Câu hỏi Mac OS X tự động


Tôi gặp sự cố với Mac OS X (Leopard) trên MacBook Pro của mình: khi tôi đi xa vài phút, máy tính xách tay của tôi tự động ngủ và tất cả các ứng dụng đang chạy của tôi ngừng hoạt động (chẳng hạn như các bản tải xuống của tôi). Tôi nên đặt gì để nó hoạt động giống như Windows và nó hiển thị màn hình khóa nhưng các ứng dụng tiếp tục thực hiện công việc của họ, chẳng hạn như tải xuống.

Tái bút: Tôi đã tải xuống tiện ích màn hình khóa và khi tôi sử dụng ứng dụng của mình không đóng nhưng tôi bị mất kết nối Internet cho đến khi tôi mở khóa máy tính xách tay của mình.


4
2017-10-05 12:57


gốc


@ Am1rr3zA Hy vọng bạn không phiền, nhưng tôi đã cải thiện định dạng và cách đánh vần câu hỏi của bạn một chút. Chúc may mắn với vấn đề của bạn! - alex
Không sử dụng một widget. Làm theo các hướng dẫn trong câu trả lời của deddebme, sau đó là câu trả lời của tôi và khi bạn muốn khóa màn hình theo cách thủ công, hãy kích hoạt trình bảo vệ màn hình bằng một góc nóng (đặt con trỏ chuột ở góc đó). Thực hiện theo cách này, kết nối internet không bị ngắt. - John Rudy


Các câu trả lời:


[Câu trả lời này dựa trên nhận xét của OP về câu trả lời của deddebme.]

  1. Làm theo hướng dẫn của deddebme.
  2. Vào System Preferences-> Desktop & Screen Saver-> Screen Saver, sau đó chọn trình bảo vệ màn hình bạn muốn và thời gian bạn muốn trước khi nó xuất hiện. (Tùy chọn, thiết lập các góc nóng cho trình bảo vệ màn hình để bạn có thể khóa theo yêu cầu.)
  3. Chuyển đến Tùy chọn hệ thống-> Bảo mật-> Chung và đảm bảo Yêu cầu mật khẩu để đánh thức máy tính này khỏi chế độ ngủ hoặc trình bảo vệ màn hình được chọn

Bây giờ bạn có mọi thứ - không ngủ, trình bảo vệ màn hình tự động có khóa và mật khẩu được yêu cầu để quay lại từ đó. Khi ở chế độ trình bảo vệ màn hình, chế độ này sẽ tiếp tục có kết nối internet.


3
2017-10-05 13:11Tanx, tôi hy vọng nó làm việc cho tôi: P - Am1rr3zA


Chuyển đến Tùy chọn hệ thống -> Tiết kiệm năng lượng, sau đó chọn Không bao giờ "Đặt máy tính ở chế độ ngủ khi không hoạt động".

alt text


4
2017-10-05 13:03Tôi muốn nó đi đến màn hình khóa và vẫn có kết nối internet - Am1rr3zA


Bạn cũng có thể dùng Jiggler hoặc là InsomniaX để tránh ngủ. Jiggler sẽ lắc chuột mỗi 20-60 giây (tùy thuộc vào cài đặt), InsomniaX sẽ thực sự ngăn chặn giấc ngủ ngay cả khi bạn đóng nắp trên máy tính xách tay.


3
2017-10-05 13:541 cho các ứng dụng, nhưng hãy cân nhắc việc thêm siêu liên kết vào ứng dụng. Điều này sẽ giúp những người khác dễ dàng tìm thấy và tìm hiểu thêm về họ. - alex
Sẽ làm từ bây giờ. Cảm ơn. - Josh K


Ngoài ra còn có một ứng dụng nhỏ rực rỡ gọi là Cafein Nó nằm trong thanh menu của bạn như một tách cà phê nhỏ và khi bạn nhấp vào nó, hút cà phê xuất hiện và máy Mac của bạn sẽ ở lại hoàn toàn. Nó thậm chí sẽ giữ cho màn hình từ đó làm mờ gây phiền nhiễu mà làm cho bạn chạm vào con chuột mỗi hai phút khi wathing youtube.

// Ulrik


2
2017-10-07 10:01