Câu hỏi iTunes: Ghi một đĩa CD MP3 khi tôi chỉ có tập tin AAC?


Có cách nào để ghi đĩa CD MP3 khi iTunes chỉ chứa các tệp AAC (không được bảo vệ) được mua từ cửa hàng iTunes không?

Không có một tùy chọn trực tiếp trong iTunes để chuyển đổi AAC -> MP3 như có cho MP3 -> AAC, và phải chuyển đổi các tập tin AAC sang MP3 và sử dụng một công cụ bên ngoài để ghi đĩa sẽ tốn thời gian. Có bất kỳ plugin nào cho iTunes có thể thực hiện việc này không? Hoặc các chương trình có thể đọc danh sách phát iTunes, chuyển đổi các bản nhạc thành MP3 "khi đang di chuyển" trong khi đang ghi đĩa CD?


4
2018-03-30 10:42


gốc
Các câu trả lời:


Vâng, nhưng bạn cần phải tạo các phiên bản MP3 của các tệp của bạn trước khi cố gắng ghi đĩa CD MP3 của bạn.

Thật không may, iTunes không thể chuyển đổi bài hát sang tập tin MP3. Để ghi một đĩa CD MP3, bạn cần thêm các bài hát MP3 vào danh sách phát của mình. Nó sẽ không làm việc cho các bài hát AAC thêm vào nó, được bảo vệ hay không.

Nhưng chờ đợi, có một số tin tốt: Bạn có thể dễ dàng tạo ra phiên bản MP3 của bài hát của bạn. Không có phần mềm bổ sung, ngay từ iTunes.

Mục menu để "Tạo phiên bản AAC" của các bài hát của bạn, như bạn đã đề cập đến nó, thực tế gắn với cài đặt nhập của bạn. Nếu bạn thay đổi định dạng mã hóa thành MP3, mục menu để chuyển đổi bài hát của bạn sẽ phản ánh lựa chọn đó, cho phép bạn tạo các phiên bản MP3 của bài hát.

Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Chuyển tới tùy chọn iTunes ("Menu" iTunes> "Tùy chọn ...")
 2. Chọn tab "Chung"
 3. Nhấp vào nút "Nhập cài đặt ..."
 4. Chọn "MP3 Encoder" cho tùy chọn "Import Using:"

Sau đó, bạn có thể thấy "Tạo phiên bản MP3"mục từ menu" Nâng cao ".

Các bước tiếp theo rất đơn giản:

 1. Chọn các bài hát bạn sẵn sàng ghi dưới dạng CD MP3
 2. Chọn mục "Tạo phiên bản MP3" từ menu "Nâng cao"
 3. Tạo danh sách phát mới
 4. Thêm các bài hát MP3 mới được tạo vào nó
 5. Nhấp vào nút "Ghi đĩa" nằm ở góc dưới bên phải của cửa sổ
 6. Khi được hỏi, chọn "MP3 CD" cho tùy chọn "Định dạng đĩa:"
 7. Nhấp vào "Ghi"
 8. Thưởng thức CD MP3 của bạn.

9
2018-03-30 10:50Điều này không hiệu quả với tôi, đó là lý do tại sao tôi hỏi: Tôi nhận được một thông báo nói rằng có 30 lỗi, khi cố gắng ghi 30 bài hát dưới dạng đĩa CD MP3. - Phillip B Oldham
Odd. Bạn có thể thử lại và / hoặc cung cấp thêm thông tin về những lỗi đó không? - Arko
@Philip Oldham: Bạn nói đúng, câu trả lời ban đầu không hiệu quả. Cập nhật nó với một giải pháp. - Arko
Có một cách đơn giản của bước 4. (Thêm bài hát mới được tạo MP3 của bạn vào danh sách phát mới) Danh sách phát có rất nhiều bài hát và tệp mp3 nằm trong thư mục album của riêng họ. Thật khó để chọn chúng ... - Murat Çorlu
Điều này dường như vẫn là cách duy nhất để làm điều đó. Đó chắc chắn là câu trả lời đúng, nhưng người đàn ông, những gì một nỗi đau khổng lồ khổng lồ trong một ** này là để làm trong iTunes. Tôi suddenty hối tiếc mua rất nhiều tập tin AAC. - DA.


Nếu câu trả lời được cung cấp bởi Arko không hoạt động, hoặc nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi một vài bài hát:

Đi vào Preferences và thay đổi cài đặt nhập để sử dụng bộ mã hóa MP3 (tab General -> Import Settings), sau khi thực hiện điều đó, bạn sẽ có tùy chọn để tạo phiên bản MP3 của bài hát thay vì tạo phiên bản AAC (Từ menu Nâng cao hoặc ngữ cảnh) thực đơn)


2
2018-03-30 10:54

Tôi tìm thấy (trong Tunes 11.04 trên hệ điều hành MAC 10.6.8) sau khi bạn thay đổi định dạng bộ mã hóa thành MP3 và sau đó tạo phiên bản MP3 bạn bấm hiển thị trong công cụ tìm trên tệp trong danh sách phát và nó sẽ đưa bạn đến thư mục phương tiện của bạn . Nó đặt các bài hát trong thư mục phương tiện của bạn trong thư mục album và nghệ sĩ cụ thể đó. Sau đó, bạn có thể chọn MP3 từ mỗi album và kéo chúng vào danh sách phát và ghi chúng. Bạn không chắc chắn tại sao nó làm theo cách này thay vì chỉ đặt chúng trong danh sách phát. Nó có thể có một cái gì đó để làm với các tùy chọn cho phép Itunes để tổ chức các phương tiện truyền thông của bạn hoặc nó là một điều MAC? Tôi cho rằng nếu bạn đang tạo một bộ sưu tập lớn các bài hát để ghi, bạn có thể tạm thời thay đổi nơi phương tiện của bạn giống như máy tính để bàn và thay đổi tên thành danh sách phát bạn đang ghi và sau đó thay đổi thư mục phương tiện sau khi bạn đang ghi. Hy vọng điều này sẽ giúp một ai đó!


1
2018-06-12 01:20

Để ghi danh sách phát chứa MP3 không phải là MP3:

 1. Chọn danh sách phát
 2. Chọn tất cả các bài hát trong danh sách bài hát
 3. Nhấp chuột phải vào các bài hát đã chọn
 4. Chọn "Chuyển đổi sang MP3"
 5. Tạo danh sách phát mới với các phiên bản MP3 của bài hát
 6. Ghi danh sách phát đó vào đĩa

0
2017-12-21 16:01Bạn đã thử chưa? Khi tôi đã làm, nó nói với tôi rằng nó sẽ bỏ qua tất cả các bài hát mà không có trong định dạng MP3. Cho mượn toàn bộ điều vô ích, cho đến nay tôi có thể thấy. - Dave


Điều này làm việc, nhưng chỉ có 50 bài hát đầu tiên miễn phí cho mỗi danh sách phát.

Có một ứng dụng Mac chính xác cho điều đó: MP3 CD Maker. Nó có thể ghi đĩa CD MP3 từ danh sách nhạc iTunes của bạn và tự động chuyển đổi các bài hát từ AAC, AIFF, WAV sang MP3 mà không cần sửa đổi thư viện iTunes của bạn theo bất kỳ cách nào.

Nó đơn giản hơn nhiều và ít rắc rối hơn là thay đổi định dạng của tất cả các bài hát không phải MP3 của bạn và xử lý thư viện iTunes đầy đủ các bản sao.


0
2018-02-22 06:53