Câu hỏi windows 7 tự tắt hàng ngày vào khoảng 9 giờ sáng


Tôi đã được đưa ra comp này tại nơi làm việc và sau một tuần hoặc lâu hơn điều kỳ lạ này bắt đầu xảy ra ở giữa làm một cái gì đó :-(

Nó tự tắt vào khoảng 9.10 sáng mỗi sáng

Chỉ một lần một ngày và nó hoạt động tốt sau khi nó đã có giấc ngủ ngắn.

 • nó xảy ra cả hai nếu comp đã được trên tất cả các đêm hoặc tôi tắt nó đi trước khi rời khỏi văn phòng.
 • Tôi đã cố gắng đổi chỗ bộ nhớ như tôi đã nói rằng có một vấn đề với trí nhớ. Nhưng di chuyển hoặc loại bỏ bất kỳ bộ nhớ nào cũng không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.
 • Tôi không biết rằng tôi sẽ cài đặt bất kỳ chương trình nào có thể gây ra điều đó. Tôi cài đặt AVG và thiết lập nó để làm mỗi ngày quét khoảng 8 giờ sáng + nếu khởi động lại là cần thiết nó yêu cầu xác nhận người dùng.

 • 'Dịch vụ Bảo vệ Phần mềm đã ngừng' vài phút trước khi nó tự tắt nhưng nó cũng đã xảy ra vào những lúc khác mà không tắt máy tính.

 • Tôi đã tắt bản cập nhật tự động của Windows làm điều đầu tiên khi tôi nhận

cấu hình

 • Windows 7 Ultimate
 • Intel Core2 Quad Q9550 với tốc độ 2.8GH, RAM 8 GB
 • ST31000528AS Barracuda 7200.12 SATA 3Gb / s 1TB

Cập nhật

Thông báo bên dưới được ghi lại khi tôi bật lại tính năng này.

Tin nhắn 1: The previous system shutdown at 9:08:54 AM on ‎6/‎29/‎2010 was unexpected. Thông báo 2:

 • Cấp độ: Quan trọng
 • Nguồn: Kernel Power
 • EventID 41
 • Danh mục nhiệm vụ (63)
 • The system has rebooted without cleanly shutting down first. This error could be caused if the system stopped responding, crashed, or lost power unexpectedly.

Error log

Đăng nhập sau khi khởi động lại thủ công

log after reboot

Cập nhật 2 (công cụ lập lịch tác vụ)

task scheduler


4
2018-06-29 00:28


gốc


Có điều gì khác hữu ích trong Trình xem sự kiện ngay trước khi tắt máy không?
@Randolph Potter: vui lòng xem cập nhật của tôi - Radek
Nó có thể là bản cập nhật chống virus của bạn không? Điều đó có thể không hiển thị trong các tác vụ đã lên lịch ... - Mokubai♦
Tôi thiết lập nó rằng cần xác nhận chống virus nếu cần khởi động lại. - Radek
@ Radek: bạn có thể đặt đồng hồ BIOS thành một cái gì đó + -3 giờ và tắt đồng bộ hóa với máy chủ thời gian bên trong các cửa sổ không? Chỉ cần để xem nếu tắt máy là thời gian dựa và không phải một số tai nạn. - akira


Các câu trả lời:


Nó trông giống như một cái gì đó bên ngoài của Windows chính nó. Một vài điều cần kiểm tra:

 • Có bất kỳ cài đặt nào trong BIOS của bạn để lên lịch tắt máy?
 • Có điều gì gần đó sẽ bật vào khoảng thời gian đó (ví dụ như máy lạnh, máy photocopy) có thể gây ra hiện tượng tăng đột biến điện không?

4
2018-06-29 07:37tôi đã suy nghĩ điều này là tốt, kiểm tra BIOS của tôi nhưng không tìm thấy gì tương tự. nhưng tôi có cảm giác rằng một số bios'es có thể hỗ trợ này. - akira
Tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì trong BIOS mà theo ý kiến ​​của tôi gây ra những điều xảy ra. Chúng tôi đã tắt mọi thứ. - Radek
Tôi tin rằng nó có liên quan đến một số điều hw ... - Radek


kiểm tra công cụ lên lịch nếu một người hài hước đã tạo kế hoạch tắt máy định kỳ của bạn:

 • cmd.exe / powershell.exe:

  % schtasks /query /fo csv /v | findstr shutdown
  
 • "bắt đầu" -> gõ "kế hoạch nhiệm vụ" (hoặc một cái gì đó tương tự) và sau đó xem xét, nếu có một nhiệm vụ theo lịch trình để chạy tại thời điểm đó.


