Câu hỏi Cách nhanh chóng để kiểm tra tốc độ băng rộng của tôi


Cách đơn giản nhất để kiểm tra tốc độ kết nối băng rộng thực tế của tôi là gì?


4
2017-12-28 22:00


gốc


Mỗi thử nghiệm như vậy tôi từng thử là vô vọng lạc quan. Chúng báo cáo tốc độ cực đại, mặc dù đỉnh đó có thể đạt được trong một phần rất ngắn của thử nghiệm. Thông lượng trung bình (tổng số dữ liệu / thời gian thử nghiệm) sẽ phù hợp hơn nhiều. Nhưng các nhà cung cấp muốn làm cho con số của họ trông tốt. Sự thật? Không nhiều lắm. - JRobert


Các câu trả lời:


www.speedtest.net

Hoặc kiểm tra tốc độ băng thông rộng của google.

ý tưởng thô có thể được xác định chắc chắn về những gì modem của bạn nghĩ rằng tốc độ của bạn là nếu bạn poke xung quanh giao diện. Một số cho bạn biết tốc độ kết nối. Kiểm tra tốc độ là không chính xác vì nó phụ thuộc vào những gì bạn đang nhảy qua, nhưng đưa ra một ý tưởng thô.

EDIT - Để có một câu trả lời hoàn chỉnh hơn, như những người khác chỉ ra, có những trang web khác sẽ kiểm tra tốc độ của bạn. Tôi đã sử dụng DSLReports để biết thông tin trước và chúng có vẻ đáng tin cậy. Tuy nhiên, tôi không thể nói chuyện với các trang web khác.

Tôi sẽ chỉ ra rằng tất cả các trang web này có các biến khác liên quan đến đo tốc độ của bạn và chỉ có thể đưa ra một ý tưởng. Không đặt niềm tin hoàn toàn vào kết quả của bất kỳ nơi nào ... nhận được trung bình từ nhiều nguồn và coi chúng là ước tính sơ bộ và đi từ đó.


7
2017-12-28 22:03Speedtest không đáng tin cậy. Một lần, tôi đã tăng cường giới hạn dữ liệu trên kết nối của mình, vì vậy ISP đã giảm tốc độ xuống còn 128k. Speedtest.net liên tục nói với tôi rằng tôi đã có 18m! Và khi ISP phục hồi tốc độ bình thường của tôi, kết quả của Speedtest.net không thay đổi. Hoặc là ISP đang chơi game kết quả, hoặc chỉ đơn giản là Speedtest.net là không chính xác. - TrojanName
@BrianFenton Tôi nghiêm túc nghĩ rằng một số các ISP có một số loại chống throttling xảy ra với speedtest. Tôi đã nâng cấp kết nối của mình và quyết định chạy thử nghiệm. Tôi trả tiền cho 18 Mbps, nhưng SpeedTest đã báo cáo khoảng 30 Mbps. Tuy nhiên, trong sử dụng hàng ngày tôi hiếm khi thấy bất cứ điều gì hơn 10 Mbit (có lẽ các trang web khác nhau không phân bổ nhiều hơn thế cho một người dùng duy nhất). - Kibbee


Speedtest là crap. Nghiêm túc. Họ nhất quán vượt qua tốc độ kết nối của tôi bằng 15 Mb / giây.

Gần như tôi có thể nói, nhiều ISP (tôi có Internet cáp Cox) sử dụng modem làm nén. Speedtest.net xuất hiện để sử dụng dữ liệu thử nghiệm có tính lặp lại cao.

Kết quả cuối cùng là họ thường đánh giá quá cao tốc độ kết nối của bạn bằng nhiều như 100%!

DSLreports và TestMy.net cả hai sử dụng dữ liệu phần lớn không thể nén và dường như chính xác hơn nhiều. Tôi vẫn nhận được một chút công bằng của sự khác biệt giữa kết quả của họ (và phương sai giữa các loại thử nghiệm khác nhau), nhưng họ đang ở trong một chế độ đáng tin cậy hơn so với speedtest.net.

(Sao chép từ câu trả lời của tôi đây.)


4
2017-09-19 12:37

Thử Băng thông.

alt text


1
2017-08-11 13:18