Câu hỏi Sao chép từ Foxit Reader làm cho không gian biến mất


Khoảng cách giữa các từ trong các tệp PDF biến mất khi tôi sao chép-dán chúng. Điều này trong khi xem các tập tin với Foxit PDF Reader ...

Có ai biết tại sao điều này là và nếu có một sửa chữa?


4
2017-10-03 19:51


gốc


Tất cả các tệp PDF hoặc một số cụ thể? - bobince
Tất cả bọn họ. Chưa bao giờ gặp sự cố này với Adobe Reader - KdgDev
Cuối cùng, lỗi này đã được sửa trong bản phát hành 3.2 (forums.foxitsoftware.com/showpost.php?p=40982&postcount=2). - Yaser Sulaiman


Các câu trả lời:


Sao chép-dán từ các tập tin PDF không thực sự đáng tin cậy 100%. Nó có thể là định dạng tài liệu, các ký tự được sử dụng, hoặc đơn giản là ứng dụng làm điều gì đó sai. Có lẽ bạn có thể thử một trình đọc PDF khác; vì tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của Adobe Reader, tôi đề nghị PDF-XChange; nó hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy.

Ít nhất theo cách này bạn có thể xem Foxit Reader có phải là thủ phạm hay không.


3
2017-10-03 19:58

Vấn đề với PDF là nó không thực sự mã hóa văn bản. Tất cả nó là khá nhiều nói rằng "Đặt những glyphs ở đó, và những glyphs có". Đây là định dạng dành cho bản xem trước tài liệu in và có độ trung thực cao trên màn hình nhưng không quá nhiều để thực sự giữ lại bất kỳ ngữ nghĩa hoặc nội dung nào.

Vì vậy, điều duy nhất mà một trình đọc PDF có thể thấy là những chữ cái nào xấp xỉ trên một dòng. Nó không thể nhìn thấy không gian như một nhân vật không gian, vì không có điều như vậy trong một PDF. Tất cả nó có khoảng cách nhỏ hơn và lớn hơn giữa các chữ cái. Và nhờ vào văn bản sáng suốt hoặc hợp lý, những văn bản đó thậm chí không nhất quán.

Vì vậy, những gì người đọc PDF thường làm là để đoán những khoảng trống là không gian và những khoảng trống không. Tùy thuộc vào thuật toán sử dụng kết quả là khá tốt hay khủng khiếp.

Điều đó đang được nói, rằng tất cả các tệp PDF thể hiện vấn đề là hơi lạ. Foxit có thể làm tốt hơn ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể thử trình đọc PDF khác hoặc bản cập nhật.


5
2017-10-27 22:25

In lại tài liệu bằng Acrobat Distiller cũng làm việc cho tôi. Đã thêm dấu cách vào pdf để tôi có thể sao chép và dán bình thường.


3
2018-05-16 16:37

Foxit là vấn đề. Tôi chuyển sang Sumatra và vấn đề đã biến mất cho cùng một tệp PDF.


1
2017-09-27 21:12