Câu hỏi Có thể mở nhiều tab nhưng không tải URL không?


Khi tôi đang duyệt web, một số trang tôi muốn xem sau nhưng tôi không muốn chúng được đánh dấu và bây giờ tôi sẽ đánh dấu tất cả các tab này vào một thư mục trong thư mục sao lưu, các loại trang sẽ giống như các trang thông tin hoặc sản phẩm trên một cửa hàng mà tôi không chắc chắn mình muốn nhận (và do đó không thêm vào danh sách mong muốn), theo thời gian, tôi đã kết thúc với hơn 400 tab (nhờ Tab Mix Plus) .

Bây giờ điều này đã ổn khi Firefox gặp sự cố kể từ khi nó khôi phục các tab này, chỉ 1 trong số chúng được tải thực sự là nguyên nhân khiến mạng tôi bị tính phí cho mỗi trang tải lên một số ngoại lệ (Wikipedia, Google), một cách tự nhiên.

Bây giờ gần đây tôi đã đóng Firefox và khi tôi khởi động lại nó, không ai trong số các tab được lưu, tôi biết đó là một điều tốt mà tôi không có 400 tab mở bây giờ nhưng có một lý do tại sao tôi chưa đã loại bỏ rất nhiều người trong số họ.

Tôi muốn đưa tất cả các tab này trở lại nhưng lần cuối cùng một cái gì đó như thế này đã xảy ra (khi tôi có 100 tab), tôi đã chuyển đến thư mục mà tôi đã lưu trữ các tab, nhấp chuột trái và chuyển đến "Mở tất cả trong tab mới" , điều này tải tất cả lên và lấy một đoạn ra khỏi trợ cấp internet của tôi.

Vì vậy, câu hỏi của tôi là: Có cách nào để mở nhiều tab nhưng theo cách mà URL không được tải một cách tức thì, theo cách đó nếu tôi muốn quay lại trang, tôi chỉ cần nhấp vào tab và nó tải?


3
2018-03-20 05:06


gốc


Thay vì mở các trang trong các tab khác nhau, bạn có cân nhắc sử dụng các dịch vụ như Instapaper hoặc Pocket không? Chúng sẽ cho phép bạn lưu các liên kết để đọc sau và thậm chí bạn không phải ở cùng một máy tính. Có cả khách hàng cho thiết bị di động. - teylyn
Có thể trùng lặp Ngăn tự động tải các tab trong Firefox khi khởi động trình duyệt - r_alex_hall


Các câu trả lời:


Tùy chọn / tab của Firefox có Không tải các tab cho đến khi được chọn bạn có thể thử:

1


2
2018-03-20 05:41tôi đã chọn tùy chọn đó nhưng khi tôi tải lên 8 tab (như thử nghiệm), tất cả đều tải lên và sự khác biệt duy nhất là tiêu đề tab có màu đỏ, bình thường khi Firefox khôi phục chính nó khi gặp sự cố, tab giống như màu vàng nhạt - Memor-X
Theo mô tả chính thức"Firefox sẽ chỉ tải tab đang hoạt động khi nó bắt đầu hoặc khôi phục phiên trước của bạn. Điều này có thể giúp khởi động nhanh hơn nhiều nếu bạn khôi phục nhiều tab. Các tab đang mở khác sẽ được tải khi bạn nhấp vào chúng". Nếu tùy chọn không hiệu quả, bạn có thể thử BarTab Lite thêm vao. - Karan
addon bạn đề nghị đã giúp, bây giờ tôi đã nhận được 400 tab của tôi trở lại yay - Memor-X