Câu hỏi Outlook 2010 có hỗ trợ IMAP đẩy hay không?


Tôi đã thiết lập tài khoản email Gmail và Yahoo IMAP trong Outlook 2010.

Khi tôi nhận được một email mới trong một trong các tài khoản này, liệu nó có bị đẩy tự động vào máy khách Outlook của tôi không? Có vẻ như tôi chỉ có thể xem các email mới khi tôi gửi / nhận.

Tuy nhiên trên điện thoại di động của tôi, những email này dường như bị đẩy vào điện thoại của tôi.


2
2018-01-30 21:46


gốc
Các câu trả lời:


Tính năng đẩy không khả dụng cho tài khoản thư Outlook dựa trên IMAP. Push được sử dụng chủ yếu với điện thoại thông minh. Google (hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác muốn đẩy nội dung vào điện thoại của bạn) cho phép dịch vụ Push trên điện thoại của bạn biết rằng nó muốn đẩy thứ gì đó vào điện thoại của bạn. Đây không phải là tính năng IMAP ngoài hộp.

Theo như tôi biết Exchange hỗ trợ push mail tại thời điểm này ...


3
2018-01-30 22:16Câu trả lời đơn giản đủ, tôi đoán câu hỏi tiếp theo của tôi sẽ là lý do tại sao họ không thực hiện đẩy imap cho khách hàng máy tính để bàn nếu nó rõ ràng là hoạt động trong các khách hàng điện thoại di động? - muhan


Tôi đã thử nghiệm điều này và xác định rằng Outlook 2010 không hỗ trợ thông báo IMAP Push. Tôi đã tắt tính năng gửi / nhận đã lên lịch của mình ngay bây giờ và khi tôi gửi e-mail đến tài khoản gmail của mình từ một máy khác hoặc qua một tài khoản khác trên web, tôi thấy thông báo trong Outlook 2010 chỉ trong vài giây.


2
2018-03-08 16:13Bạn có thể cung cấp chi tiết về cách bạn thiết lập điều này và liệu cấu hình này cũng được hỗ trợ trong Outlook 2013 không? - Ben McEvoy
Xác nhận ở đây quá. Trong Outlook 2010, hãy chuyển đến Gửi đi nhận lại tab, nhấp Gửi / nhận nhóm, Xác định nhóm gửi / nhậnvà UNcheck 'Lập lịch tự động gửi / nhận mỗi x phút' - Rabarberski


Tôi nghĩ tính năng bạn đang nói đến được gọi là IMAP-IDLE và theo danh sách wikipedia, Outlook có khả năng IMAP-IDLE. IMAP-IDLE thông báo cho ứng dụng thư đã kết nối của thư đến mới. Ứng dụng thư đã kết nối sau đó có thể truy xuất / tìm nạp thư.

IMAP chính wikipedia bài viết giải thích thêm sự khác biệt giữa IMAP-IDLE và IMAP-PUSH:

Ứng dụng khách IMAP4 cần duy trì kết nối TCP / IP với máy chủ IMAP   để được thông báo về sự xuất hiện của thư mới. Thông báo của   thư đến được thực hiện thông qua tín hiệu trong băng tần, góp phần vào   sự phức tạp của giao thức IMAP phía máy khách xử lý phần nào. A   đề xuất riêng tư, đẩy IMAP, sẽ mở rộng IMAP để thực hiện đẩy   e-mail bằng cách gửi toàn bộ tin nhắn thay vì chỉ một thông báo.   Tuy nhiên, đẩy IMAP chưa được chấp nhận chung và IETF hiện tại   công việc đã giải quyết vấn đề theo những cách khác (xem Lemonade Profile   để biết thêm thông tin).


1
2018-01-07 22:46