Câu hỏi Thêm Dropbox hoặc các liên kết khác trong Windows Explorer 8.1


Có cách nào để thêm Dropbox (hoặc Google Drive, Box, vv) vào vùng Desktop trong Windows Explorer không? Ở giữa SkyDrive và Chris?

Skydrive ít nhiều bị ép buộc bạn trong 8.1, nhưng nó vẫn không được sử dụng vì nhiều lý do hợp lệ. Tôi muốn đưa các tùy chọn khác lên vị trí hàng đầu nếu có thể (Có thể thậm chí thay thế Skydrive nếu có thể).

Chỉnh sửa: Tôi đoán, sau một bình luận, tôi có thể mở rộng điều này để nói Can ANY link be placed in this area? Perhaps also removing Skydrive and Libraries since they are useless (for me)?

Tôi đang đề cập đến khung bên trái, dưới Desktop. Tôi liên tục đi đến một vài địa điểm quan trọng và rất thích thêm những thứ quan trọng ở đó.

enter image description here


2
2017-12-04 05:46


gốc


Tôi không biết nếu bạn có thể đặt nó giữa SkyDrive và Chris nhưng bạn chắc chắn có thể cài đặt DropBox và thiết lập để trỏ đến C: \ Users \ Chris \ Desktop \ DropBox và DropBox Folder sẽ xuất hiện trên Desktop của bạn. - Darius
@Darius Điều đó tôi biết nhiều, nhưng tôi muốn tiết kiệm một vài cú nhấp chuột kể từ khi tôi đi vào Dropbox thường xuyên. Tôi đoán câu hỏi có thể được mở rộng đến Can ANY links be placed in this area, vì có những liên kết khác nhau ở những nơi khác nhau (Công việc, gia đình) mà tôi sử dụng thường xuyên và muốn "gần gũi" nhưng không phải là Skydrive hoặc Thư viện. - WernerCD
Bạn có thể loại bỏ SkyDrive, nhưng nó liên quan đến một số chỉnh sửa registry, vì vậy ít nhất đó là một ít biểu tượng trên "Desktop" mà bạn không phải đối phó với. - Darius
có thể trùng lặp Thay thế OneDrive bằng Dropbox trong Windows 8.1 - Exikle


Các câu trả lời:


Tôi biết điều này chỉ trả lời một phần câu hỏi của bạn nhưng bạn có thể xóa SkyDrive bằng cách chỉnh sửa Registry. Thay đổi:

HKEY_CLASSES_ROOT\CLSID\{8E74D236-7F35-4720-B138-1FED0B85EA75}\ShellFolder\Attributes

từ f08004d đến f09004d và khởi động lại.

Bạn có thể xóa Thư viện bằng cách nhấp chuột phải và bỏ chọn Hiển thị thư viện

Điều này xuất phát từ PC Pro


1
2017-12-04 20:05

Khi ở chế độ màn hình, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập dropbox.com và cài đặt phần mềm từ trang web vào máy tính của bạn thay vì tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng microsoft. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có liên kết dropbox nơi bạn muốn nó ở bên trái của cửa sổ thám hiểm tập tin và cũng là biểu tượng dropbox trong thanh tác vụ. Hy vọng nó giúp.


1
2018-02-06 16:52

Hoặc có lẽ id 'là một ý tưởng hay để đưa mọi thứ bạn cần theo Mục yêu thích, như đây


0
2017-12-04 19:39

Tôi đã có một số thành công trên Windows 7 tạo một liên kết tượng trưng trong thư mục của tôi Desktop thư mục (ví dụ: thư mục dưới %UserProfile%).


0
2017-12-04 20:59