Câu hỏi iTunes sẽ không đồng bộ hóa với iPhone của tôi


Lưu ý: sự cố đã thay đổi ngay bây giờ. Bạn có thể đọc "Vấn đề cũ" nếu bạn muốn, nhưng nó không cần thiết để hiểu cái mới.


Vấn đề mới

Với rất nhiều hackery (giải nén .msi và sau đó là Orca) cuối cùng tôi cũng đã cài đặt được thiết bị Mobile Support Support, và điều đó đã khắc phục được vấn đề cũ. Tuy nhiên, một vấn đề khác nảy sinh.

Về cơ bản, iTunes sẽ không nhận ra iPhone của tôi khi nó không có trong DFU hoặc chế độ phục hồi. Tôi đã mắc lỗi khi cố khôi phục nó (bằng cách khởi động lại nó trong chế độ DFU để nó được nhận diện, và sau đó nhấp vào khôi phục); nhưng ngay sau khi iPhone khởi động lại chính nó vào chế độ bình thường để cài đặt phần mềm iTunes bị treo .. Vì vậy, bây giờ tôi đang mắc kẹt với một iPhone không sử dụng được trong thời gian này! :( (kể từ khi quá trình phục hồi định dạng nó, nhưng bây giờ tôi không thể cài đặt firmware)

Tôi đã mệt mỏi với nó và thấy nó sẽ nhanh hơn để tạo ra một máy ảo Windows XP 32 bit hơn là giải quyết vấn đề. Thật kỳ lạ, Windows XP có cùng một vấn đề chính xác. Tôi đã thử nhiều lần; những gì thú vị là nó bị mắc kẹt tại các thời điểm khác nhau (đôi khi chờ đợi cho iPhone, đôi khi lúc cài đặt lại phần mềm iphone 1 đánh dấu, đôi khi 2 ve, vv) ..

Bất kỳ ý tưởng? Đây là những gì tôi sẽ làm ngay sau khi tôi có thể:

  • Thử với cáp USB khác
  • Thử với một máy tính khác

Vấn đề cũ

Tôi sử dụng Windows 7 x64 và, sau một định dạng, tôi đã cài đặt x64 phiên bản iTunes. (iTunes.exe xuất hiện là 32 bit mặc dù từ người quản lý tác vụ, nhưng tôi đã được nói dưới đây bởi Randolph Potter (dưới đây) rằng điều này là bình thường; tuy nhiên bất cứ ai khác có thể xác nhận điều đó?)

Sau khi tôi cắm iPhone của mình vào mọi trí tuệ rạng rỡ của nó, nó nói:

Không thể sử dụng iPhone này vì   phần mềm yêu cầu chưa được cài đặt.   Chạy trình cài đặt iTunes để xóa   iTunes, sau đó cài đặt 64-bit   phiên bản iTunes.

Điều này thực sự làm tôi phát điên, đặc biệt là vì iTunes tôi đã cài đặt (nhiều lần bây giờ) là x64 (và không phải x86, vâng tôi chắc chắn).

Tôi đã thử googling, những người khác đã có cùng một vấn đề nhưng không tìm thấy bất kỳ giải pháp cho đến nay. Bất kỳ ý tưởng?

Cảm ơn


Dung dịch

Tôi đã tìm thấy vấn đề. Nó dường như gắn liền với bo mạch chủ (tôi có một P7P55D) ..

Gigabyte đã phát hành bản nâng cấp BIOS để sửa lỗi; tiếc là tôi là Asus nên tôi đoán tôi không còn cách nào khác ngoài chờ đợi.


3
2018-01-08 15:59


gốc


Nó là một chiếc iPhone mới, hay bạn đã đồng bộ nó với PC của bạn trước khi cài đặt lại? - Martin
@ Martin: Tôi đã đồng bộ nó nhiều lần rồi. Tôi thực sự không thể nhớ nếu thời gian qua là với Windows 7 RTM hoặc beta, 99% chắc chắn đó là RTM. Dù sao, kể từ lần cuối cùng tôi định dạng lại và không bao giờ phải đồng bộ hóa một lần nữa cho đến bây giờ (ít nhất là một vài tháng), vì vậy tôi không bao giờ cài đặt lại iTunes. - Andreas Bonini
Cũng giống như một bên, tôi không biết làm thế nào các phiên bản gần đây của iTunes hoạt động, nhưng trên máy tính văn phòng của tôi, người trước tôi đã cài đặt một phiên bản cũ của iTunes, và sau khi tôi gỡ bỏ nó, vẫn còn các thành phần mà tôi đã có để làm sạch. Bạn có thể xem xét những gì còn lại trong điều khoản của các khóa registry và các tập tin cấu hình nếu bạn cảm thấy thoải mái khi đào sâu vào hệ điều hành. - Tom A


Các câu trả lời:


Trong chuỗi Các máy iPod có hoạt động với Windows 7 64 bit không một người tham gia nói:

Tôi sẽ gỡ cài đặt iTunes khỏi   máy tính, khởi động lại và tải xuống   bản sao của phiên bản 64 bit của iTunes   phiên bản 9. Cài đặt và   khởi động lại ... Bây giờ, thêm thư viện nhạc của bạn   trở lại iTunes và sau đó ghép nối   ipod với iTunes (nó sẽ xóa và   resync ipod của bạn để chắc chắn rằng bạn có   chất nhầy của bạn / dữ liệu từ ipod của bạn sao lưu   lên.

