Câu hỏi Tại sao các trang web không hiển thị văn bản của họ ngay lập tức vào những ngày này?


Tôi đã nhận thấy rằng gần đây nhiều trang web chậm hiển thị văn bản của họ. Thông thường, nền, hình ảnh, v.v. sẽ được tải, nhưng không có văn bản. Sau một thời gian, văn bản bắt đầu xuất hiện ở đây và ở đó (không phải luôn luôn tất cả cùng một lúc).

Về cơ bản nó hoạt động ngược lại khi nó được sử dụng, khi văn bản được hiển thị đầu tiên, sau đó các hình ảnh và phần còn lại được tải sau đó. Công nghệ mới nào đang tạo ra vấn đề này? Bất kỳ ý tưởng?

Lưu ý rằng tôi đang kết nối chậm, điều này có thể làm nổi bật vấn đề.

Xem dưới đây cho một ví dụ - tất cả mọi thứ được nạp nhưng phải mất một vài giây nữa trước khi văn bản cuối cùng được hiển thị:

enter image description here


440
2018-02-07 06:22


gốc


Trong trường hợp cụ thể này, PortableApps.com đang sử dụng phông chữ "Ubuntu". John đã thử OpenSans trước, nhưng chúng tôi đã chuyển sang Ubuntu khá nhanh chóng. Tôi là người đề xuất chính của việc chuyển đổi ... một cách mà bạn có thể loại bỏ vấn đề là nhờ có gia đình phông chữ tự cài đặt. Nếu bạn cài đặt nó từ font.ubuntu.com nó sẽ hoạt động ngay lập tức. - Chris Morgan
Câu trả lời của Daniel là mở mắt. Tôi nghĩ rằng điều này là cố ý thực hiện để chúng tôi có thể xem tất cả các quảng cáo trên trang. - Manoj R
Như một số người đã chỉ ra ở đây, có những lý do vô hạn cho văn bản hiển thị theo những cách bất ngờ, vì việc hiển thị một trang chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà phát triển / nhà thiết kế, đó là trường hợp ít nhất kể từ khi mã vị trí ANSI cho phép các bảng để thực hiện các cuộc trò chuyện nhiều người và giao diện người dùng với các cửa sổ chồng chéo với các bóng đổ. Meebo là một trong những người đầu tiên tái tạo một số hiệu ứng này trong một trình duyệt mà không có một Applet. "Hoạt động ngược lại khi nó được sử dụng để" làm đơn giản hóa quá mức Internet và thậm chí không đề cập đến một khoảng thời gian cụ thể. - PJ Brunet
Vậy tại sao các khái quát hóa toàn diện về Internet dựa trên một giới hạn màn hình ngẫu nhiên từ một trang web có thứ hạng Alexa thấp? Câu trả lời hay nhất cũng đưa ra tuyên bố táo bạo: "ngày nay các nhà thiết kế làm XYZ" nên được sao lưu với một số con số thực, như "5% trang web sử dụng Phông chữ web của Google tính đến năm 2012" hoặc bất kỳ điều gì. - PJ Brunet
Nhưng các tệp phông chữ được lưu trong bộ nhớ cache, trang web này đã chờ đợi lâu để tải m.aspx, chúng có thể kiểm tra phần đó - user613326


Các câu trả lời:


Một lý do là các nhà thiết kế web ngày nay thích sử dụng phông chữ web (thường là trong WOFF định dạng), ví dụ: xuyên qua Phông chữ Google Web.

Trước đây, các phông chữ duy nhất có thể được hiển thị trên một trang web là những phông chữ mà người dùng đã cài đặt cục bộ. Vì ví dụ: Người dùng Mac và Windows không nhất thiết phải có cùng phông chữ, nhà thiết kế theo bản năng luôn quy định các quy tắc

font-family: Arial, Helvetica, sans-serif;

nếu không tìm thấy phông chữ đầu tiên trên hệ thống, trình duyệt sẽ tìm kiếm chữ thứ hai và cuối cùng là phông chữ "sans-serif" dự phòng.

Giờ đây, người ta có thể cung cấp URL phông chữ làm quy tắc CSS để trình duyệt tải xuống phông chữ như sau:

@import url(http://fonts.googleapis.com/css?family=Droid+Serif:400,700);

và sau đó tải phông chữ cho một phần tử cụ thể bằng ví dụ:

font-family: 'Droid Serif',sans-serif;

Điều này rất phổ biến để có thể sử dụng phông chữ tùy chỉnh, nhưng nó cũng dẫn đến sự cố không có văn bản nào được hiển thị cho đến khi tài nguyên đã được trình duyệt tải, bao gồm thời gian tải xuống, thời gian tải phông và thời gian hiển thị. Tôi hy vọng rằng đây là hiện vật mà bạn đang trải qua.

