Câu hỏi Kéo hệ điều hành khách VMWare Player lên toàn màn hình


Tôi đang sử dụng VMWare Player để chơi trò chơi Windows 16 bit cũ. Thật không may trò chơi chỉ sử dụng 640x480 và tôi không thể tìm ra cách kéo dài cửa sổ VM sang chế độ toàn màn hình trên máy chủ. Tôi thiết lập hệ điều hành khách thành 640x480, nhưng màn hình vẫn còn nhỏ, ở giữa màn hình như trong hình 1.

Tôi thậm chí đã thử thiết lập chế độ tương thích với Windows 95 và 640x480, nhưng nó không có hiệu lực (hình 2) và trông giống hệt như khi tôi đặt VM thành toàn màn hình (1366x768 trên máy tính xách tay) và bắt đầu trò chơi bình thường.

vài tài liệu tham khảo để kéo dài một máy ảo. Một trang đề cập thiết lập Kéo căng khách tùy chọn, nhưng không có tùy chọn như vậy, ít nhất là không có trong VMWare Player 4.0.3.

Tôi biết rằng VirtualBox có một tùy chọn kéo dài, nhưng tôi đang cố gắng tìm một giải pháp cho VMWare (Trình phát, không phải Máy trạm).

Hình 1: Hệ điều hành khách được đóng hộp

enter image description here

Hình 2: Sử dụng chế độ tương thích

enter image description here


3
2017-07-23 16:25


gốc


Hấp dẫn! Có một cái gì đó thay đổi trong này liên quan đến mới hơn VMware Player 6 (và công cụ Vmware mới)? Ngoài ra, tôi có thể đảm bảo với bạn có thể kéo dài ứng dụng 16 bit sang chế độ toàn màn hình bằng Kéo căng khách + VMware Workstation 7.xx trở lên + VMware Tools. Khi trở lại làm việc, tôi sẽ thử nó với một cầu thủ quá. - nixda
Điều này là với VMPlayer 4; có lẽ họ đã tăng cường nó kể từ đó. - Synetech
Đã kiểm tra nó. Thật không may là họ chưa thêm tùy chọn "Stretch guest" trong VMware Player 6 - nixda
Tôi đoán chúng ta sẽ phải sử dụng công việc xung quanh bên dưới cho đến khi họ làm. ◔̯◔ - Synetech


Các câu trả lời:


Tôi đã tìm ra một giải pháp không hiệu quả - nhưng-hiệu quả-dù sao / làm việc xung quanh: sử dụng Unity.

  1. (Sử dụng công cụ của bên thứ ba để) đặt độ phân giải của máy chủ lưu trữ thành 640x480 (bỏ qua Độ phân giải tối ưu cảnh báo)
  2. Nhập Unity trong VM khách
  3. Khởi chạy trò chơi từ menu Khởi động Unity

Chú thích: thứ tự các bước là quan trọng.

(Tùy chọn tự động ẩn thanh tác vụ.)

Yay! Trò chơi chạy ở chế độ toàn màn hình trên hệ điều hành khách thay vì một chữ cái nhỏ  màn hình đóng hộp. Bây giờ vấn đề duy nhất là trò chơi 16 bit sử dụng CPU 100%, nhưng không có nhiều thứ có thể được thực hiện về điều đó.


Chụp toàn bộ máy chủ khách của máy ảo đang chạy ở chế độ Unity:

Fullscreen host capture of guest VM running in Unity mode


1
2017-07-25 17:09Thật không may, Unity không được hỗ trợ cho khách Linux. - trip0d199