Câu hỏi Windows 7: Trình duyệt Explorer bị lỗi khi khởi động


Tôi có một máy tính Windows 7 64 bit (Thinkpad). Tôi cập nhật Windows ngày hôm qua và sau khi khởi động lại, trình khám phá bị treo ngay lập tức. Tôi đã thử nhiều gợi ý được đưa ra trên diễn đàn như kiểm tra hệ thống tập tin, vv nhưng nó đã không giúp đỡ. Đồng thời, cố gắng xóa các bản cập nhật nhưng rất tiếc, nó không giúp ích gì.


2
2018-06-18 06:06


gốc


Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm chi tiết không? Bạn có thể xác định sự kiện sự cố trong trình xem sự kiện? - slotishtype
@slotishtype xin lỗi tôi đã tắt dịch vụ ghi nhật ký. - user


Các câu trả lời:


Tôi đã thử cả hai sfc / scannow (kiểm tra tập tin hệ thống) và khởi động sạch sẽ nhưng nó không giúp đỡ. Những gì làm việc cho tôi là:

  • Đã tạo người dùng mới (bắt đầu trình quản lý tác vụ, tệp> tác vụ mới,   c: \ windows \ system32 \ desk.cpl để mở   Bảng điều khiển)
  • Bắt đầu lặp lại tùy chỉnh để thấy rằng trình quản lý nguồn của Lenovo   thanh công cụ đã gây ra sự cố. Sau   gỡ cài đặt, tôi đã có thể đăng nhập   người dùng cũ.
  • Bản cập nhật Windows đã tạo ra một cuộc xung đột với người quản lý điện năng Lenovo

2
2018-06-18 16:45

Cụ thể bạn đã cập nhật cái gì? Bạn đã chạy bản cập nhật của Microsoft?

Khởi động vào chế độ an toàn và xem nó vẫn xảy ra. Trong khi chạy

sfc / scannow

tại dấu nhắc lệnh để đảm bảo tất cả các tệp Windows của bạn không bị hỏng. Bạn cũng có thể chạy msconfig> services> Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft và vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ không phải của Microsoft, sau đó đi tới msconfig> khởi động và vô hiệu hóa mọi thứ ở đó. Khởi động trở lại chế độ bình thường với tất cả những người bị vô hiệu hóa. Nếu nó chạy, hãy bật lại tất cả cho đến khi thủ phạm tự phơi bày, và sau đó sửa chữa hoặc cập nhật chương trình đó.

Nếu tất cả điều này không thành công, và nó đã bắt đầu xảy ra sau khi cập nhật Microsoft, hãy gọi cho Microsoft để được hỗ trợ sửa lỗi nóng miễn phí: (800) 936-4900.


1
2018-06-18 11:42Tôi đã chạy bản cập nhật của Microsoft. - user