Câu hỏi Windows 7 sơn phiền toái


Khi tôi vẽ đường với cửa sổ 7 sơn nó mang lại cho tôi hình vuông nhỏ ở các cạnh mà tôi có thể di chuyển các dòng với. Điều này là khó chịu bởi vì khi vẽ rất nhiều dòng được kết nối với nhau tôi phải chọn một công cụ và sau đó dòng một lần nữa để vẽ một dòng bắt đầu trên một trong những kết thúc của dòng hiện có.

Có cách nào để tắt tính năng này không?


4
2018-01-05 15:24


gốc


Bạn có thể nghĩ rằng phải có một giải pháp dễ dàng cho việc này, chẳng hạn như nhấn enter, dấu cách hoặc bất kỳ thứ gì hoặc bằng cách nhấp đúp. Nhưng không, đó là Microsoft! - uzumaki


Các câu trả lời:


Vẽ nhiều đường thẳng được kết nối thường là thứ gọi cho công cụ polyline thay vì nhiều dòng riêng lẻ:

Polygon tool in Windows 7's Paint

Nếu không, bạn có thể cài đặt Paint.NET, nơi bạn cũng có được các chốt đó, nhưng bạn có thể cam kết đường vẽ với Trở về Chìa khóa.


9
2018-01-05 16:05

Khi tôi vẽ các đường với cửa sổ 7 sơn   nó mang lại cho tôi những ô vuông nhỏ ở   cạnh mà tôi có thể di chuyển các dòng với.

Tôi biết chính xác những gì bạn có ý nghĩa và tôi không biết làm thế nào để tắt phiền toái này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế nhanh, trọng lượng nhẹ, đó là chạy vòng tròn xung quanh MS Paint, hãy xem PhotoFiltre (tính năng đóng gói và chắc chắn không có "hình vuông nhỏ ở các cạnh" :)

alt text

PhotoFiltre là phần mềm miễn phí, một phiên bản di động có sẵn (không yêu cầu cài đặt).


2
2018-01-05 15:37

Vì vậy, gây phiền nhiễu, đặc biệt là kể từ khi MS đã không hoàn thành các hướng dẫn công cụ dòng này trong tập tin trợ giúp. Nhưng tôi thấy nếu bạn di chuyển con trỏ chuột xa khỏi dòng, con trỏ sẽ thay đổi từ chỉ báo di chuyển sang một sợi ngang, và nếu bạn nhấp vào bất kỳ đâu trong khi đó là một sợi ngang, thì nó sẽ kết thúc dòng. Khi dòng vẫn có hình vuông chọn trên đầu, bạn vẫn có thể di chuyển điểm cuối hoặc thậm chí di chuyển toàn bộ dòng. Có một vở kịch. MS vừa thả bóng trong sự giúp đỡ, và do đó tạo ra nhiều người tức giận hơn. Hàng triệu người trong số họ không nghi ngờ gì.


1
2017-07-01 23:00