Câu hỏi Có giới hạn về số tài khoản người dùng bạn có thể tạo trong Windows 7 Home Premium không?


Có giới hạn phần mềm trên Windows 7 Home Premium không cho bạn thực hiện trên một số tài khoản người dùng cục bộ không? Tôi cần tạo tối đa 50 tài khoản người dùng khác nhau trên một máy tính.

Windows quản lý điều này như thế nào? Rõ ràng, nó không thể hiển thị 50 hình ảnh hồ sơ người dùng khác nhau trên màn hình Chào mừng, do đó, nó hoàn nguyên về hai trường 'Tên người dùng' và 'Mật khẩu' truyền thống?


4
2018-01-24 20:32


gốc




Các câu trả lời:


Vì lợi ích của sự tò mò, tôi đã tạo ra 50 tài khoản trên máy ảo Windows 7 Professional của mình.

Tôi đã sử dụng net user testx /add Ở đâu x là một giá trị từ 1 đến 50 (bao gồm).

Trong khi tôi nhận ra điều này khác với Home Premium, tôi ít nhất có thể trả lời phần thứ hai của câu hỏi của bạn: nó có vẻ vô lý.

Đây là trên máy ảo Windows 7 Professional của tôi đang chạy trong VirtualBox: enter image description here

Tôi tưởng tượng với Chính sách địa phương, bạn có thể thay đổi màn hình đăng nhập mặc định.

Để thay đổi màn hình đăng nhập để hiển thị lời nhắc Ctrl + Alt + Del, hãy sử dụng netplwiz từ dấu kiểm nhắc lệnh nâng lên, nhấp vào Nâng cao và chọn "Yêu cầu người dùng nhấn Ctrl + Alt + Del".

Change login screen to Ctrl+Alt+Del

Như @BloodPhilia đã chỉ ra, bạn chỉ bị giới hạn bởi tài nguyên, nhưng tôi muốn nói nếu chỉ có hai hoặc ba người đăng nhập cùng một lúc, bạn sẽ ổn thôi.


8
2018-01-24 22:57



Tôi rất muốn nhìn thấy một ảnh chụp màn hình của điều đó! - BloodPhilia
Có bạn đi. Trông thật ngớ ngẩn.
Wow, cảm ơn vì đã dành thời gian để làm điều đó! Tôi ghét phải là người ở cuối danh sách, vì vậy có vẻ như tôi sẽ phải tìm cách kích hoạt màn hình đăng nhập truyền thống. - Connor W
Tôi đã sửa đổi câu trả lời của mình để thêm cách thay đổi màn hình đăng nhập.
Hãy cẩn thận nếu bạn đang sử dụng tính năng chuyển đổi người dùng vì một số ứng dụng sẽ bị khóa cho người đầu tiên đăng nhập và khóa màn hình. - Phillip R.


Số lượng tài khoản không bị giới hạn bởi các hạn chế về phần mềm. Tuy nhiên, tại một thời điểm nhất định, bạn sẽ hết tài nguyên hệ thống để tạo điều kiện cho nhiều tài khoản người dùng hơn.

Hãy lưu ý rằng thực tế chỉ có 20 người dùng tại một thời điểm có thể kết nối với một mạng chia sẻ nằm trên máy tính đó.


4
2018-01-24 21:39



W7 tăng lên 20.social.answers.microsoft.com/Forums/en-US/w7network/thread/… - Moab
@Moab Không biết, cảm ơn! - BloodPhilia
Một trong số ít đặc quyền ẩn trong Windows 7 - Moab
Tôi cho rằng mặc dù miễn là chỉ có một tài khoản được đăng nhập tại một thời điểm, có nhiều tài khoản chỉ ăn lên không gian ổ cứng và không có tài nguyên khác? Cảm ơn các thông tin về mạng chia sẻ quá, khá tiện dụng để biết. - Connor W
@ Connor Vâng, đúng vậy - BloodPhilia


Tôi không biết nếu nó vẫn còn đúng nhưng đây là những gì tôi tìm thấy trong một trong những máy tính xách tay cũ của tôi ...

Số lượng tài khoản người dùng cục bộ tối đa = 4.294.967.296

Điều này đã được thử nghiệm bởi một người nào đó trên một hệ thống 32-bit nhiều năm trước đây.

