Câu hỏi Actiontec C1000a không khôi phục cài đặt gốc


Tôi đã thay đổi xung quanh các thiết lập ip trên modem d1000 C1000a của tôi (mà tôi đang cố gắng để thiết lập như một bộ lặp kể từ khi chúng tôi không còn có dsl), và vấn đề là tôi không còn có thể truy cập vào gui. Tôi đã thử thiết lập lại 4 lần, và nó vẫn chưa được khởi động. Hãy giữ thiết lập lại trong gần một phút ...

Bất kỳ ý tưởng?


3
2018-02-04 16:28


gốc
Các câu trả lời:


Sau đây sẽ đặt lại thiết bị về mặc định theo nhà sản xuất.

Để thiết lập lại thiết bị, bắt đầu với thiết bị được cấp nguồn và có đèn Green Power vững chắc, sau đó sử dụng công cụ nhỏ và nhấn nút Reset ở mặt sau của thiết bị cho đến khi bạn thấy màu của thay đổi Nguồn sáng từ Xanh lục sang Amber, và sau đó phát hành nó trước khi nó chuyển sang màu đỏ.

Khoảng thời gian mà nút Reset phải được giữ để hoàn thành việc thiết lập lại thay đổi từ model này sang model khác, nhưng miễn là nút Reset được giải phóng trong khi ánh sáng nguồn là Amber thì Reset sẽ thành công.


3
2018-02-04 16:59Cần lưu ý rằng một số modem yêu cầu bạn phải rút dây DSL ra khỏi modem để thiết lập lại thành công. - James M. Lay


Đọc hướng dẫn sử dụng cho bộ định tuyến của bạn. Một số nút "đặt lại" cần được giữ trước khi thiết bị được bật nguồn, một số sau.

Một khả năng khác là chính nút bị hỏng. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể thử shorting mạch bằng tay, hoặc hàn trên một nút mới.


0
2018-02-04 16:43

Thật không may, cả CenturyLink (những người thương hiệu và bán modem này) cũng như ActionTec (người sản xuất nó) đều có Sổ tay Người dùng thích hợp, nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin cơ bản này. Thay vào đó, có một cuốn sách nhỏ gồm 8 trang đi kèm với modem và một bộ câu hỏi thường gặp trên trang CenturyLink.

May mắn thay, Dave M ở trên đã có câu trả lời chính xác ở đây, được xác nhận bởi hỗ trợ kỹ thuật điện thoại CenturyLink: giữ nút CHỈ DÙNG NHIỀU ÁNH SÁNG LỚN LÀ LIT, sau đó thả nó ra trước khi nó chuyển sang màu đỏ. (Tại sao nó sẽ hết thời gian và chuyển sang màu đỏ?) Điều đó sẽ đặt lại modem thành cài đặt mặc định bao gồm cả mật khẩu duy nhất và SSID; bạn sẽ phải lưu nhãn dán đi kèm với modem hoặc nhìn vào nhãn được gắn vào mặt dưới của nó để tìm các tham số đó.


-1
2017-11-20 03:18