Ví dụ: một trong những tờ báo quốc gia của tôi, Dagens Nyheter, sử dụng phông chữ web cho tiêu đề của họ, nhưng không phải dẫn của họ, vì vậy khi trang web được tải, tôi thường thấy khách hàng tiềm năng đầu tiên và nửa giây sau tất cả các khoảng trống ở trên đều được điền bằng tiêu đề (điều này đúng trên Chrome và Opera, tại Ít nhất. Chưa thử người khác).

(Ngoài ra, các nhà thiết kế rải JavaScript hoàn toàn ở mọi nơi trong những ngày này, vì vậy có thể ai đó đang cố gắng làm điều gì đó thông minh với văn bản, đó là lý do tại sao nó bị trì hoãn. lần là vấn đề phông chữ trên web được mô tả ở trên, tôi tin.)


Thêm vào

Câu trả lời này trở nên rất được bình chọn, mặc dù tôi không đi sâu vào chi tiết, hoặc có lẽ bởi vì điều này. Đã có nhiều nhận xét trong chuỗi câu hỏi, vì vậy tôi sẽ cố gắng mở rộng một chút (rất nhiều nhận xét dường như đã biến mất trong một thời gian ngắn sau khi chủ đề được bảo vệ - một số người kiểm duyệt có thể đã tự xóa chúng). Ngoài ra, hãy đọc các câu trả lời khác trong chuỗi này khi tất cả chúng đều mở rộng theo cách riêng của chúng.

Hiện tượng này rõ ràng được gọi là "flash của nội dung chưa được sắp xếp" nói chung và "flash của văn bản chưa được đặt trước" nói riêng. Tìm kiếm "FOUC" và "FOUT" cung cấp thêm thông tin.

Tôi có thể đề nghị bài đăng của nhà thiết kế web Paul Irish về FOUT liên quan đến phông chữ trên web.

Những gì người ta có thể lưu ý là các trình duyệt khác nhau xử lý điều này một cách khác nhau. Tôi đã viết ở trên rằng tôi đã thử nghiệm Opera và Chrome, cả hai đều cư xử tương tự. Tất cả các ứng dụng dựa trên WebKit (Chrome, Safari, v.v.) đều chọn để tránh FOUT theo không phải hiển thị văn bản phông chữ web với phông chữ dự phòng trong khoảng thời gian tải phông chữ web. Thậm chí nếu phông chữ web được lưu vào bộ nhớ cache, ở đó sẽ là độ trễ hiển thị. Có rất nhiều nhận xét trong chuỗi câu hỏi này nói cách khác và rằng hoàn toàn sai khiến các phông chữ được lưu trong bộ nhớ cache hoạt động như thế này, nhưng ví dụ: từ liên kết trên:

Trong trường hợp nào bạn sẽ nhận được FOUT

 • Sẽ: Tải xuống và hiển thị một ttf / otf / woff từ xa
 • Sẽ: Hiển thị ttf / otf / woff được lưu trong bộ nhớ cache
 • Sẽ: Tải xuống và hiển thị dữ liệu-uri ttf / otf / woff
 • Sẽ: Hiển thị dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache-ttf / otf / we được lưu trong bộ nhớ cache
 • Sẽ không: Hiển thị phông chữ đã được cài đặt và đặt tên trong ngăn xếp phông chữ truyền thống của bạn
 • Sẽ không: Hiển thị phông chữ được cài đặt và đặt tên bằng vị trí cục bộ ()

Vì Chrome đợi cho đến khi nguy cơ FOUT biến mất trước khi hiển thị, điều này sẽ gây ra sự chậm trễ. Mà mức độ hiệu ứng có thể nhìn thấy (đặc biệt là khi tải từ bộ nhớ cache) dường như phụ thuộc vào số lượng văn bản cần phải trả lại và có lẽ các yếu tố khác, nhưng bộ nhớ đệm không loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng.

