Câu hỏi Cách tạo bản đồ mạng?


Chúng tôi có một dải địa chỉ IP tĩnh tại phòng thí nghiệm của chúng tôi và tôi không nhớ địa chỉ IP nào đang được sử dụng. Có một chương trình cho OS X có thể quét một dải địa chỉ IP và cho chúng tôi biết nếu máy tính / bộ định tuyến / hoặc máy in đang sử dụng nó không? Cần phải làm điều này để chúng tôi có thể xác định địa chỉ IP nào mà chúng tôi vẫn có thể chỉ định (người quản lý phòng thí nghiệm của chúng tôi đang đi nghỉ trong vài tuần và chúng tôi không thể tìm ra nếu có danh sách ở đâu đó được gán địa chỉ).

Cảm ơn!!


4
2017-07-19 23:40


gốc
Các câu trả lời:


Angry IP Scanner có lẽ là công cụ tốt nhất cho điều này trên Windows và tôi đã không kiểm tra cá nhân nó, nhưng tôi đã thấy rằng nó cũng có sẵn cho máy Mac.

Đường dẫn tải xuống


2
2017-07-19 23:56Tôi đã kiểm tra điều này, nó rất đơn giản và là thủ thuật. cảm ơn! - evan


Có lẽ máy quét mạng tốt nhất hiện có:

http://nmap.org/

Cài đặt OS X:

http://nmap.org/book/inst-macosx.html

Để ping một dải IP:

nmap -sP 192.168.2.0/24

9
2017-07-20 00:05Thực tế: Đây là công cụ Trinity được sử dụng trong The Matrix Reloded. nmap.org/movies.html ... và nhớ để thiết lập màu sắc thiết bị đầu cuối của bạn để màu xanh lá cây trên màu đen trước khi chạy :-) - tovare
Tôi thực sự đã thử gui của nmap trước đó và tôi không tin vào kết quả. Dòng lệnh hoạt động hoàn hảo. Cảm ơn! - evan


Bạn cần phải cẩn thận với điều này. Nếu bạn có các thiết bị như máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có thể bị tắt thì chúng sẽ không phản hồi ping hoặc bất kỳ loại quét nào khác. Đặt cược tốt nhất của bạn là chạy máy quét IP nhiều lần trong ngày và trong suốt cả tuần và lấy các máy trả lời và thêm chúng vào danh sách các IP đã sử dụng.


1
2017-07-19 23:57