Câu hỏi Cài đặt “Giữ nhạc của bạn tốt nhất” với bạn [đã đóng]


Tôi thực sự thích nghe nhạc, và vì điều này tôi có rất nhiều nguồn cho nó. Điều này không phải luôn luôn là một điều tốt vì tôi có âm nhạc của tôi được lưu trữ trên rất nhiều thiết bị (máy tính ở nhà, máy tính công việc, lưu trữ trực tuyến, iPod) và đôi khi hơi khó để có cùng một âm nhạc ở mọi nơi. Đôi khi tôi không có những bài hát giống nhau ở mọi nơi, tôi tạo một danh sách phát ở một nơi và muốn ở một nơi khác, v.v.

Làm thế nào để giữ cho âm nhạc của bạn được đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn.

PS: Tôi sử dụng cả Windows và Linux.


2


gốc
Các câu trả lời:


Tôi nên đề cập đến Dropbox - dịch vụ lưu trữ tệp trên đám mây với các máy khách cho Linux, Windows, Mac và iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều nhạc, bạn có thể phải chọn gói trả phí (bạn chỉ nhận được 2GB miễn phí). Đó là một dịch vụ tuyệt vời, mặc dù.


5+1 luôn bỏ phiếu dropbox. nó tuyệt vời những gì họ làm để giữ cho các tập tin đúng cách đồng bộ trên nhiều phân vùng tập tin khác nhau và OS'es. - cregox


Cá nhân, tôi giữ tất cả trên máy tính ở nhà của mình, và đảm bảo rằng tôi luôn có một lựa chọn tốt trên máy nghe nhạc của mình, theo cách đó tôi luôn có âm nhạc mà tôi muốn nghe trong túi của mình.

Không cần phải sao chép nó vào máy tính của tôi. (chưa kể các vấn đề pháp lý có thể phát sinh từ việc này).


0tôi nghĩ rằng có một vài cuộc thảo luận về phần pháp lý, và kết luận là nó hợp pháp, vì bạn không phân phối nó, bạn chỉ lưu trữ nó nhiều hơn một nơi, nhưng bạn là người duy nhất lắng nghe nó. - Gabriel Solomon
Tôi có xu hướng đồng ý, và cá nhân tôi sẽ không lo lắng về nó, tuy nhiên tôi đã suy nghĩ nhiều hơn từ quan điểm của công ty để trung thực, như nhiều công ty sẽ yêu cầu quyền đối với bất kỳ dữ liệu được lưu trữ trên mạng của họ. Bit của một khu vực màu xám IMHO. - Bryan


Tôi có một bản sao chính của âm nhạc của tôi trên PC của tôi. Tôi đồng bộ toàn bộ bộ sưu tập nhạc của mình với trình phát nhạc di động để nghe nhạc trong ô tô, trong khi di chuyển, v.v .. Khi ở văn phòng, tôi nghe nhạc trực tuyến.

Tôi đã sử dụng một số dịch vụ trong quá khứ. Giai điệu MP3 (http://www.mp3tunes.com/) cho phép bạn tải bộ sưu tập của mình lên trang web của họ và truy cập vào bất kỳ đâu bằng trình duyệt web. Điều tương tự có thể được thực hiện với Lala (http://www.lala.com/). Những rắc rối với MP3 Tunes và Lala là bạn phải tải lên mọi thứ trước khi bạn có thể nghe và phải mất một thời gian dài.

Giải pháp hiện tại của tôi là sử dụng một trang được gọi là Orb (http://orb.com/). Bạn cài đặt Orb trên PC của bạn và bạn có thể truy cập tất cả các phương tiện của nó từ web.

Orb là tốt đẹp bởi vì nó ngay lập tức phản ánh bất kỳ thay đổi bạn thực hiện cho bạn bộ sưu tập. Orb thậm chí có khách hàng cho điện thoại di động và các thiết bị chơi game. Mặt trái là bạn phải luôn giữ máy tính của mình.

Chúc may mắn.


0

Mua một đĩa cứng gắn ngoài. Sử dụng máy tính ở nhà chính của bạn làm chủ. cài đặt, dựng lên toucan trên ổ cứng gắn ngoài của bạn và luôn đồng bộ hóa bộ sưu tập nhạc pc chính của bạn với ổ đĩa ngoài.


0