Ailen cũng có một số cập nhật liên quan đến hành vi của trình duyệt kể từ 2011–04–14 ở cuối bài đăng:

 • Firefox (tính đến FFb11 và FF4 Chung kết) không còn FOUT nữa! Wooohoo! http://bugzil.la/499292 Về cơ bản các văn bản là vô hình trong 3 giây, và sau đó nó mang lại phông chữ dự phòng. Webfont có lẽ sẽ tải trong vòng ba giây mặc dù ... hy vọng ..
 • IE9 hỗ trợ WOFF và TTF và OTF (mặc dù nó đòi hỏi một bit nhúng  thiết lập điều- chủ yếu là tranh luận nếu bạn sử dụng WOFF). TUY NHIÊN!!! IE9 có FOUT. :(
 • Webkit có một miếng vá đang chờ để hạ cánh để hiển thị văn bản dự phòng sau 0,5 giây. Vì vậy, hành vi tương tự như FF nhưng 0,5s thay vì 3s.
 • Thêm vào: Blink có một lỗi đã đăng ký cho quá trình này, nhưng có vẻ như một sự đồng thuận cuối cùng đã không đạt được liên quan đến việc phải làm gì với nó - hiện đang thực hiện tương tự như WebKit.

Nếu đây là một câu hỏi dành cho các nhà thiết kế, người ta có thể đi vào những cách để tránh những loại vấn đề như webfontloader, nhưng đó sẽ là một câu hỏi khác. Liên kết Paul Irish đi sâu hơn vào vấn đề này.


484
2018-02-07 07:54Có bất kỳ trình duyệt nào đã thử hiển thị văn bản đầu tiên trong một phông chữ có sẵn hay không và hiển thị lại khi phông chữ ưa thích được tải xuống? - Steve Bennett
Oh, duh, bình luận về câu trả lời tiếp theo: paulirish.com/2009/fighting-the-font-face-fout - Steve Bennett
@ ratchetfreak nó sẽ là disconcerting để có định dạng trang vì các phông chữ có lẽ sẽ không có cùng số liệu - Samuel Edwin Ward
một số người thích đọc phần duyệt web thay vì đợi tuổi để phông được tải - ratchet freak
@SteveBennett Tôi khá chắc chắn đó là chính xác những gì Internet Explorer 10 đang làm. Tôi chưa bao giờ thấy văn bản xuất hiện sau này. Đối với tôi, văn bản luôn xuất hiện trong một số "phông chữ chuẩn" và một vài giây sau nó thay đổi thành phông chữ được tạo kiểu / tải xuống. Tôi không chắc liệu nó có chọn CSS tiếp theo hay chỉ là mặc định của hệ thống. Chỉnh sửa: Ah, tốt đẹp, vì vậy nó chỉ là Webikit với các văn bản ẩn? Tôi muốn xem xét rằng hành vi gây phiền nhiễu và xấu. Có trình duyệt nào bỏ qua / ẩn tải hình ảnh lũy tiến không? - Mario


Lý do cho điều này là văn bản bạn chưa đọc được đang được hiển thị phông chữ trên web vẫn đang trên đường xuống trình duyệt của bạn.

Ngoài ra, vì trình duyệt của bạn là Google Chrome, sử dụng WebKit để hiển thị trang, nó đã được quyết định bởi họ (WebKit đó là) rằng nó là tốt nhất cho bạn không thấy bất kỳ văn bản ở tất cả cho đến khi phông chữ web được tải xuống. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà phát triển thích văn bản có thể đọc được bằng phông chữ hệ thống thu gọn phù hợp, thì bạn có thể sử dụng một cái gì đó như Trình tải WebFont của Google để đạt được điều này.


117
2018-02-07 11:46Đáng buồn là một câu trả lời sai, nếu bạn sẽ truy cập trang này một lần, tệp phông chữ sẽ nằm trong tiền mặt web của bạn; cho các trang khác trên trang web này hoặc các trang web khác sử dụng phông chữ này, nó sẽ được lấy từ tiền mặt. - user613326


Câu trả lời ngắn: AJAX hoặc là WOFF

một số nguyên nhân các trang web đang được "chậm hiển thị văn bản của họ". Sự chậm chạp trên portableapps.com là do tải xuống WOFF phông chữ. Tuy nhiên, những gì bạn mô tả là "văn bản bắt đầu xuất hiện ở đây và ở đó" thường xuyên hơn do AJAX.

