Câu hỏi Realtek HD SPDIF cắt vào và ra trên Windows 7


Tôi đã có một HTPC bán lẻ HP có một card âm thanh Realtek HD onboard và tôi đang chạy SPDIF cho máy thu Onkyo của tôi. Trong thời gian dài nhất, nó hoạt động khá tốt. Điều kỳ quặc duy nhất là việc lật đèn hay thứ gì đó sắp xếp sẽ khiến âm thanh bị cắt đi trong khoảng một giây (thật lạ lùng, tôi biết. Nhưng, điều đó thật đáng khinh bỉ).

Bây giờ, âm thanh đã bắt đầu cắt ra lâu hơn và thường xuyên hơn. Tôi nhận thấy rằng khi điều này xảy ra, chỉ báo kỹ thuật số dolby trên máy thu sẽ nhấp nháy, sau đó bật lại khi nó trở lại.

Vấn đề dường như không xảy ra thường xuyên khi tôi khởi động lần đầu tiên, và sau đó trở nên phổ biến hơn. Và, để làm cho tôi thực sự cảm thấy điên rồ, việc cắt vào và ra đôi khi dường như tương ứng chính xác với khi tôi làm bằng dây cáp - nhưng đôi khi không có gì cả và nhiều khi nó hoạt động tuyệt vời.

Tôi đã thử cập nhật các trình điều khiển mới nhất. Không may mắn.

Có ai có ý tưởng nào không?


3
2017-11-03 06:00


gốc
Các câu trả lời:


điều này dường như xảy ra trong khi sử dụng CPU cao hoặc xung đột phần mềm âm thanh, tôi khuyên bạn nên đóng tất cả các ứng dụng / dịch vụ không sử dụng, vô hiệu hóa tiện ích thẻ âm thanh và tất cả các tính năng nâng cao được bật (dưới các thiết bị phát lại cửa sổ).


1
2017-11-03 06:21

Tôi cũng có một HTPC bán lẻ HP và điều tương tự xảy ra, tôi hỏi HP về vấn đề này và họ dường như tin rằng việc thay thế là theo thứ tự, nhưng bây giờ tôi đã đọc nó, tôi tin rằng đó là sản phẩm đổ lỗi


0
2017-11-03 09:22