Câu hỏi Có những nhược điểm khi sử dụng Chế độ đệm ẩn của Outlook không?


Kể từ khi tôi phát hiện ra về "Cached Exchange Mode" của Outlook tôi đã sử dụng nó, và tôi cũng thiết lập nó trên mỗi máy tính tôi đi qua. Tôi nghĩ rằng đó là một tính năng tuyệt vời giúp cải thiện hiệu quả của mọi người dùng Outlook và tôi không hiểu tại sao tính năng này không BẬT theo mặc định.

Câu hỏi của tôi là - có bất kỳ nhược điểm nào khi sử dụng Chế độ Đệm ẩn Exchange không? (Bên cạnh thực tế rõ ràng là nó tiêu thụ nhiều không gian hơn một chút, mà tôi không thấy là một vấn đề lớn ngày nay)


4
2017-10-28 19:05


gốc


Uuhhhh .... nó được bật theo mặc định kể từ Exchange 2003, trừ khi bạn đang sử dụng gói cài đặt tùy chỉnh cho Office / Outlook hoặc có thể là cài đặt Chính sách Nhóm. - ThatGraemeGuy


Các câu trả lời:


Nếu bạn chỉ sử dụng một máy tính, không có. Nếu bạn làm việc trong môi trường làm việc nóng, hoặc thậm chí chỉ thỉnh thoảng sử dụng một PC khác, toàn bộ thư mục Exchange của bạn sẽ được tải xuống khi bạn khởi động Outlook. Nếu bạn phải tuân theo hạn ngạch, không phải vấn đề như vậy nhưng nếu bạn có một vài GB dữ liệu được lưu trữ trên Exchange, một chút đau đớn trong mạng.


6
2017-10-28 21:03Quản trị viên của chúng tôi xuất bản Outlook trên máy chủ đầu cuối và không cần hàng tá người dùng lưu bản sao bộ đệm Exchange 2GB quá tải của họ ở đó. - Stephen Jennings


Xuất phát từ môi trường Microsoft Active Directory (đọc dưới tên miền Microsoft), tôi đã thấy chế độ trao đổi được lưu trong bộ nhớ cache gây ra nhiều vấn đề hơn sau đó nó "giải quyết" và tôi thường khuyên người dùng nên tắt nó đi.

Dưới đây là một vài ví dụ về các vấn đề mà nó có thể gây ra:

 1. Một số tệp sẽ được lưu trữ cục bộ và không được truyền sang trao đổi máy chủ như họ cần.
 2. Các tệp mà bạn muốn chia sẻ (chủ yếu là các chế độ xem lịch) sẽ trỏ đối với nội dung cục bộ chứ không phải nội dung của máy chủ, do đó ngăn chặn nội dung được chia sẻ.
 3. Việc liên kết với các mối quan hệ về quyền cho phép trước đó cũng có thể bị phá vỡ khiến cả người dùng và quản trị viên gặp khó khăn hơn với các vấn đề không cần thiết do trao đổi được lưu trong bộ nhớ cache.
 4. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian phản hồi để xác định các vấn đề trước khi chúng phát triển nghiêm trọng hơn. Nếu người dùng đến quản trị viên và nói rằng họ không thể gửi hoặc nhận thư mà quản trị viên có thể cô lập vấn đề (ví dụ: xung đột ip) hoặc xác định mức độ nghiêm trọng hơn vấn đề trước khi nó phát triển ngoài tầm kiểm soát (chẳng hạn như không đúng chuyển đổi cấu hình bật bảo mật cổng chặn mọi người dùng sử dụng chuyển đổi từ kết nối vào mạng ... xem như là sự cuồng loạn hàng loạt và mọi người dùng đều nghĩ rằng thế giới đang bốc cháy bất chấp có thể, phải mất hai phút để khắc phục sự cố khi đã xác định). tôi muốn xem nó như một hệ thống cảnh báo sớm cho quản trị viên / helpdesk / hoặc linh hồn không may đã bị roped vào làm IT mặc dù nó không phải là công việc / nghề nghiệp của họ.
 5. Ngoài ra nếu OST (được tạo khi bạn bật trao đổi được lưu trong bộ nhớ cache) chế độ) bị hỏng và không đồng bộ hóa tất cả dữ liệu với máy chủ Sẽ bị mất. (Điều tương tự cũng áp dụng nếu hồ sơ người dùng di chuyển / thay đổi và bị hủy liên kết với OST được tạo)