Một trang web được tạo thành từ nhiều phần. Cách các bộ phận này được tải xuống và lắp ráp là một thiết kế sự lựa chọn dưới sự kiểm soát của nhà thiết kế web. Sự chậm chạp được gây ra bởi cách nhà phát triển chọn lắp ráp các khối xây dựng sau:

 • Trang HTML ban đầu
 • CSS
 • JS
 • Hình ảnh
 • Phông chữ WOFF
 • Yêu cầu AJAX
 • Thao tác DOM

Trang web truyền thống:

Theo truyền thống, các nhà phát triển thường đặt nội dung văn bản vào trang HTML ban đầu và hiển thị nó ngay sau khi nó có sẵn. HTML sẽ tham chiếu một số tài nguyên mà sau đó sẽ được tải xuống. Trình duyệt sau đó sẽ vẽ lại dần màn hình bao gồm các kiểu và hình ảnh khi chúng có sẵn. AJAX và WOFF không có sẵn.


Trang web WOFF:

Phông chữ WOFF cho phép trang web sử dụng phông chữ thường không có sẵn cho trình duyệt, bởi tải xuống phông chữ với trang web. Một số nhà phát triển hướng dẫn trình duyệt không hiển thị nội dung văn bản cho đến khi tất cả các phông chữ WOFF đã được tải xuống. Theo kinh nghiệm của tôi, cách tiếp cận này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi.


Trang web AJAX:

Một số nhà phát triển chọn không bao gồm nội dung văn bản trong trang HTML ban đầu. Thay vào đó, họ chọn tải xuống nội dung văn bản bằng AJAX. Điều này xảy ra sau khi trang cơ bản đã được tải. Theo kinh nghiệm của tôi, phương pháp này đã đạt được nhiều áp dụng rộng hơn so với phông chữ WOFF và thường là nguyên nhân của sự chậm chạp mà bạn mô tả.


Xác định nguyên nhân

Để xác định nguyên nhân cho một trang web cụ thể yêu cầu phân tích bằng cách sử dụng các công cụ như Firebug hoặc là Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome. Hoặc cách khác, bạn có thể mở trang web bằng cách sử dụng Internet Explorer 8, hỗ trợ AJAX nhưng không hỗ trợ WOFF. Nếu trang web vẫn còn chậm, vấn đề là AJAX và không phải WOFF.


19
2018-02-08 13:40

Tôi thường nó có thể là một sự lựa chọn có chủ ý để tránh "flash của nội dung unstyled". Nếu văn bản được hiển thị trước khi CSS được tải, bạn sẽ thấy nó ngắn gọn khi nó xuất hiện thô và sau đó là flash khi trình duyệt vẽ lại. Bằng cách đưa vào một số kiểu nội tuyến cơ bản để ẩn nội dung ban đầu, được ghi đè trong biểu định kiểu thực tế hoặc sử dụng JS, nhà phát triển tránh flash này.


14
2018-02-07 08:26Chín lần trong số mười lần nó sẽ không có chủ ý, nó chỉ đơn giản là một tác dụng phụ của việc nhúng phông chữ web theo cách đơn giản nhất có thể. Trong thực tế, phải mất một chút nỗ lực để trình bày một thay thế có thể nhìn thấy trong khi phông chữ web đang đi xuống đường ống. Xem developers.google.com/webfonts/docs/webfont_loader - Marcel
@Marcel - điều này có thể được gây ra bởi các bảng định kiểu chậm cũng như phông chữ chậm, hãy xem phpied.com/css-and-the-critical-path - r3m0t
Mã để ngăn chặn "flash của nội dung hữu ích", có xu hướng ngăn chặn hình ảnh xuất hiện cũng như văn bản. - Jon Hanna
Tôi đấu tranh để hiểu tại sao văn bản không bị cản trở là tồi tệ hơn là không có văn bản nào cả. Tôi muốn có thể bắt đầu đọc một chấp nhận rằng nó có thể lúng túng một chút. Tôi thấy nó chói tai hơn khi nó đột nhiên xuất hiện không nơi nào và nó rất bực bội khi một trang đã được tải và bạn buộc phải chờ một phông chữ. - Richard Le Poidevin


Như những người khác đã lưu ý, phông chữ tùy chỉnh có khả năng góp phần vào sự chậm trễ.

