Câu hỏi OS X Lion VNC không còn hoạt động


Tôi rất thích sử dụng VNC từ iPad của tôi cho Mac Pro của tôi chạy Snow Leopard mà không có vấn đề gì. Kể từ khi nâng cấp lên OS X Lion, tôi không thể đăng nhập từ xa nữa.

Tôi có thể kết nối, nhưng bây giờ tôi thấy màn hình đăng nhập OS X thay vì màn hình nền của tôi. Tôi cũng không thể nhập mật khẩu của mình.

Tôi đọc rằng những thay đổi đối với giao thức Apple Remote Desktop (ARD) trong Lion đã khiến VNC (còn gọi là Chia sẻ màn hình) không sử dụng được trong nhiều trường hợp. Có ai có một workaround? Tôi đang sử dụng Mocha VNC Lite trên iPad của mình.


4
2017-07-24 15:45


gốc
Các câu trả lời:


Có vẻ như một tính năng chưa có trong Mocha VNC. Các khách hàng khác dường như làm việc bây giờ, do đó, có lẽ chỉ là vấn đề thời gian để Mocha VNC nhận được bản cập nhật.

Bạn cần gửi tên người dùng và mật khẩu qua VNC để xác thực. Câu trả lời này dường như đề xuất một giải pháp:

[...] bằng cách tạo macro đơn giản: #T tên người dùng (không có khoảng trống) rồi mật khẩu của bạn (không có khoảng trắng) #R. Khi bạn nhìn thấy màn hình đăng nhập nhớ lại marco này và sau đó nhấn vào mũi tên nhập vào VNC và bạn sẽ đăng nhập vào Lion.


2
2017-07-24 16:08Thật không may điều này đã không làm việc cho tôi. Tôi vẫn đang tìm kiếm một khách hàng VNC miễn phí dành cho iPad hoạt động với Lion. - Mark Richman
Hm, bạn có thể muốn cho các nhà phát triển một thời gian để bắt kịp. Trong khi đó tôi nghe nói rằng Remoter hoạt động và hiện tại chỉ có $ 0,99 - slhck
Các ứng dụng màn hình từ edovia hoạt động tốt - phiên bản mac và iOS. - bmike


Một cách giải quyết khác là sử dụng máy chủ VNC vani thay vì máy chủ "Apple" yêu cầu cả tên người dùng và mật khẩu để xác thực.

Nếu bạn vào System Preferences-> Sharing và tắt dịch vụ "Screen Sharing", sau đó bật "Remote Management" và nhấn "Computer Settings", bạn chỉ có thể nhập mật khẩu (đó là cách mà hầu hết máy khách VNC muốn xác thực). VNC Server in OS X


0
2017-08-15 23:11