Câu hỏi Trình duyệt TOR có thể ẩn hoạt động trực tuyến của tôi tại nơi làm việc không? Hoặc chỉ từ ISP? [bản sao]


Câu hỏi này đã có câu trả lời ở đây:

Tôi không chắc chắn trình duyệt TOR hoạt động như thế nào, và muốn biết liệu tôi có nhận được nó ở nơi làm việc hay không - liệu các nhân viên CNTT có thể xem những gì tôi đang lướt không? Họ có thể nhìn thấy loại thông tin nào?


2
2017-09-16 12:34


gốc


Tại nơi làm việc, các bạn CNTT của bạn là ISP của bạn. Họ có thể (ít nhất) xem số lượng băng thông bạn đang sử dụng và có thể thấy bạn đang sử dụng và đường hầm được mã hóa. Nhiều tường lửa UTM của doanh nghiệp có thể phát hiện và ngăn chặn loại lưu lượng truy cập này, cũng như gửi email cho quản trị viên đang thực hiện việc này. Hãy nhận biết, nó có thể là căn cứ để sa thải. - Ƭᴇcʜιᴇ007


Các câu trả lời:


Đúng nhưng ...

IT Guy sẽ thấy rằng bạn đang sử dụng TOR, tuy nhiên anh ta sẽ không thấy trang web nào bạn đang truy cập.

Như đã đề cập, hãy thử kiểm tra trước khi điều này được cho phép. Sau khi tất cả các ông chủ của bạn là trả tiền tất cả các bức tường lửa, chi phí ISP và tất cả, ông có thể whish để đảm bảo bạn sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình.


3
2017-09-16 13:04

Bạn không thể giả định rằng hoạt động của bạn sẽ bị ẩn khỏi bộ phận CNTT của bạn. Mặc dù TOR sẽ ngăn chặn chúng đánh hơi lưu lượng truy cập của bạn khi nó đi qua mạng, đó không phải là tất cả những gì bạn phải lo lắng.

  1. Ngay cả khi họ không thể nhìn thấy nơi bạn đang duyệt đến, bộ phận CNTT của bạn chắc chắn có thể thấy rằng bạn  sử dụng TOR. Điều này có thể làm cho họ khá đáng ngờ.
  2. Có lẽ bộ phận CNTT của bạn có quyền Quản trị viên trên máy tính bạn đang sử dụng. Nếu họ muốn tìm hiểu những gì bạn đang làm, họ có thể cài đặt phần mềm giám sát có thể ghi lại tất cả các lần nhấn phím của bạn và thậm chí chụp ảnh màn hình mọi thứ bạn đang làm.

3
2017-09-16 22:15Tôi thích câu trả lời này tốt nhất vì các chi tiết được cung cấp thêm. Cảm ơn @Izam - tylerlindell