Để cung cấp thêm một chút thông tin cơ bản, trình duyệt đang thực hiện các thao tác sau đây trước khi nó có thể hiển thị nội dung trang trên màn hình:

 1. tìm nạp HTML (một số chuyến đi vòng cho DNS, TCP, yêu cầu / phản hồi)
 2. bắt đầu phân tích cú pháp HTML, khám phá các tài nguyên bên ngoài như CSS bên ngoài và JS. Lưu ý rằng CSS chặn bố cục và JS chặn phân tích cú pháp. Vì vậy, các tài nguyên bên ngoài như CSS và JS được tải sớm trong tài liệu (ví dụ: trong phần đầu) làm chậm thời gian để trang hiển thị nội dung trên màn hình.
 3. tìm nạp CSS và JS bên ngoài (một số chuyến đi khứ hồi: DNS và TCP nếu các tài nguyên này nằm trên một tên miền khác như CDN, cũng như RTT cho yêu cầu / phản hồi)
 4. khi CSS và JS bên ngoài đã tải xong, phân tích cú pháp / thực thi JS, phân tích / áp dụng kiểu
 5. nếu CSS làm cho tham chiếu đến phông chữ tùy chỉnh, các phông chữ bây giờ cũng phải được tải xuống, dẫn đến sự chậm trễ chuyến đi vòng thêm để hiển thị bất kỳ phần nào của trang phụ thuộc vào phông chữ tùy chỉnh

Mặc dù nó không phải là về sự chậm trễ gây ra bởi phông chữ tùy chỉnh cụ thể, tôi đã viết một bài đăng blog gần đây cung cấp thêm thông tin về nguyên nhân gây ra sự chậm trễ kết xuất. Nó đưa ra một số gợi ý để giảm thiểu thời gian sơn đầu tiên cho các trang của bạn. Hy vọng rằng điều này hữu ích cho người đọc quan tâm đến việc làm cho trang của họ hiển thị nội dung nhanh hơn, bao gồm cả những trang muốn sử dụng phông chữ tùy chỉnh: http://calendar.perfplanet.com/2012/make-your-mobile-pages-render-in-under-one-second/


8
2018-02-07 18:26

Câu trả lời ngắn gọn: Nhà phát triển.

Khi liên kết và thẻ script tham chiếu các tài liệu bên ngoài (như tệp .css hoặc .js) được đặt trong phần đầu của tài liệu (cao hơn trong luồng so với phần thân và các phần tử của nó), chúng được tải trước. JavaScript thực hiện từ đánh dấu tham chiếu đến nó; nếu có rất nhiều mã để xử lý, hoặc mã cồng kềnh, hoặc phổ biến hơn nếu văn bản bạn muốn thấy đang được hiển thị trên máy chủ và được điền vào tài liệu khi tải - và mã phía máy chủ cũng cồng kềnh, lớn, hoặc chặn I / O do xử lý một số yêu cầu đồng thời, bạn chắc chắn có thể nhận thấy thời gian chết trước khi HTML có cơ hội hiển thị. Một số nhà phát triển chọn tải JavaScript không liên quan đến xem sau khi đánh dấu và phong cách (ở cuối phần thân), và cách tốt nhất để ý thức hơn về quyết định công nghệ của họ sẽ ảnh hưởng đến kinh nghiệm người dùng khi thực hiện như thế nào.

Tốc độ kết nối Internet đóng một vai trò trong việc tải xuống dữ liệu chậm, khá rõ ràng, nhưng mã kém, hoặc ngăn xếp công nghệ được thiết kế kém (đối với loại trang web) đóng vai trò trung tâm trong việc tải nội dung động chậm, vì kết nối mạng nhanh hơn tiếp cận mọi nơi.


4
2018-02-07 10:04Không - những gì bạn mô tả có thể chặn các phần tử của DOM hiển thị nhưng không chỉ văn bản. Câu trả lời là làm với thay thế phông chữ và là lỗi của các nhà thiết kế, không phải nhà phát triển. - Toby
+1 @Toby bởi vì nó thực sự là lỗi của các nhà thiết kế. Nó cực kỳ khó chịu nếu bạn đang ở trên một liên kết chậm (chẳng hạn như, tôi không biết, điện thoại di động của tôi hoặc điện thoại cố định ở nhà). Những thứ như vậy chỉ làm cho trang web chậm hơn và gây khó chịu cho người dùng vì không có lợi ích gì. - Magnus
Câu trả lời dài: Nhà phát triển, nhà phát triển, nhà phát triển, nhà phát triển. - iono
@Toby Các nhà thiết kế chỉ định phông chữ nào để sử dụng, vâng, nhưng đó là công việc của mọi nhà phát triển giỏi để đưa ra lựa chọn đúng trong quá trình triển khai kỹ thuật. Các nhà phát triển tốt cũng sẽ hiểu tại sao nó xảy ra (giải thích trong một câu trả lời ở trên), những lựa chọn có thể được thực hiện để tránh vấn đề (Google Webfont Loader), và làm thế nào mà ảnh hưởng đến kinh nghiệm. - arbales


Tóm lại, quá nhiều đối tượng có thể tải cần được tải từ các HTTP GET riêng biệt trước khi trang có thể được hiển thị và sự phụ thuộc quá mức vào độ trễ trung bình làm thước đo sức khỏe của trang web.

