Câu hỏi Bật đèn tạm dừng âm thanh trong tai nghe của tôi


Tôi đã kết nối tai nghe với PC bằng USB. Khi tôi bật đèn lên bàn (huỳnh quang), tiếng nhạc từ tai nghe của tôi dừng lại trong khoảng một giây trong khi đèn bật lên. Sau đó, nó trở lại bình thường. Đèn được kết nối với cùng ổ cắm điện như máy tính.

Hai lần tôi thậm chí đã phải cắm tai nghe của tôi vào và ra một lần nữa vì Windows "không thể nhận ra nó".

Tôi nghĩ rằng điều này có cái gì để làm với điện áp? : s Không biết chuyện gì đang diễn ra. Sẽ đánh giá cao nếu ai đó có thể giải thích cho tôi những gì đang xảy ra. Tôi rất sẵn lòng chia sẻ thêm thông tin nếu cần thiết để hiểu điều gì có thể sai.


2
2018-02-21 15:07


gốc
Các câu trả lời:


Đề xuất của Psycogeek là những gợi ý tốt. Ngoài ra, kiểm tra nền tảng của đèn và PC.
Tôi đã từng có một vấn đề mà hiện tại tăng khi khởi động thiết bị (không phải là một chiếc đèn) đi qua mặt đất an toàn hơn là thông qua trung tính. Thiết bị đã được kết nối bằng USB với PC, vì vậy một số sự đột biến đã đi xuống vỏ cáp USB và tháo thiết bị ra khỏi bus USB trong một giây. Kiểm tra xem đèn và PC có được nối đất an toàn hay không và liệu cực có đảo ngược trên một trong các ổ cắm AC của bạn hay không.


2
2018-02-21 18:11

Tôi chưa bao giờ đo được nó, nhưng một trong những điều mà ánh sáng huỳnh quang thực hiện khi nó bật lên là vòng cung ban đầu, hoặc phương pháp khởi động hoặc các bộ phận phát sáng ở đầu cung. Điều này khởi động ban đầu cho nó có một burst burst lớn quyền lực.
Sự bùng nổ của sức mạnh ban đầu đã được tuyên bố là quá cao đến nỗi ánh sáng huỳnh quang không phải là "hiệu quả" cho đến khi nó được bật lên trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự can thiệp từ ánh sáng của loại đó.

Tất cả những điều trên hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào loại curcuits, loại bắt đầu, loại bóng đèn và rất nhiều yếu tố mà ngay cả khi tôi biết chính xác mô hình, tôi sẽ không đoán bao nhiêu quyền lực đó sẽ được.

Nguồn cung cấp điện PC hiện đại có nắp (lưu trữ điện và dọn dẹp) mà thường có thể giữ bất kỳ cụm rất ngắn như vậy gây ra vấn đề. Chất lượng kém và nguồn cung cấp năng lượng cũ có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi điện áp ngắn nào từ phích cắm tường.

Ngoài ra bạn có khả năng can thiệp, dây đeo tai nghe hoạt động như ăng-ten, che chắn kém, và một lượng nhỏ năng lượng airborn.
Nếu thiết bị âm thanh là loại kết nối bluetooth, nó sẽ rất điển hình khi luồng dữ liệu có thể bị trục trặc, từ nhiễu, và khởi động lại, dành một chút thời gian để gửi lại các gói, điền bộ đệm và tất cả.

Nếu đó là một trong những điều trên bạn có thể thử nghiệm cho họ.
Đối với giao thoa, hãy để đèn trên cùng một phích cắm và thử nghiệm với nó cách xa máy tính và bất kỳ dây nối dài nào từ máy tính (IE là tai nghe).

Để tăng sức mạnh, đèn điện từ một dây curcuit hoàn toàn khác nhau của ngôi nhà (ổ cắm vào hộp curcuit chính). Một phòng khác đôi khi, các phần khác nhau của ngôi nhà, sau đó bạn có thể chạy một phần mở rộng (tạm thời) để đặt nó vào cùng một vị trí chính xác, và xem nếu nó vẫn làm điều đó.

Để thêm thông tin, có phải loại Wireless? Mô hình máy tính là gì? Loại PSU? Mô hình thiết bị âm thanh USB là gì? Và loại đèn hoặc loại bóng đèn là gì?


2
2018-02-21 17:51