Số lượng tài khoản người dùng cục bộ tối đa có thể được hiển thị trong Màn hình Chào mừng = 100

Tôi đã viết thông tin này trong một số sổ ghi chép nhiều năm trước nhưng tôi quên tham khảo hoặc ghi lại người kiểm tra. Tôi nghĩ anh ấy đã thử nghiệm nó trên Win2K và XP Professional. Các tín dụng đi với anh ta folks.

Mọi tài khoản người dùng được tạo sẽ nhận được số duy nhất hoặc ID tăng dần mỗi lần ai đó hoặc một cái gì đó thực hiện xóa-tạo tài khoản người dùng có cùng tên hoặc tạo một tài khoản người dùng mới.

Hạn chế cũng áp dụng cho phần cứng nơi Windows đang chạy.


1
2018-04-21 14:37





Tôi đã tạo 97 người dùng trong cửa sổ 7 chuyên nghiệp của mình (Tất cả đều có thuộc tính quản trị). Khi tôi tạo người dùng thứ 98, Windows đã tạo ra nó nhưng các vấn đề xuất hiện với người dùng này:

 • Hình vuông nhỏ của người dùng này xuất hiện với một hình ảnh trống trong màn hình Đăng nhập (không có hoa, không có chó, không có rô bốt, chỉ là một hình vuông trống)

 • Tôi không thể thay đổi hình ảnh) bất cứ khi nào tôi đăng nhập với tư cách là người dùng thứ 98 này hoặc là người dùng quản trị viên khác.

 • Tôi không thể loại bỏ người dùng thứ 98 (đăng nhập như một người dùng quản trị viên khác, tất nhiên) một khi 98 chỉ đơn giản là không xuất hiện trong cửa sổ Manage Accounts.

Để loại bỏ 98th, tôi phải xóa một người dùng khác trước (1 đến 97 vẫn xuất hiện trong Manage Accounts), sau đó 98 xuất hiện trong màn hình Logon (với hình đại diện hoa của mình), và cũng trong cửa sổ Manage Accounts.

Tôi đã xóa 98 và tạo người dùng mà trước đây tôi phải xóa. Lưu ý rằng người dùng này tôi phải tạo như một người dùng mới. Vì vậy, trước khi xóa người dùng, hãy chú ý sao chép tài liệu của anh ấy đến một nơi an toàn.

Sẽ


0
2017-12-11 16:25





Tôi biết chính xác những gì bạn đang suy nghĩ. Đối với PC được bảo mật hơn, người dùng phải nhập tên người dùng thay vì chỉ cần nhấp vào hồ sơ người dùng trên màn hình của bạn thì tất cả người dùng phải làm là chỉ cần nhập mật khẩu của họ. Để thực hiện điều đó, bạn cần truy cập trình chỉnh sửa chính sách nhóm của mình. Các bước thực hiện như sau:

 1. Gõ gpedit.msc trên trường tìm kiếm của bạn từ menu Start của Windows. (Tìm kiếm chương trình và tệp)
 2. Trên Local Group Policy Editor, trong chính sách Local Computer, chọn Computer Configuration \ Windows Settings \ Security Settings \ Local Policies \ Security Options \
 3. Tìm kiếm "Đăng nhập tương tác: Không hiển thị tên người dùng cuối cùng".
 4. Việc seeting cho chính sách này phải được thay đổi hoặc được đặt thành "Đã bật"
 5. Bạn cũng sẽ nhận thấy bên dưới / bên cạnh cài đặt "Đăng nhập tương tác: Không yêu cầu Ctrl + Alt + Del" để truy cập bảo mật hơn, nó phải được thay đổi hoặc được đặt thành "Đã tắt"
 6. Đóng Local Group Policy Editor và thử đăng xuất.

Chú thích:

 • Có thể truy cập vào Local Group Policy Editor của bạn, bạn phải sử dụng tài khoản quản trị viên.
 • Bạn phải nhớ chính xác tên người dùng của mình để khớp với mật khẩu. (Đôi khi nếu người dùng quên nhập tên người dùng "hoàn thành", nó sẽ dẫn đến lỗi do tên người dùng không khớp)
 • Nếu Cài đặt không có hiệu lực. Hãy thử khởi động lại máy tính.

Tôi thực sự hy vọng điều này có thể giúp bạn!


-1
2018-02-05 03:43



Không chắc chắn thực sự trả lời câu hỏi… - andrewdotnich