Câu hỏi TrueCrypt và dữ liệu shredder hoạt động tốt hơn với nhau?


Khi sao chép hoặc di chuyển tệp vào TrueCrypt để được mã hóa, một bản sao không được mã hóa có còn ở đâu đó không? Có an toàn hơn khi sao chép tệp vào ổ đĩa TrueCrypt và sau đó băm nhỏ tệp gốc?


3
2018-05-04 14:03


gốc




Các câu trả lời:


Về mặt kỹ thuật, có một bản sao dữ liệu không được mã hóa sẽ vẫn còn trên ổ đĩa cứng cho đến khi các bit bị ghi đè bởi một tệp khác hoặc nó bị 'băm nhỏ'. Điều này là gấp đôi vì vậy nếu ổ đĩa cứng của bạn là một SSD, nơi các thuật toán tăng mức độ lan truyền hoạt động trên các ô trong phần cứng, cho phép các bit vẫn tồn tại trên thiết bị lâu sau khi tập tin gốc bị xóa / ghi đè.

Kịch bản lý tưởng là mã hóa toàn bộ đĩa / hệ điều hành, để bảo vệ các tệp tạm thời có thể đã được tạo / lưu trữ trong quá trình tạo dữ liệu nhạy cảm. (Tinfoil Hat: Vùng chứa được mã hóa trong một đĩa được mã hóa.)


4
2018-05-04 14:48



Mối quan tâm chính của tôi là giữ một vài tệp video hoặc ảnh riêng tư và phần còn lại của máy tính hoạt động bình thường. Sẽ tạo ra một khối lượng trong truecrypt để lưu trữ các tập tin và băm nhỏ các tập tin ban đầu được an toàn? Các tệp sẽ vẫn còn ở bất kỳ nơi nào khác sau khi băm nhỏ không? Cảm ơn. - Cherry
Nếu các tệp video và ảnh có nguồn gốc ở các vị trí bạn hiện đang lưu trữ, thì nó sẽ an toàn. Tuy nhiên, nếu các tệp video và ảnh được tải xuống thông qua trình duyệt web hoặc được chỉnh sửa bằng chương trình, có khả năng các bản sao lưu tạm thời / tạm thời của các tệp đó nằm ở nơi khác trên ổ cứng và cũng phải được băm nhỏ. Tham khảo tài liệu chương trình liên quan về vị trí của các tệp tạm thời / bộ nhớ cache. - Justin Pearce
Cảm ơn lời khuyên của bạn. Nó sẽ được tải xuống thông qua Usb, đó có phải là một vấn đề? sẽ chơi các tập tin trước khi mã hóa gây ra một phần của nó để cư trú trong các tập tin tạm thời ở đâu đó? - Cherry


Một "di chuyển" thực sự là một "bản sao" sau đó "xóa bản gốc". Các tệp còn lại của một tệp được di chuyển bị bỏ lại tương tự như những gì còn sót lại sau khi một tệp đã bị xóa.

Dữ liệu nhạy cảm lý tưởng được tạo trong vùng chứa được mã hóa và không bao giờ được sao chép, di chuyển hoặc tồn tại bên ngoài vùng chứa.


2
2018-05-04 14:43