Câu hỏi Bất kỳ lựa chọn thay thế để deepfreeze? [đã đóng]


Bạn có biết bất kỳ lựa chọn thay thế để deepfreeze, người sử dụng bóng, cửa sổ trạng thái ổn định? Để bảo vệ máy tính của tôi khỏi virus và phần mềm độc hại khác mà không cần sử dụng bất kỳ antivirus mà chiếm tài nguyên hệ thống.


4
2017-12-06 00:05


gốc
Các câu trả lời:


Sandboxie chắc chắn là một cách tiếp cận ít khó khăn / hạn chế hơn nhưng không kém hiệu quả.

Sandboxie là phần mềm miễn phí mặc dù 'vui nhộn' bắt đầu với phiên bản đã đăng ký, bắt buộc chạy chương trình sandbox, tạo nhiều sandbox, v.v. (và bạn có thể cài đặt sandboxie trên bất kỳ máy tính nào bạn sở hữu với một giấy phép).

tôi sử dụng cả Sandboxie và DeepFreeze khá thường xuyên cả hai đều là giải pháp tuyệt vời, Sandboxie không hỗ trợ Windows x64, DeepFreeze.

Hệ thống Virtual Returnil 2010 (một sự kết hợp của phần mềm chống virus và phần mềm ảo hóa) là một phần mềm miễn phí (để sử dụng cá nhân) thay thế cho DeepFreeze. (hoạt động với TẤT CẢ các phiên bản Windows từ XP, x86 & x64)

Horizon DataSys cung cấp nhiều chương trình tương tự, chẳng hạn như Vắc-xin Drive (Tự động khôi phục máy tính), Rollback RX và Thực thi Lockdown.

và nói về Horizon, họ đã mua một sản phẩm rất thú vị (đầu tiên họ làm tê liệt nó và sau đó giết nó hoàn toàn): với ISR phòng thủ đầu tiên bạn có thể chụp ảnh hệ thống (giống như ảnh chụp nhanh của máy ảo) và khởi động bất kỳ ảnh nào trong số chúng. Mọi ảnh chụp có thể được sử dụng như một hệ thống trực tiếp hoặc có thể được hoàn nguyên về bất kỳ trạng thái ảnh chụp trước nào ... như giữ một hộp số của các ổ đĩa hệ thống và có thể chọn bất kỳ ảnh nào trong số chúng từ menu preboot.

BufferZone (khá giống như ShadowUser) tạo ra một khu vực cô lập trên máy tính của bạn, mà tách hệ điều hành của bạn và dữ liệu bí mật từ các chương trình không rõ.

đã nói tất cả điều đó, chỉ DeepFreeze và Drive Vaccine (và thực sự là FDISR bị loại bỏ) thực sự khóa hệ thống xuống byte cuối cùng, tất cả các sản phẩm khác đang sử dụng ảo hóa, theo cách này hay cách khác.


8
2017-12-06 00:09Tôi đã quên mất sandboxie. Tôi nên nói rằng lần cuối tôi quấy rối bạn về việc làm sâu. - DaveParillo


Hai lựa chọn thay thế tuyệt vời là Trạng thái sạch và Khởi động lại thông minh. Cả hai đều hoạt động theo cách tương tự, với một vài khác biệt nhỏ:

Bạn cũng có thể xem xét việc chạy các ứng dụng có vấn đề trong một máy ảo. Bạn có thể chụp nhanh một khi nó được cấu hình theo cách bạn muốn, chạy bất kỳ ứng dụng có vấn đề nào, sau đó khôi phục lại nó về một ảnh chụp trước đó nếu có gì sai.


3
2017-12-06 00:11oh cảm ơn nhưng tôi nghĩ đá phiến sạch sẽ không phải là đồ miễn phí - soul
bạn không yêu cầu phần mềm miễn phí - John T


Đóng băng sâu và Steadystate của Microsoft là khôi phục cơ bản về các giải pháp khởi động lại. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thực hiện bất cứ điều gì trên máy và sau đó khởi động lại máy trạm quay trở lại thiết lập ban đầu trước đó. Tôi nghĩ rằng giải pháp thay thế tốt nhất cung cấp tính năng cơ bản này cộng với một số bảo mật bổ sung sẽ là Quay lại (hiện đã ngừng) và Vắc-xin Drive. Các trường mà tôi làm việc với Drive Vaccine để tự động khôi phục máy tính của họ trên mỗi lần khởi động và một số phòng thí nghiệm đặt DV để phục hồi vào cuối mỗi ngày.


2
2017-09-25 03:26

Trạng thái ổn định của Windows là khá tốt trong việc thiết lập một điểm và gắn bó với nó. Tôi thấy bạn liệt kê nó, nhưng nó là cái tôi sẽ sử dụng.


0
2017-12-06 00:14Trạng thái ổn định thay vì 'sản phẩm cũ': không hỗ trợ Windows 7, không hoạt động cho Windows x64.
Thật không may, điều này đã bị MS ngừng. Đó là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng họ không muốn hỗ trợ nó :( - Joel Coehoorn