Câu hỏi Điều gì có nghĩa là nếu máy tính xách tay Windows của bạn hiển thị "Xem xét thay đổi pin của bạn"?


Tôi hiện đang nhận được thông báo cho biết "xem xét thay đổi pin máy tính xách tay" khi pin của tôi đạt 10%.

Tôi cũng có một X màu đỏ trên biểu tượng pin tất cả các thời gian. Tôi nghĩ rằng pin của tôi là ok mặc dù.

Làm thế nào tôi có thể kiểm tra? Hoặc làm cách nào tôi có thể xóa lỗi?


4
2018-01-27 00:59


gốc


Điều gì làm cho và mô hình máy tính xách tay bạn có? - Kez
Tôi nên làm gì nếu tôi nhận được thông báo "Cân nhắc thay pin"? - Microsoft đã bảo hiểm rồi. - slhck


Các câu trả lời:


Đây là cách tôi kiểm tra xem pin đang hoạt động tốt như thế nào

  1. để cho nó xả hoàn toàn.

  2. Thời gian cần để tính phí 100%.

  3. Loại bỏ bộ chuyển đổi AC và thời gian cần thiết để cạn kiệt nếu nó chết trong vòng chưa đầy 35-45 phút. Bạn có thể cần phải thay thế nó. Nó bao nhiêu tuổi?


3
2018-01-27 01:07Chỉ cần nhấn một năm một tuần trước - Fastboy42
Tôi đã thấy họ đi ra ngoài với việc sử dụng nặng nề trong khung thời gian đó. Đặc biệt là những người có ít tế bào hơn. - Kelbizzle
Tôi nghĩ rằng nó chỉ là một tế bào sáu. CNTT sẽ chi phí $ 150 để thay thế nó sẽ không? Nó chỉ là một máy tính xách tay cấp thấp, vì vậy tôi sẽ không chi tiêu nhiều vào nó - Fastboy42
Họ đôi khi đắt tiền nó không nên là nhiều. Chỉ cần thử và tìm thấy một được thực hiện bởi một bên thứ 3. Nó sẽ rất có thể rẻ hơn một từ nhà sản xuất. Thực hiện tìm kiếm trên google cho kiểu pin "pin thay thế bfg45-456" - Kelbizzle
tránh xả sâu (trừ khi đặt lại máy đo nhiên liệu hoặc tân trang lại pin)


Máy tính xách tay của bạn có phần mềm để theo dõi pin - hiển thị mức phí hiện tại, thời gian bạn ước tính trước khi bạn cần sạc lại. Điều này cũng có thể có quyền truy cập vào dữ liệu lịch sử về thời gian sạc vv hoặc thời gian sạc dự kiến ​​vv của pin .

Phần mềm đã phát hiện thấy rằng pin của bạn không giữ sạc pin miễn là dự kiến ​​hoặc không sạc đầy.

Do đó, bạn nên cân nhắc việc thay pin. Bạn sẽ có thể tìm thấy một trên mạng. Hoặc là tìm kiếm cho máy tính xách tay của bạn làm cho và mô hình cộng với từ "pin" hoặc đưa ra các pin và tìm kiếm cho make / mô hình của pin chính nó.

Miễn là bạn đi cho một nhà cung cấp có uy tín (Amazon có lẽ) sau đó có ít khả năng nhận được một pin giả, hoặc nếu có một vấn đề, nhiều cơ hội nhận được một sự thay thế hoặc tiền của bạn trở lại.


4
2018-04-14 11:51

Tôi giả định đây là một hệ thống cũ hơn và pin đã nhận được một số lượng đáng kể các chu kỳ, và một công suất thấp so với công suất thiết kế - MS có một writeup về điều này trong của họ trang web trợ giúp

Tuy nhiên, nếu pin thực sự hoạt động tốt, điều này có thể có nghĩa là một cái gì đó bị tắt - một số hệ thống dường như đã loại bỏ dung lượng pin của họ, và như vậy cung cấp cho các cảnh báo ngay cả khi mọi thứ đang làm việc tốt - một cập nhật BIOS có thể sửa lỗi này.

Dường như có một sửa nó ở đây , tho này dường như chỉ là chỉnh sửa cài đặt


3
2018-04-14 11:52

Cho dù bạn cuối cùng có thay thế pin hay không, bạn nên truy cập trang web này:

Đại học Battery - một trong những nguồn lực toàn diện nhất cho pin (của tất cả các loại)


1
2018-01-27 02:35

Dung lượng pin Lithium-Ion tối đa giảm theo thời gian. Một số yếu tố góp phần làm thế nào nhanh chóng làm suy giảm (chẳng hạn như nhiệt, độ ẩm và sử dụng).

Khi Windows phát hiện thấy dung lượng đã giảm xuống một lượng nhất định, nó sẽ thông báo cho bạn rằng bạn nên thay thế pin. Điều này sẽ đảm bảo rằng hệ thống của bạn tối đa hóa tuổi thọ pin tiềm năng của nó.

Nếu bạn giữ cho máy tính này cắm vào phần lớn thời gian, sau đó bạn có chút lo lắng về thông báo này. Tuy nhiên, nếu bạn thích tính di động và khả năng sử dụng máy tính của bạn trong thời gian dài mà không cần tính phí thì bạn nên cân nhắc mua pin mới cho máy tính đó.

ĐỪNG mua một pin đã qua sử dụng, vì nó cũng có thể bị suy giảm đáng kể và sẽ tốt hơn một chút so với pin hiện tại của bạn. Ngoài ra, mua pin mới trực tiếp từ nhà sản xuất có thể rất tốn kém (thường là pin trực tiếp từ nhà sản xuất có chi phí tối thiểu khoảng 120 đô la). Nếu bạn đang tìm mua pin mới, các trang web như Ebay, Amazon và NewEgg là nơi tốt để bắt đầu. Chúc may mắn!


1
2018-04-14 14:41