Nhận xét của tôi: Tôi sẽ đề xuất trong trường hợp đó bằng cách sử dụng Revo để gỡ cài đặt iTunes hoàn toàn.

Một người tham gia khác trong cùng một chủ đề cũng cho biết:

Điều này nghe có vẻ quá đơn giản nhưng   trước khi bạn chi tiêu một lượng lớn   khắc phục sự cố thời gian này, hãy thử   cáp khác nhau.

Sau khi gặp sự cố khi chụp Windows 7 64bit   trong hơn một tuần với nhiều phiên bản   của ITunes trên 2 Dell khác nhau   máy tính xách tay tôi đã thất vọng và ra khỏi   tuyệt vọng quyết định thay thế   Cáp USB của Apple với một USB Griffin   cáp. Đoán xem cái gì, cái cáp mới   làm việc như một nhà vô địch trên cả hai máy tính xách tay   với Windows7. Tôi hơi bối rối nhưng   cuối cùng quy tắc 25 nói "không bao giờ tranh luận   với thành công".


1
2018-01-11 09:26Thật không may, tôi không có một cáp để thử nó với .. Tôi sẽ cố gắng hỏi một người bạn, mặc dù. Và khi tôi lần đầu tiên cài đặt iTunes máy tính của tôi đã được định dạng một vài ngày trước, vì vậy tôi không nghĩ rằng Revo sẽ giúp đỡ. : / - Andreas Bonini
Revo sẽ giúp đảm bảo rằng bạn thực hiện cài đặt sạch sẽ. Hầu hết các phần mềm gỡ cài đặt để lại nội dung đằng sau, đó là lý do tại sao tôi chỉ sử dụng Revo cho điều đó. Có thể cài đặt đầu tiên đã để lại một thứ gì đó đằng sau những cài đặt mới để lại nguyên trạng. - harrymc
Cuối cùng tôi đã cố gắng để thử với revo, cùng một vấn đề - Andreas Bonini
Tất cả những gì còn lại để thử là (1) một cáp (2) làm tương tự nhưng trong chế độ XP. - harrymc
Vâng, tôi đã thử 2, bây giờ tôi sẽ thử 1 ..... Vượt qua các ngón tay. (PS: xem chỉnh sửa) - Andreas Bonini


Tôi đề nghị bạn cài đặt iTunes x86 ngay cả khi bạn có Windows 7 x64. Tôi đã nghe nói rằng iTunes x64 có một số vấn đề tương thích. Chỉ cần cung cấp cho nó một thử.


0
2018-01-08 16:08Nó sẽ không hoạt động với iPhone. Và thực sự (xem bản chỉnh sửa của tôi) nó đã cài đặt x86 thay vì x64, vì lý do nào đó, và điều đó hóa ra là vấn đề. Không có vấn đề gì tôi làm nó tiếp tục cài đặt x86 - Andreas Bonini
Tôi không thể nói rằng tôi đã gặp phải vấn đề này. Ở mức độ nào, trình cài đặt là phần duy nhất có 64 bit - bản thân iTunes vẫn là 32-bit. Tôi có Windows 7 Ultimate x64 và 32-bit iTunes.


Bạn đã tải xuống iTunes khi nào? Bạn có chắc chắn rằng đây không phải là phần tải xuống còn sót lại từ vài tháng trước không? iTunes đã được cập nhật gần đây cho x64 và có thể bạn có phiên bản x64 trước đó có lỗi?

Xem chủ đề này ... Windows 7 & itunes Cài đặt  Có lẽ không có liên quan vào thời điểm này ... Sau tất cả là từ đầu năm 2009 ... Nhưng ..


0
2018-01-08 17:46Vâng, tôi chắc chắn, tôi vừa tải xuống! - Andreas Bonini


Về câu trả lời của bạn trên bình luận ban đầu của tôi: Có lẽ bạn có thể tạo bản sao lưu hoàn chỉnh iPhone của bạn bằng PC / iTunes khác, sau đó đặt lại iPhone, khôi phục bản sao lưu và đồng bộ hóa trên máy tính "đầu tiên" của bạn.


0
2018-01-11 08:51Nó không phải là một vấn đề với iPhone, nó không quan trọng nếu nó được đặt lại hay không .. Nó cho thấy rằng lỗi trước khi bất kỳ thông tin liên lạc giữa hai diễn ra - Andreas Bonini
Nhưng lỗi chỉ được hiển thị khi bạn cắm nó vào máy tính, phải không? Tôi nghĩ về một nhà máy khôi phục hoàn chỉnh mà resets iPhone để tình trạng giao hàng. - Martin