Đầu tiên đề cập đến tất cả các .css, .js và webfonts mà trang tải, chưa kể đến thực tế rằng nhiều trang web cũng cần truy xuất đối tượng JSON viea XHR yêu cầu và sau đó tạo HTML từ những người sử dụng một số loại templating.

Nhưng tại sao họ không nhận thấy rằng trang web chậm?

Có lẽ bởi vì họ có memecache trong đó một nơi nào đó để tăng tốc độ lên (hoặc chỉ dựa vào bộ đệm hệ thống tập tin) và đang đo lường sức khỏe trang web của họ bằng cách sử dụng độ trễ trung bình. Vì vậy, các đối tượng được lưu trữ được trả về với độ trễ 6 mircrosecond và che dấu thực tế là nhiều yêu cầu GET mất 5000 mili giây để hoàn thành. Trung bình phải chết. Long live đếm RTT trên một ngưỡng tối đa chấp nhận được! Số đó phải là 0 hoặc, theo định nghĩa, RTT không thể chấp nhận được.


3
2018-02-13 04:25

Cũng có nhiều lý do. Một lý do cũng là các lệnh để xác định một nền hoặc trên đầu trang của một trang html thường Hoặc được truy xuất trong một CSS riêng biệt được tải trước. trước khi nội dung của tài liệu được tải chứa văn bản.

Một nguyên nhân khác là mặc dù có thể gõ kích thước của một hình ảnh trong hầu hết các trường hợp các nhà thiết kế web không tận dụng điều đó. Và do đó, brouwser phải tải toàn bộ hình ảnh đầu tiên trên các trang để nó biết làm thế nào để bọc văn bản xung quanh nó.

Một số nhà thiết kế, cũng muốn hiển thị hình ảnh đầu tiên và văn bản tiếp theo, họ đạt được điều đó bởi một số javascript vì vậy ví dụ một trang đơn giản đầu tiên sẽ hiển thị một biểu ngữ và sau đó mọi thứ khác trên đó.

Nhưng nếu bạn tự hỏi tại sao có quá nhiều thứ spam trên trang của tôi trong khi tôi chỉ muốn đọc tin tức, thì có một giải pháp cho bạn. Bạn có thể sử dụng các trình chặn spam nếu bạn sử dụng firefox. Với trình bổ sung như vậy, trình duyệt web biết các trang web cung cấp spam và đơn giản chặn chúng, dẫn đến tải trang nhanh hơn nhiều, trong khi bạn vẫn có thể xem các hình ảnh quan trọng liên quan đến các bài viết bạn đọc.

Tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn đối phó với tải trang chậm để thử fidler. fidler có thể được sử dụng với IEexplorer hoặc với FireFox (sử dụng chức năng proxy của nó) Fidler thực sự sẽ cho bạn biết thời gian thực sự mất bao lâu và khi nào các phần của trang web được tải. Nó là một công cụ gỡ lỗi HTML.


-1
2018-02-07 11:41vì vậy bạn cố gắng giúp đỡ mọi người và nhận được bình chọn là không vui? Ok tôi sẽ suy nghĩ hai lần nữa trước khi giải thích mọi thứ về kỹ thuật trong các thuật ngữ từ ngữ ở đây. - user613326
Bạn đã giải thích điều sai trái, đó là lý do tại sao bạn nhận được downvoted. Như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình, trang được tải hoàn toàn, chỉ văn bản không được hiển thị. Điều này không liên quan gì đến hình ảnh. - Femaref
Phần thân của tài liệu hầu như luôn được tải trước CSS bên ngoài. Trình duyệt không ngừng phân tích cú pháp trang chỉ để tải nội dung bên ngoài. Cố gắng giúp đỡ chỉ hữu ích nếu bạn thực sự hữu ích. Thông tin sai lệch tồi tệ hơn là không có thông tin. - raylu
@raylu Tôi không biết về thông tin sai lạc đó. Nhìn thấy một câu trả lời với rất nhiều downvotes đôi khi có thể khá hữu ích. :-) - LarsTech
Xin chào @ user613326: chúng tôi khuyến khích downvoting trung thực ở đây, vì chúng tôi chủ yếu ở đây để cung cấp câu trả lời hữu ích cho cộng đồng. Đừng coi nó là cá nhân! - Flimm