Đó là đủ cho các ví dụ và thời gian cho một gợi ý.

Nếu bạn muốn lưu trữ email của bạn tại địa phương để xem thường xuyên tôi sẽ trở lại chúng lên đến một PST. Với PSTs không chỉ bạn có thể bảo vệ mật khẩu dữ liệu của bạn (nếu bạn muốn) và mà còn giữ nó với bạn trên một ổ đĩa flash hoặc tương tự (sao lưu nhất quán là phải!). Nếu PST của bạn đang phát triển gần 20 GB, tôi khuyên bạn nên tạo một bộ nhớ thứ hai để lưu trữ bộ dữ liệu cụ thể hơn hoặc gần đây hơn, ví dụ: funnycatpictures.pst, receiptsofclientorders.pst, emailsfromthatoneguywhoiwishwouldstopemailingmeonesenatnceresponses.pst vì PST 20 GB qua trở nên không ổn định và dễ bị tham nhũng, trừ khi bạn đang sử dụng MS Office 2010 trở lên, nơi giới hạn là 50 GB.


4
2018-05-08 20:28

Khi nào Chế độ Exchange được lưu trong bộ nhớ cache được kích hoạt, Tìm kiếm thư mục sẽ không hoạt động đúng trong Outlook Web Access. Ví dụ: bạn có thể không nhìn thấy Thư chưa đọc thư mục tìm kiếm.


2
2018-05-23 13:31Chào mừng bạn đến với superuser. Vui lòng không bao gồm chữ ký hoặc chữ ký trong các câu trả lời, câu hỏi hoặc nhận xét của bạn. - Jeremy W


Tôi sử dụng Outlook ở chế độ đệm ẩn trên một số máy tính, và nhược điểm chính là các thay đổi không được truyền đến máy chủ ngay lập tức. Điều này có nghĩa là nếu tôi di chuyển thư đến thư mục hoặc thêm cuộc hẹn vào lịch của tôi và sau đó tạm ngưng, những thay đổi đó không được phản ánh trên bất kỳ ứng dụng khách nào khác (cho đến khi tôi thức dậy và cho phép một vài phút để đồng bộ hóa).


1
2017-10-28 20:46Thời gian trễ là bao lâu? - Roee Adler


Điều gì về vấn đề bảo mật rõ ràng về việc có các tệp OST còn lại trên máy tính cục bộ của người dùng? Bất kỳ ai cũng có thể truy cập các tệp OST và nhận quyền truy cập trái phép vào email của họ. Vì lý do đó một mình nó có thể thích hợp để vô hiệu hóa chế độ lưu trữ.


1
2018-05-17 11:00Bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính của bạn đều có thể sử dụng Outlook và có thể truy cập vào tất cả email. Trên thực tế họ có quyền truy cập vào máy tính của bạn sẽ là một vấn đề nghiêm trọng hơn họ có quyền truy cập vào tập tin OST của bạn. - Jim Raynor


Tôi cho rằng bạn có thể được sử dụng để trao đổi và nghĩ rằng bạn đang kết nối, bấm gửi và nhanh chóng đình chỉ hoặc tắt máy trước khi được trên mạng VPN / và sau đó quên gửi? :S

Tôi thực sự không thể nghĩ ra bất kỳ nhược điểm nghiêm trọng nào.


