Câu hỏi Google Chrome thoát đột ngột


Một vài giờ trước Chrome đã đóng trên MacBook Air của tôi với OS X Yosemite 10.10.2 và không có cách nào để khôi phục nó. Mỗi khi tôi cố gắng khởi động, nó thoát khỏi thông báo "Google Chrome đã thoát đột ngột", cho tôi tùy chọn gửi báo cáo tới Apple, Bỏ qua hoặc khởi động lại Chrome. Và điều tương tự xảy ra sau đó.

Tôi đã cố gắng khởi chạy phiên an toàn của Chrome bằng các tùy chọn "--safe-plugins" không thành công, đây là những gì sẽ xảy ra khi tôi thực hiện điều này từ thiết bị đầu cuối:

Mac-705681ad12c1-2:MacOS javipas$ ./Google\ Chrome --safe-plugins
2014-11-26 18:02:09.266 Google Chrome[921:21325] -[NSTouch _initWithPreviousTouch:newPhase:position:isResting:]: unrecognized selector sent to instance 0x7fb71afabcc0
[921:1299:1126/180209:FATAL:chrome_browser_application_mac.mm(148)] Someone is trying to raise an exception!  NSInvalidArgumentException reason -[NSTouch _initWithPreviousTouch:newPhase:position:isResting:]: unrecognized selector sent to instance 0x7fb71afabcc0
Trace/BPT trap: 5
Mac-705681ad12c1-2:MacOS javipas$

Tôi cũng đã cố gắng xóa Chrome khỏi thư mục Ứng dụng và cài đặt lại, nhưng cũng không thành công. Có ý kiến ​​nào không?


4
2017-11-26 17:10


gốc


Có một số thứ khác để thử. Hãy xem câu trả lời cho câu hỏi này - Nifle
Got hôm nay cùng một vấn đề - Peter Shipilo
Xin vui lòng thông báo cho nó ở đây nếu bạn sẽ tìm thấy một giải pháp. Lần cuối cùng Google Chrome khiến tôi khóc. - Peter Shipilo
Đã tìm thấy báo cáo lỗi có liên quan này: code.google.com/p/chromium/issues/detail?id=435779 Tôi cũng đang gặp vấn đề này. Hoàn tất gỡ cài đặt và cài đặt lại Chrome không giải quyết được sự cố. Thậm chí đã thử cài đặt Canary và nó có cùng một sự cố. Nó dường như ảnh hưởng đến Chrome 39 vì vậy tôi sẽ xem những gì nó cần để hạ cấp. EDIT: Thêm vào đó nó xuất hiện để chỉ ảnh hưởng đến OS X Yosemite Seed người dùng. - Peter
Cùng một vấn đề ở đây bắt đầu từ ngày hôm nay. - user196235


Các câu trả lời:


Chỉ cần đoán:

Đây có thể là sự cố với hồ sơ người dùng của bạn trong Chrome. Tôi biết tôi đã có vấn đề này trước khi trên một máy tính Windows. Điều này sẽ có ý nghĩa vì việc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng trong Mac sẽ không xóa các tệp người dùng này.

Có thể họ có thể đã bị hỏng hoặc hư hỏng.

Hướng đến:

~/Library/Application Support/Google/Chrome/

Đổi tên thư mục Default một cái gì đó như Default-Backup và khởi chạy lại Chrome. Nó sẽ tạo một hồ sơ mặc định mới và hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ được khắc phục.

Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn mất dữ liệu của mình. Bật đồng bộ hóa Chrome trước khi bạn bắt đầu quá trình này nếu bạn lo lắng về việc mất bất kỳ thứ gì.

Tôi cho rằng nếu sửa chữa hoạt động, bạn có thể 'cherry pick' tập tin và thư mục từ thư mục sao lưu cho đến khi nó bắt đầu có vấn đề một lần nữa để thu hẹp các tập tin mà có thể là nguyên nhân gốc rễ của vụ tai nạn.

Chỉnh sửa:

Vấn đề:

Đánh giá bởi số lượng chú ý chromium issues đã nhận được trong vài ngày qua, có vẻ như vấn đề bạn mô tả là do một vấn đề với trình điều khiển pad cảm ứng Mac.

Nhưng đây là một lỗi lạ vì nó rõ ràng không ảnh hưởng đến tất cả mọi người, ngay cả những người có phiên bản cập nhật nhất của Mac OS X (10.10.2). Nhưng theo điều này, vấn đề bắt nguồn từ Apple mất giá các isResting chọn và sau đó loại bỏ hoàn toàn nó trong bản cập nhật mới nhất.

Một lần nữa, lỗi mà mọi người đang báo cáo trông giống như sau:

[NSTouch _initWithPreviousTouch:newPhase:position:isResting:]: unrecognized selector sent to instance

Giải pháp:

Có vẻ như một số người chỉ đơn giản là cắm chuột bên ngoài và nếu họ không chạm vào bàn di chuột, nó ổn. Nếu điều này nghe có vẻ giống như một giải pháp tốt, hãy đảm bảo bạn cũng bật "Bỏ qua bàn di chuột khi di chuột" trong cài đặt Trợ năng.

Bạn có thể thử hạ cấp Chrome nếu tùy chọn cũ nghe có vẻ phức tạp. Không chắc chắn nếu điều này sẽ làm việc, nhưng nó có thể là một thử tốt.

