Câu hỏi Xóa tên đăng nhập khỏi danh sách tự động điền?


Vì một người bạn của tôi đã sử dụng máy tính của tôi để đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình, tôi không còn tự động đăng nhập như trước nữa, vì vậy tôi phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu của mình mỗi lần.

Tôi không tìm thấy cách xóa tên đăng nhập của mình khỏi danh sách và quay lại tự động đăng nhập.


4
2017-10-23 07:37


gốc




Các câu trả lời:


Chỉ định hệ điều hành và trình duyệt chắc chắn sẽ giúp nhưng tôi vẫn sẽ thử.

Khi bạn đang ở trên trường đăng nhập, nhấn phím mũi tên xuống . Nó sẽ mở một danh sách thả xuống với các thông tin đăng nhập. Vẫn với phím mũi tên xuống, chọn thông tin đăng nhập bạn muốn (bạn của bạn) và nhấn phím DEL Chìa khóa. Thao tác này sẽ xóa thông tin đăng nhập của bạn bè bạn khỏi danh sách. Nếu của bạn là đăng nhập duy nhất còn lại, nó sẽ được chọn tự động trong thời gian tới.


7
2017-10-23 07:38



Cảm ơn vì tiền hỗ trợ. Tôi đã không nghĩ đến việc nhấn phím DEL để xóa tất cả các tên đăng nhập khác ngoài tên của tôi. Nhưng sau khi đăng nhập / tắt, khởi động lại Gmail, tôi vẫn được nhắc nhập mật khẩu của mình. Làm thế nào tôi có thể quay lại để Gmail lưu nó để tôi không phải gõ nó mỗi lần? Google không trả lời câu trả lời: - / - OverTheRainbow
FWIW, tôi đang sử dụng phiên bản Chrome nâng cao bảo mật, SRWare Iron 2.0.178.0 trên XPSP3. Tài khoản tôi sử dụng cho Gmail không được đề cập trong danh sách đăng nhập / mật khẩu đã lưu trong trình duyệt. - OverTheRainbow


Tôi đang sử dụng Mac OS X Phiên bản 10.7.4. Tôi đã thử câu trả lời của anne, nhưng tiếc là nó không hoạt động. Tôi tìm thấy những điều sau đây từ đây. Nó làm việc cho tôi

Chỉ cần bắt đầu nhập vào trường biểu mẫu cho đến khi trình đơn thả xuống màu xám xuất hiện, sau đó sử dụng các phím con trỏ để di chuyển đến mục cần xóa và nhấn phím SHIFT và phím xóa


2
2018-05-15 07:34





** Tính năng này hoạt động cho Firefox / Windows / Chrome- Nhấp vào phím mũi tên xuống sau đó danh sách thả xuống sẽ xuất hiện. Bây giờ hãy chọn tên người dùng mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và nhấp vào các phím kết hợp "shift + delete".

Nguồn: http://productforums.google.com/forum/#!topic/gmail/XzwMkwmyZ9U**


2
2017-09-14 08:40





Thử phím Shift + Delete.

Lưu ý: Khi bạn đang ở trên trường đăng nhập, hãy nhấn phím mũi tên xuống ↓. Sau đó sử dụng phương pháp này.


1
2017-08-31 04:31





Trên Mac OSX, tôi phải làm nổi bật cái tôi muốn xóa, nhấn FN + Shift + Xóa bỏ.


1
2018-03-23 17:52





Trên máy Mac, nhấn  Và sử dụng Fn


0
2018-06-13 20:19





Đây là một chức năng tự động hoàn thành. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, bạn có thể tắt và xóa lịch sử tự động hoàn thành.

Internet Explorer 6:

  1. Đi đến Công cụ -> Tùy chọn Internet.
  2. Chọn tab "Nội dung" và nhấp vào nút "Tự động hoàn tất".
  3. Sau đó, chọn "Biểu mẫu"
  4. Sau đó nhấp vào nút "Clear Forms" và điều đó sẽ xóa lịch sử.

Firefox 2 và Netscape 9:

  1. Chuyển đến Công cụ -> Tùy chọn.
  2. Chọn tab "Bảo mật" và bỏ chọn "Nhớ những gì tôi nhập vào biểu mẫu và thanh tìm kiếm"
  3. Sau đó, trong phần "Dữ liệu cá nhân", nhấp vào nút "Xóa ngay bây giờ ..." và chọn "Biểu mẫu đã lưu và lịch sử tìm kiếm"
  4. Nhấp vào nút "Clear Private Data Now".

0
2017-08-05 04:32





Nếu phím mũi tên không hoạt động thì hãy bắt đầu bằng chữ cái đầu tiên của tự động điền và bạn sẽ thấy tên trong danh sách tự động điền bên dưới vị trí đăng nhập. Sau đó di chuyển con trỏ qua tên trong các tên tự động điền nhưng không nhấp vào tên đó và với tên được đánh dấu sau đó thực hiện thay đổi xóa. Làm tương tự cho bất kỳ người nào khác


0
2017-10-25 07:00





Lần nhấp đầu tiên sign in với một tài khoản khác. Khi bạn nhấp vào đó, bạn có thể chọn một tài khoản và sau đó nhấp vào removeX. Sau đó nhấn vào Done.


0
2017-09-24 15:03