0
2017-10-28 19:09Tính năng mới? Không phải nó đã được giới thiệu cách đây 6-7 năm sao? :) - Roee Adler
ehh ... được một thời gian kể từ khi tôi sử dụng Exchange cuối cùng ... Tôi sẽ xóa đoạn cuối cùng! - William Hilsum


Bạn không chắc chắn về các phiên bản mới hơn nhưng mặc định trong Outlook 2003 là chỉ đồng bộ hóa các thay đổi thư mục một lần một ngày trong chế độ được lưu trong bộ nhớ cache.

Điều này có nghĩa là bạn không thể gửi email cho nhân viên mới này để chào mừng họ đến văn phòng nếu họ chỉ mới bắt đầu hôm nay, bạn cũng sẽ chỉ nhận các thay đổi về danh sách gửi thư (và danh sách gửi thư mới) khi đồng bộ, vì vậy nếu bạn gửi một thư đến danh sách gửi thư của nhóm của bạn chào đón đồng nghiệp vừa mới chuyển vào họ có thể không nhận được nó.


0
2017-11-25 12:05

Người này nói rằng chế độ Exchange có những vấn đề sau:

 • Công việc khác cho Exchange Server
 • Truy cập email nhanh hơn khi đang hot desking hoặc sử dụng máy chủ đầu cuối, v.v ...

Nguồn:

http://www.itsupportforum.net/topic/difference-between-cached-exchange-mode-vs-online-mode-outlook-2013/#post-1153

Ngoài ra, khó quản lý hơn từ quan điểm quản trị viên.


0
2018-06-10 03:18

Từ https://johanveldhuis.nl/outlook-cached-mode-gebruiken-of-niet/:

Các trường hợp bạn không muốn sử dụng chế độ Đệm ẩn Exchange:

 • Các máy tính đang được nhiều người sử dụng và không thể chấp nhận việc trì hoãn tải xuống thư mới;
 • Môi trường nơi quy tắc tuân thủ và bảo mật nghiêm cấm lưu trữ dữ liệu cục bộ;
 • Không thể lưu trữ tệp được lưu trữ hoàn chỉnh do thiếu dung lượng đĩa;
 • Hộp thư lớn hơn 25 GB;
 • Các môi trường Virtual Service hoặc Remote Desktop Service nơi Outlook 2007 và Outlook 2003 được cài đặt. Chế độ Exchange được lưu trong bộ nhớ cache không được hỗ trợ trên hệ thống cung cấp Dịch vụ Máy tính Từ xa;
 • Môi trường Dịch vụ Máy tính để bàn Ảo hoặc Từ xa trong đó Outlook 2010 được sử dụng nhưng không đủ dung lượng đĩa hoặc I / O có sẵn;

0
2018-05-20 17:33

Sự cố xảy ra khi hộp thư có dung lượng trên 2GB. Outlook bị treo hoặc treo và bạn phải xóa hồ sơ của bạn và tải lại tất cả, kết quả có thể là điều tương tự.

Nó không phải là mát mẻ để nói với Giám đốc điều hành của bạn rằng thư của ông đã biến mất trong một thời gian ngắn. Ồ, bạn cũng có lưu trữ .PST không? Họ đang ở đâu? Oh, bạn không biết?

Thật tuyệt nếu bạn thông báo cho nhân viên của mình kịp thời lưu trữ thư của họ, lưu các tệp dữ liệu trên máy chủ tệp và mọi người biết chính xác điều đó có nghĩa là gì. Đôi khi tin nhắn đó bị mất một chút trong bản dịch.

Tôi không bao giờ có thể khuyên bất cứ ai chạy chế độ lưu trữ trên máy trạm sẽ không bao giờ bị kéo ra khỏi tòa nhà. Máy tính xách tay, có thể, nhưng chỉ khi người đó được thông báo không được gửi đến 6 năm thư trong hộp thư của họ.


-1
2018-03-25 09:24