Câu hỏi Ứng dụng nào có thể sử dụng màn hình LCD Logitech G15?


Tôi chuẩn bị nhận một máy tính mới ngay hôm nay, hoàn thành với Bàn phím Logitech G15. Tôi chủ yếu chơi Đội pháo đài 2, mặc dù chắc chắn không độc quyền. Tôi tin rằng tôi có thể sử dụng Fraps để báo cáo về tốc độ khung hình của bất kỳ trò chơi nào tôi đang chơi. Có chương trình nào khác mà tôi có thể sử dụng với G15 không?


4
2017-07-17 22:16


gốc


Trong khi đây là một câu hỏi hay, tôi vẫn thấy nó giải trí rằng mọi người muốn những thứ nhỏ bé xuất hiện trên bàn phím của họ, khi họ nên nhìn vào màn hình. Cá nhân tôi sử dụng một bàn phím Das và như vậy không bao giờ nhìn vào nó. - Daniel Huckstep
@darkhelmet: Nói chung khi bạn đang chơi một trò chơi toàn màn hình (giả sử một màn hình duy nhất) không có nơi nào cho một đồng hồ vv (ngoại trừ với mods như cho WoW). - Ross
Chính xác, bạn muốn dữ liệu trò chơi của mình trên màn hình. Màn hình hiển thị trên bàn phím là hiển thị cho bạn các nội dung khác như: đồng hồ, bản nhạc đang phát trong winamp, người đang nói chuyện trên Teamspeak / Vent, v.v. - U62
Hầu hết thời gian tôi thấy rằng những thứ đó không quan trọng khi tôi chơi một trò chơi, nhưng cho riêng họ. - Daniel Huckstep


Các câu trả lời:


LcdStudio Là một chương trình tốt đẹp để làm cho màn hình tùy chỉnh cho màn hình LCD trên G15. Kiểm tra diễn đàn cho một số sản phẩm được làm sẵn đẹp mắt. Ngoài ra: nhiều cấu hình LcdStudio được tạo trước đây.


4
2017-07-17 22:44

Là một cựu công dân (bị giam giữ?) Của World Of Warcraft, chức năng hữu ích nhất của màn hình LCD là màn hình Ventrilo (được tích hợp vào bất kỳ phiên bản nào gần đây của ứng dụng) liệt kê tên của những người đang nói chuyện. Rất tiện dụng khi chơi trò chơi toàn màn hình.


5
2017-07-17 22:49

Đối với TF2 có một tùy chỉnh trưng bày mà bạn có thể sử dụng để hiển thị lớp học hiện tại của mình, giết chết, chết, v.v.


3
2017-07-17 22:47

Các Trang G15 trên Wikipedia có một danh sách khá tốt các ứng dụng được hỗ trợ và liên kết đến các plugin mà bạn có thể cần.


1
2017-07-17 23:01

Thành thật? Tôi có một G15 bây giờ và tôi đã không bao giờ sử dụng màn hình trong TF2. Tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì đáng giá cho nó ngoài mô-đun đồng hồ tích hợp. Các phím bên là tiện dụng nhưng chỉ sử dụng 1 ngân hàng, thay vì 3 có sẵn. Không có gì mà không thể được xử lý bởi một phím không sử dụng trên bàn phím mặc dù.

Nếu bạn chơi WoW, hoặc một số loại RTS / RPG yêu cầu bạn có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về trò chơi, với tất cả các thủ thuật bàn phím thông thường thì đây là một bàn phím tốt (stepdad của tôi chơi WoW với nó và sử dụng khóa ngân hàng rất nhiều). Đối với chơi game thông thường, bạn có thể sẽ không sử dụng nhiều tính năng mặc dù (nhưng các phím media  thuận tiện để có - mặc dù không phổ biến).

Nếu bạn là một con cú đêm, 2 cấp độ của đèn nền bàn phím rất hữu ích - nó có thể rất sáng nhưng có một chế độ mờ hơn.

Theo như đánh máy đi nó là một bàn phím khá mạnh mẽ. Bố cục tiêu chuẩn - và có lẽ bạn có thể tìm thấy sử dụng cho các phím đặc biệt G1-G6 trong trình soạn thảo của mình nếu bạn là một lập trình viên. Nếu bàn phím đi kèm với PC thì hãy lấy nó, nếu bạn trả thêm tiền, bạn có thể lãng phí tiền của mình cho những thứ bạn không cần.


0
2017-07-18 00:09Đối với TF2 tôi sử dụng các phím macro cho áo choàng gián điệp nhanh chóng, nhưng đó là nó. - Psycho_Penguin


Tôi sử dụng một chương trình gọi là LCD Miscellany.

Điều này giữ một mắt trên temps CPU của tôi, tải về / tải lên tốc độ, bộ nhớ vv và tôi thường sử dụng màn hình hiển thị phương tiện truyền thông G15 để bỏ qua bài hát và nghe nhạc trong khi chơi TF2.


0
2017-09-16 12:15