Câu hỏi Tại sao Chromium chạy quá chậm ở chế độ di động?


Tôi đang sử dụng Chromium trên một ổ đĩa flash thông qua LiberKey và nó làm tất cả mọi thứ tôi muốn nó làm như xa như đồng bộ hóa dấu trang Chrome của tôi từ nhà, vv Nhưng nó soooooo chậm. Nếu tôi mở nhiều hơn 1 tab hoặc nếu một tab có nhiều mã như Gmail hoặc GMaps thì toàn bộ chương trình sẽ bị treo trong khoảng 5-10 giây.

Tôi không biết chính xác các ứng dụng di động hoạt động như thế nào khi chạy từ một ổ đĩa flash, vậy có cách nào để tăng tốc thời gian tải không?

Máy tính tôi đang sử dụng ở đây tại nơi làm việc có CPU P4 3GHz và RAM 2GB. Ổ đĩa flash là SanDisk 2GB (có thể 2-3 năm tuổi).

CẬP NHẬT: Tôi đã tải xuống và chạy USBDeview sau khi đọc một số về tốc độ USB. Ổ đĩa chuyển khoảng 5 MB / s và đọc khoảng 15 MB / s. Điều đó có đủ cho tốc độ ứng dụng di động của tôi không?


4
2018-04-23 16:12


gốc
Các câu trả lời:


Theo trang web

Ghi chú hiệu suất: Google Chrome Portable có thể chạy chậm từ một số ổ đĩa flash. Bạn có thể tăng tốc độ này bằng cách sao chép GoogleChromePortable.ini từ thư mục GoogleChromePortable \ Other \ Source vào thư mục GoogleChromePortable và chỉnh sửa thư mục đó để đặt RunLocally = true. Nếu bạn làm như vậy, hãy đảm bảo cho phép Google Chrome Thời gian di động sao chép hồ sơ của bạn trở lại sau khi tắt. Tất nhiên, có những ý nghĩa riêng tư để sao chép dữ liệu cá nhân của bạn cục bộ vào một PC không thuộc quyền kiểm soát của bạn.


8
2017-11-28 15:14Bạn nên đăng liên kết đến nguồn của báo giá. - bwDraco
newhackscollection.blogspot.com/2012/10/… - pnuts


Có thể ổ USB của bạn có tốc độ đọc / ghi chậm. Hoặc máy tính bạn đang sử dụng chậm nhưng không đủ RAM.


4
2018-04-23 16:44Vâng, đó không phải là máy tính cập nhật nhất mà họ cung cấp cho chúng tôi ở đây trong văn phòng, nhưng tôi nghĩ điều này đủ để chạy trình duyệt từ USB. Hãy xem số liệu thống kê mà tôi đã chỉnh sửa và vui lòng cho tôi biết nếu bạn cho rằng đó chắc chắn là vấn đề. Tôi giữ cho máy tính khá sạch sẽ và không có nhiều ứng dụng chạy vì nó không phải là một con quỷ tốc độ để bắt đầu. Cảm ơn rất nhiều. - NoCatharsis
Máy tính đó sẽ chạy tốt. Có thể sự cố có thể là USB 1.0. - ctzdev
Hmm yeah - Tôi thành thực không biết nhiều về thời điểm USB 2.0 trở thành chuẩn, vì vậy có lẽ máy tính để bàn này đã được sản xuất trước đó? Giải pháp duy nhất của tôi sau đó có thể thêm thẻ USB 2.0 vào máy tính không? - NoCatharsis
Tôi sẽ không làm điều đó ngay bây giờ. Trừ khi ur tuyệt vọng. Tôi sẽ nhận được một USB 3.0 cad cho máy tính. - ctzdev
Lưu ý cập nhật tôi đã thực hiện cho OP. Xem điều đó có tạo nên sự khác biệt nào không. Cảm ơn một lần nữa. - NoCatharsis