. Đó là lý do tại sao tôi phải bỏ dự án Gantt bởi vì nó là theo ngày.

Ngoài ra, nó sẽ được tốt đẹp nếu tôi có thể có nhiều dự án cho thấy trên cùng một tờ.

Quá tệ đến mức tôi không thể sử dụng MS Project. Tôi không ngại nếu nó là trực tuyến hoặc máy tính để bàn, miễn là nó nhanh chóng và đáp ứng và tương tác. (Tôi thấy hầu hết trực tuyến không phải là tương tác).

Có ai vui lòng cho tôi một số gợi ý không? cảm ơn. :)


4
2017-12-09 01:44


gốc
Các câu trả lời:


Nhin OpenProj ?


7
2017-12-09 15:13Tôi thấy rằng OpenProj là kinda buggy. Tôi đã thử đặt ngày bắt đầu nhưng nó luôn bị trả về ngày hiện tại. kỳ dị. - seatoskyhk
tôi khởi động lại OpenProj và bây giờ tất cả các công việc tốt. :) tôi thích nó - seatoskyhk
Các liên kết dường như đã chết và trang web sẽ sớm quay trở lại. Tôi cho rằng điều này openproj dự án trên sourceforge là cùng một dự án ?! Các ProjectLibre cũng có thể phù hợp; theo wikipedia nó là một nhánh của OpenProj - threeFourOneSixOneThree


Tôi sẽ sử dụng add-on Google Docs của Gantter. Bản trình diễn đầy đủ được đặt tại https://app.gantter.com/

Từ ảnh chụp màn hình này, khi phóng to, bạn có thể theo dõi theo giờ. Dự án là miễn phí, nhưng gợi ý với chi phí sau phiên bản beta.

alt text


5
2017-12-09 05:16cảm ơn. một công cụ tốt. Tôi đang sử dụng nó cho dự án khác của tôi bây giờ. :) - seatoskyhk


Nhìn vào yêu cầu của bạn Lập kế hoạch của Tom có thể làm việc cho bạn:

Tom's Planner là phần mềm biểu đồ Gantt trực tuyến cho phép mọi người   tạo, cộng tác và chia sẻ Biểu đồ Gantt trực tuyến bằng cách kéo và thả   sự đơn giản. Nó dựa trên web, cực kỳ trực quan và dễ sử dụng. Đồng hồ đeo tay   chuyến tham quan nhanh hoặc dùng thử Công cụ lập kế hoạch của Tom miễn phí (không đăng ký   cần thiết).


1
2018-04-07 14:37

Dựa trên nhu cầu của bạn, tôi khuyên bạn nên thử RationalPlan bộ NHƯNG nó KHÔNG phải là miễn phí. Các Đa dự án phiên bản cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng làm việc với nhiều dự án.


0
2017-12-09 15:05Làm cho nó rõ ràng với "bây giờ tôi đang tìm kiếm phần mềm miễn phí". - Fergus


WORKETc là một bộ công cụ quản lý kinh doanh, nhưng nhấn mạnh quản lý dự án và cộng tác. Phần mềm bao gồm mọi thứ từ khách hàng tiềm năng, tự động hóa bán hàng và tổ chức liên hệ đến hóa đơn, dự án, cộng tác, hỗ trợ và tiếp thị. Bởi vì điều này, việc quản lý các dự án trở nên đơn giản hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Hãy xem sơ đồ gantt của một dự án và các dự án con của nó ví dụ:

enter image description here

Như bạn có thể thấy, bạn có thể dễ dàng kết hợp các mục với nhau và quản lý các gói của các mục chứ không phải tất cả mọi thứ riêng biệt và điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.


0
2017-12-16 03:16