2
2018-06-29 02:39xin vui lòng xem Update2. Tôi muốn nói rằng không có gì được lên kế hoạch - Radek
bạn có kiểm tra nó chỉ thông qua gui hoặc trên cmdline không? - akira
cả hai. Tôi không nghĩ rằng nó có thể là một nhiệm vụ theo lịch trình vì nó không phải là chính xác cùng một phút mỗi ngày ... - Radek
bạn đã kiểm tra điều này như là quản trị viên? cũng kiểm tra các tác vụ ẩn, xem support.microsoft.com/?scid=kb;en-us;939039&x=5&y=9 - akira
làm thế nào tôi có thể chạy nó như là admin? - Radek


Bạn nên kiểm tra xem điều gì có thể xảy ra hàng ngày vào lúc 9 giờ sáng. Có thể có một nhiệm vụ được lên lịch hoặc cập nhật tự động. Nhiệm vụ đó có thể là nguyên nhân gây tắt máy. Lỗi này chỉ báo cáo rằng hệ thống tắt không rõ ràng. Rằng nó xảy ra nhất quán lúc 9 giờ sáng có nghĩa là có một cái gì đó mà máy tính đang làm tại thời điểm đó gây ra tắt máy ô uế này.

Có thêm thông tin về lỗi này trong bài viết KB này: http://support.microsoft.com/kb/2028504


2
2018-06-29 02:53xin vui lòng xem Update2. Tôi muốn nói rằng không có gì được lên kế hoạch - Radek
bài viết thú vị nhưng tôi không thể thấy nó có thể giúp ích gì ... Cảm ơn bạn vì điều đó - Radek


Điều này có thể liên quan đến sự cố hạt nhân (Blue-Screen). Tôi đã nhìn thấy môi trường của công ty nơi Windows được cấu hình để tự động khởi động lại sau khi hệ thống bị lỗi và cũng KHÔNG báo cáo sự cố trong nhật ký sự kiện, đó có thể là lý do tại sao bạn không thể thấy nguyên nhân khởi động lại.

Các cài đặt ở đâu đó xung quanh

Máy tính của tôi-> Properties-> Cài đặt hệ thống nâng cao-> Advanced-> Startup and Recovery Settings

Khu vực. Chọn "Viết sự kiện ..." và bỏ chọn "Tự động khởi động lại". Điều này có thể dẫn đến việc bạn nhận được Màn hình xanh vào lần tiếp theo bạn thường gặp phải sự khởi động lại đột ngột. Có thể STOP-Code chỉ đến một nguyên nhân.


2
2018-06-29 10:32cả hai cài đặt đã được kiểm tra. Vì vậy, tôi đã bỏ chọn Automatically Restart. Nhưng hệ thống đột nhiên chết, chỉ trong một giây. Không có màn hình xanh không có cảnh báo, không có gì. - Radek


Chuyển đến Trung tâm hành động và tắt thông báo dự phòng. Điều này xảy ra khi bạn thực hiện sao lưu thường xuyên và dừng sao lưu một lúc, bảo vệ bảo mật được bật, cũng như chương trình sao lưu. Nó giống như một lời nhắc nhở nhỏ Windows 7 hiện, kinda mát mẻ trong một cách. Hi vọng điêu nay co ich!

Ngoài ra Nếu bạn đã từng nhận được một máy tính từ một văn phòng, hãy đảm bảo rằng các bộ hẹn giờ bị tắt, vì các trường học và văn phòng có thể tắt chương trình của họ vào những thời điểm nhất định. Kiểm tra BIOS là tốt. Và nó luôn luôn là tốt để cài đặt lại, bạn không bao giờ thực sự biết những gì là thực sự trên một máy tính làm việc.

Đừng quên cài đặt ccleaner từ cnet.com, A phải có cho bất kỳ người dùng internet nào. Thử nó!


1
2018-03-02 02:34

Được rồi, điều này hút.

Tôi đã từ bỏ việc tìm ra nguyên nhân, vì vậy tôi đã thay đổi quyết liệt. Một tuần trước, tôi đã cài đặt hai ổ SSD 64 GB, đặt XP trên một và Windows 7 ở mặt còn lại. Tôi đã cài đặt một chiếc Velociraptor 600GB cho chương trình của mình.

Mọi thứ đều ổn, cho đến sáng nay. Máy tắt lúc 8:21. Sự thay đổi duy nhất tôi đã thực hiện trong vài ngày qua, là tôi đã cài đặt hai chương trình ACAD tối qua. Tôi đã cài đặt Arch Desktop 3 và ACAD 2004. Cả hai đều được cài đặt trên hệ thống trước đó tại thời điểm ban đầu nó được xây dựng vào năm 2007.

Vì vậy, bạn đã có một trong những chương trình trên máy của bạn?

Một chút nữa trong tất cả các nỗ lực của tôi trong việc giải quyết câu đố này, tôi đã thay thế mọi thành phần với một ngoại lệ: Tôi đã không loại bỏ CPU (E6850 3.0Ghz Core 2 Duo) khỏi bo mạch chủ (Asus P5N32-E-SLI).


1
2017-11-13 15:06