Câu hỏi facebook giữ đóng băng Chrome và Windows


Chào mọi người. Tôi là người dùng Windows 7 và Chrome.

Gần đây (kể từ vài tháng trước) Chrome của tôi đã bị đóng băng, làm mất toàn bộ hệ điều hành với nó, khiến cho máy tính trở thành lựa chọn duy nhất. Gần đây tôi phát hiện ra rằng vấn đề là với các tab facebook và khi tôi đóng các tab đó (nếu không quá muộn!), Tôi có thể lưu Chrome và Windows từ một sự cố hoàn toàn.

Điều này rất khó chịu. Đây có phải là giải pháp cho vấn đề này không? Có thể gỡ cài đặt / cài đặt lại một số plugin? Hãy giúp tôi. Cảm ơn.

PS: Hãy cho tôi biết nếu để giúp tôi với vấn đề này bạn cần phải biết danh sách các phần mở rộng tôi đã cài đặt. Tôi sẽ cung cấp nó như là một phụ lục.


3
2018-02-02 11:35


gốc


Bạn đã cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cụ thể nào của facebook chưa? - user
@crucifiedsoul, betterfacebook và trollemoticons. nhưng cả hai đều bị vô hiệu hóa. - missingfaktor
Tôi cũng gặp vấn đề này. Đã phải cắt giảm số lượng tiện ích mở rộng. - surfasb
Ok, đã gỡ cài đặt mọi thứ. Bây giờ nó chỉ có 4 phần mở rộng. Hãy xem liệu nó có bị treo nữa không. - missingfaktor
Chrome và Firefox vừa cho mọi người gặp rắc rối gần đây, không chắc tại sao. IE của tôi cũng đã gây rắc rối cho tôi, nhưng tôi nghĩ mọi người đều có vấn đề đó. - cutrightjm


Các câu trả lời:


Bạn có thể thử hai phương pháp này; hãy thử cái đầu tiên đầu tiên, và nếu nó không hoạt động, hãy thử cái thứ hai:

  1. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trước khi bạn bắt đầu gặp sự cố (Chrome có các tùy chọn trong 1 giờ, 1 ngày, 4 tuần, tất cả. Chọn gần nhất).

  2. Tắt plugin trình phát flash được tích hợp sẵn của chrome. Bạn có thể truy cập trang plugin bằng cách nhập about:plugins trong thanh địa chỉ.
    Nếu bạn thấy nhiều phiên bản flash, hãy xem vị trí được hiển thị cùng với nó và tắt một phiên bản có chrome trong đường dẫn của nó.

Nếu bạn đã kết nối với tài khoản google của mình bằng tài khoản google như tôi, hãy ngắt kết nối tài khoản google của bạn trước khi bạn làm theo phương pháp số 1 (từ chrome:settings) và kết nối lại sau đó, theo cách đó bạn sẽ không mất lịch sử / mật khẩu / tìm kiếm, v.v.

Điều này đã làm việc cho tôi nhiều lần trên cả Mac và Windows.


1
2017-11-22 19:23

Điều này làm việc cho tôi

  1. Nhập about: plugins vào thanh địa chỉ của chrome.
  2. Sau khi nhấn enter, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các plugin được cài đặt trong Chrome. Tìm mục nhập Flash và mở rộng chi tiết của các tệp này bằng cách chuyển đổi nhãn [+] Chi tiết, được tìm thấy ở góc trên bên phải của trình duyệt.
  3. Nhấp vào tùy chọn Tắt để cài đặt Flash nội bộ của Chrome. (Đảm bảo bạn tắt tệp nằm trong thư mục AppData của Chrome chứ không phải cài đặt Flash độc lập).

Bây giờ bạn sẽ sử dụng Flash được cài đặt trên hệ điều hành của bạn. Bây giờ hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản Flash mới nhất!


0
2018-05-29 15:06