Tôi tưởng tượng một bản vá sẽ được đẩy ra để canary xây dựng trong vài ngày tới hoặc Apple sẽ gửi một bản cập nhật trình điều khiển mới (nhưng có lẽ không phải vì họ đang làm việc để loại bỏ isResting). Tôi sẽ ở lại trên Lookout cho điều đó.


5
2017-11-26 17:36Xin chào, tôi có cùng một vấn đề. Cố gắng ti sửa chữa nó theo cách này. Thật không may nó không giúp tôi. - Peter Shipilo
Đề nghị tuyệt vời, nhưng điều này dường như không làm việc cho vấn đề này. - user196235
Tôi đã chỉnh sửa bài đăng để tóm tắt sự cố được theo dõi. Có vẻ như nhiều người đang có vấn đề giống nhau và tôi dự kiến ​​sẽ sửa lỗi trong tương lai gần. - James Taylor
yaa về cơ bản xóa tất cả các tệp cũ. sửa tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu. - Abhimanyu Aryan


Tùy chọn 2 của câu trả lời Pippyn hoạt động như vậy cho việc sửa chữa tạm thời đầy đủ (tôi không thể chỉ upvote câu trả lời):

[1] Đặt nội dung sau vào tệp "patch.m":

#import <AppKit/AppKit.h>

__attribute((constructor)) void Patch_10_10_2_entry()
{
    NSLog(@"10.10.2 patch loaded");
}

@interface NSTouch ()
- (id)_initWithPreviousTouch:(NSTouch *)touch newPhase:(NSTouchPhase)phase position:(CGPoint)position isResting:(BOOL)isResting force:(double)force;
@end

@implementation NSTouch (Patch_10_10_2)
- (id)_initWithPreviousTouch:(NSTouch *)touch newPhase:(NSTouchPhase)phase position:(CGPoint)position isResting:(BOOL)isResting
{
    return [self _initWithPreviousTouch:touch newPhase:phase position:position isResting:isResting force:0];
}
@end

Biên dịch nó:

clang -dynamiclib -framework AppKit patch.m -o patch.dylib

Sử dụng nó:

env DYLD_INSERT_LIBRARIES=/path/to/patch.dylib "/path/to/Google Chrome.app/Contents/MacOS/Google Chrome"

Phần 2 Máy tự động

Trong Automator chọn Run Shell Script, dán lệnh trên và lưu dưới dạng ứng dụng vào màn hình nền


3
2017-11-28 01:47tôi sẽ cao khuyên bạn không nên vá hệ thống của riêng mình. Apple có lẽ đã phản đối và xóa mã vì lý do chính đáng. Ai biết loại vấn đề này có thể tạo ra. Thật là dễ, nhưng tôi sẽ không tư vấn cho điều đó. - James Taylor
Điều này chỉ dành cho tập lệnh tự động hóa. Nó không thực sự vá bản thân hệ thống. Vấn đề dường như đã biến mất ngay bây giờ với 10.10.2 mới nhất - David Glance


Đó là sự cố với trình điều khiển bàn di chuột mới trong OSX 10.10.2.

LỰA CHỌN 1: Bạn có thể sử dụng một con chuột bên ngoài vi vô hiệu hóa việc sử dụng bàn di chuột trong khi chuột USB được kết nối. (Trợ năng> Chuột và bàn di chuột> Bỏ qua bàn di chuột tích hợp khi có chuột hoặc bàn di chuột không dây)

LỰA CHỌN 2: (tìm thấy trên Reddit) Sửa chữa này không phải là giải pháp tốt nhất, nhưng nó hoạt động. Khi bạn làm theo hướng dẫn, bạn sẽ phải chạy lệnh cuối cùng mỗi lần bạn muốn chạy Chrome. Nhưng bạn cũng có thể tạo trình khởi chạy chrome bằng ứng dụng trình tự động và lệnh thiết bị đầu cuối.


2
2017-11-27 10:15

Tôi đã giải quyết được vấn đề này bằng cách đổi tên một số tập tin khác gọi là ~/Library/Application Support/Google/Chrome/Local State. Tôi đã đổi tên thành Local State-backup.

Bây giờ tôi bắt đầu lại chrome, nó bắt đầu và tạo ra tươi Local State tập tin. Bạn không cần phải chạm vào ~/Library/Application Support/Google/Chrome/Default thư mục.


2
2017-08-05 08:05

Sự cố được khắc phục kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2014 trên OS X Yosemite. Tôi không chắc khi Apple phát hành phiên bản OS X mới hơn, nhưng hiện tại tôi có thể mở Google Chrome bằng phương pháp thông thường và di chuyển chuột mà không gặp sự cố.

Bản vá trước được liệt kê ở trên sẽ khiến chương trình bị lỗi nếu bạn di chuyển chuột khi khởi động Chrome.


0
2017-12-20 21:21

Nếu bạn đang sử dụng Chorome Canary làm theo các bước sau. Nó làm việc cho tôi. Không mất dữ liệu. Ngay cả khi tôi nhận được tất cả các tab của tôi trở lại.

1) Mở thiết bị đầu cuối và phát hành các lệnh này

cd ~/Library/Application\ Support/Google/Chrome\ Canary/
mv Local\ State Local\ State_bkp

2) Khởi chạy Chorome Canary


0
2018-06-23 15:11