Câu hỏi Làm thế nào để vô hiệu hóa "Gần đây Closed Windows" trên Firefox?


Trên Chrome và Safari (trên Mac OS), lệnh-shift-N mở một cửa sổ ẩn danh / riêng tư mới. Và vì vậy đôi khi khi tôi muốn mở một cửa sổ riêng trên Firefox, tôi đã sử dụng lệnh-shift-N do nhầm lẫn (khi tôi nên sử dụng lệnh-shift-P). Trên Firefox, lệnh-shift-N mở lại cửa sổ đã đóng gần đây nhất, và khá thường xuyên tôi có rất nhiều tab trong cửa sổ mà tôi đóng lần cuối và Firefox sẽ cố mở tất cả chúng. Đây là loại gây phiền nhiễu.

Bởi vì điều này tôi muốn vô hiệu hóa Windows Closed gần đây hoặc thay đổi khóa cắt ngắn của nó. Tôi đã thử tiện ích Trình hướng dẫn Menu, nhưng dường như không tìm thấy mục menu này. Tôi cho rằng đó là vì nó được tạo động. Có cách nào để làm việc này không?


2
2018-06-14 06:59


gốc
Các câu trả lời:


Có một addon có sẵn cho Firefox cho phép bạn thay đổi các phím tắt cho bất cứ điều gì bạn muốn. Nó được gọi là Phím tắt có thể tùy chỉnh:

https://github.com/ttaubert/customizable-shortcuts/archive/master.zip

Chạy tệp .xpi:

customize-shortcuts@timtaubert.de-0.9.7.xpi


2
2018-06-14 07:19Cảm ơn! Điều này làm việc, nhưng bạn phải thay đổi mục trình đơn "Hoàn tác đóng cửa sổ", không được hiển thị trong menu thực tế. Sau khi thay đổi cài đặt phím tắt và khởi động lại Firefox, nếu bạn command-shift-N, Firefox hiện chỉ nhấp nháy thanh menu một lần (lạ) và sẽ không mở cửa sổ cũ. - ceiling cat


  1. Đi vào about:config và nhấn Enter
  2. Tìm kiếm browser.sessionstore.max_windows_undo
  3. Đặt giá trị thành 0

Tuy nhiên, thiết lập một combo bàn phím mới cho "New Private Window" trong MacOS System Preferences chỉ nhấp nháy menu và không có gì xảy ra.


1
2018-03-03 13:47